Top 20 nhân vật có sức mạnh không tưởng trong vũ trụ Marvel

Thời gian gần đây, khi ngoài hành tinh Marvel ( MCU – Marvel Comic Universe ) được chuyển thể thanh phim lôi cuốn được rất nhiều sự chú ý quan tâm của người theo dõi. Với mạng lưới hệ thống nhân vật đồ sộ và sức mạnh phong phú và không số lượng giới hạn, có khi nào bạn tự hỏi ai là nhân vật mạnh nhất trong Marvel. Hãy cùng MegamindVN điểm qua top 20 nhân vật có sức mạnh khác thường trong Marvel nhé

TOP 20: THANOS

Thanos là một nhân vật bá đạo khá khét tiếng trong Series Avenger tuy nhiên xét về sức mạnh chỉ xứng danh xếp hạng 20

Thanos sinh ra trên một vệ tinh của sao Thổ tên là Titan. Gã là con của Eternals Mentor và Sui-San. Mang gen đặc biệt của chủng người Deviants và chia sẻ ngoại hình và tầm vóc của mình với họ. Trưởng thành, Thanos đem lòng yêu Thần Chết – một thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để gây ấn tượng với bà, Thanos đã hủy diệt Titan quê hương của hắn và giết hại chính cả gia đình hắn. Hắn mang trong mình một sức mạnh phi thường.

Bài viết liên quan: Thanos – Thiên tài điên rồ muốn hủy diệt một nửa vũ trụ

Sức mạnh siêu phàm của Thanos lớn đến mức không rõ số lượng giới hạn của nó, hắn đã hủy hoại những hành tinh bằng đòn của mình, vượt mặt Hulk, Loki, Silver Surfer cũng như biệt đội Avenger một cách thuận tiện .

TOP 19: ODIN

Odin là vị thần tối cao của Asgard và là cha của Thor và được công nhận là người quyền lực tối cao nhất trong tổng thể những người Asgardia. Phần lớn nguồn gốc của Odin bị che giấu trong huyền bí, nhưng khi anh và hai đồng đội Vili và Ve mạo hiểm đến vương quốc Surtur, họ phải đương đầu với gian truân chết người. Vili và Ve đã quyết tử để cứu Odin vì thế Odin hoàn toàn có thể trốn thoát bảo đảm an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng lên khi hợp nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp nhất với hai người anh .

Odin trở nên can đảm và mạnh mẽ đến mức hoàn toàn có thể đạt đến sức mạnh gọi là “ OdinForce ”, được cho phép hạ gục Galactus can đảm và mạnh mẽ bằng một cú đánh. Odin thuận tiện vượt mặt cả Thanos và Silver Surfer .

TOP 18: THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

Magus khởi đầu mở màn đời sống với tư cách là siêu chiến binh Adam Warlock, nhưng sau đó anh bị bắt cóc bởi In-Betweener và đem về lãnh giới của mình để học cách sống đen tối. Ở đó, anh ta đã phải chịu những bí hiểm đen tối của hai thực thể thiên hà là Lord Chaos và Master Order về sự sống và cái chết trong nhiều thế kỷ. Adam đã cố gắng nỗ lực thoát khỏi sự đồng điệu, ở đầu cuối khiến anh ta phát điên .

Chaos và Order sau đó đã gửi anh quay trở lại quá khứ 5000 năm trước, sau khi phục sinh trí nhớ, Warlock gọi mình là Magus và tìm cách thống trị quốc tế, anh mạnh hơn khi nào hết. Sức mạnh của Magus gồm có sự hấp thụ sự sống giống như ma quỷ, sức mạnh ngoài hành tinh và có thời hạn ngắn kiểm soát Viên đá Vô cực .

TOP 17: ONSLAUGHT

Onslaught là một thực thể tâm linh được hình thành bởi ý thức của hai dị nhân ( mutant ) : Giáo sư Xavier ( X ) và Magneto ( Erik Lehnsherr ). Trong trận chiến giữa phe X-men và những dị nhân của phe Magneto, Xavier sử dụng năng lực ngoại cảm của mình để tẩy não Magneto. Bằng cách nào đó, sự tức giận và ham muốn báo thù của Magnet đã hòa trộn với ý thức của chính Xavier và dẫn đến việc tạo ra một nhân cách mới được gọi là Onslaught .

Khả năng của Onslaught là sự tích hợp của cả hai dị nhân, nghĩa là anh ta có năng lực ngoại cảm, thao túng nguồn năng lượng điện từ, đổi khác hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn chiếm hữu sức mạnh, độ bền và trí mưu trí thiên tài đáng kinh ngạc .

TOP 16: SURTUR

Surtur là một con quái vật lửa khổng lồ vô cùng gian ác, nó đến từ Muspelheim – một vùng đất chỉ có lửa và lửa và là quân địch sinh tử của Odin và con trai Thor. Surtur cũng được định sẵn là có tương quan nhiều đến Ragnarok, trong đó Asgard sẽ bị tàn phá và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là hủy hoại Asgard bằng thanh kiếm khổng lồ Twilight .

Surtur là một sinh vật to lớn và độc ác, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet Ngoài ra, Surtur còn chiếm hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao tiêu biểu vượt trội so với cả Thor .

TOP 15: AMATSU-MIKABOSHI

Chuyển thể từ thần thoại cổ xưa Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một thế lực cổ xưa được phát hiện trong một khoảng chừng trống nguyên thủy tối tăm của những vị thần Shinto là Izanagi và Izanami. Mikaboshi là một quân địch truyền kiếp so với cả Thor và Hercules, và thậm chí còn còn có cả những người Skyfath như Zeus và Odin .

Hắn ta đã vượt mặt thần Zeus bất tử trong hai lần và gần như đã thành công xuất sắc trong việc chinh phục hàng loạt Olympia. Trong thời hạn này, hắn làm nô lệ cho những vị thần sa ngã của Olympus và thậm chí còn đã tìm cách vượt mặt Galactus trải qua khung hình của thần Zeus .

TOP 14: CYTTORAK

Cyttorak là một thực thể ma quỷ sống sót ở Crimson Cosmos và được cho là có ma thuật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem thứ sẽ biến đối bất kể ai động vào thành Juggernaut .

Morgan le Fay đã sử dụng Crimson Band của Cyttorak để thuận tiện trói buộc Bolar và Tiến sĩ Strange, khiến sức mạnh của họ trở nên vô dụng. Ngay cả Galactus cũng không hề giải thoát bản thân khỏi quyền lực tối cao bị nhốt của Cyttorak. Bên trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, chính do chúa quỷ nằm trong lãnh địa nằm ngoài quy luật tự nhiên .Thực thể ngoài hành tinh Infinity là nhân vật này đại diện thay mặt cho mọi thứ : Không gian và hàng loạt Thực tại của Đa ngoài hành tinh. và Eternity là đại diện thay mặt cho thời hạn. Vì vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và hàng loạt sinh lực đằng sau thiên hà. Các thực thể trái chiều của Infinity và Eternity là Oblivion và Death .Infinity không có khung hình vật lý thực sự nhưng đôi lúc có hình dạng của một người phụ nữ, nó sống sót ở mọi nơi trong thiên hà và hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh ngoài hành tinh. Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos và Master Order .

TOP 13: PHOENIX FORCE

Phoenix Force là một thực thể bất tử, bất khả xâm phạm và là hiện thân bất định của sự sống sơ khai, hoàn toàn có thể coi như con đẻ của thiên hà. Nó có mối liên hệ với mọi dạng nguồn năng lượng psionic đang, đã từng Open trong mọi thực tại của ngoài hành tinh, một Vệ sĩ của Tạo hóa. Pheonix Force là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel và có sức mạnh tiêu diệt trọn vẹn. Phoenix Force hoàn toàn có thể hút lấy nguồn năng lượng của những thành viên sống sẽ sinh ra trong tương lai, ngăn thành viên đó sinh ra .

TOP 12. KRONOS

Kronos là một Eternal hòa bình, người đã chiến đấu và vượt mặt người bạn bè khao khát cuộc chiến tranh Uranos của mình để trở thành người thống trị duy nhất của Eternals of Earth. Tuy nhiên, trong một thí nghiệm với Năng lượng thiên hà trong phòng thí nghiệm trên Titanos, Kronos đã vô tình gây ra vụ nổ hủy hoại khung hình vật lý của Titanos .

Kronos đã trở thành một trong những hiện thân của thời hạn và hoàn toàn có thể trấn áp linh hồn của người quá cố bằng cách tạo nên “ Kẻ tiêu diệt ” Drax với ý đồ tàn phá chính đứa cháu nội nguy hại của mình là Thanos. Cấp độ sức mạnh của Kronos tương tự với Galactus và Zeus nhưng mức độ mưu trí của anh ta vượt xa hầu hết những siêu nhân khác .

TOP 11: QUEEN OF NEVERS

Queen of Nevers được ra mắt lần đầu tiên trong bộ Silver Surfer số 1 và ngay lập tức đã trở thành một trong những thực thể vĩ đại nhất của toàn đa vũ trụ. Cô từng sử dụng sức mạnh to lớn của mình để cứu toàn bộ chủng tộc Celestials khỏi sự diệt vong. Chỉ với hành động đó thôi cũng đủ để chắc chắn một điều rằng quyền năng mà Neverqueen mang trong mình là hoàn toàn đủ khả năng để lấn át Găng tay vô cực.

TOP 10: NEMESIS

Là một trong những thực thể tiên phong sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis được biết đến như là người đã tạo ra 7 viên đá vô cực bằng cách hủy hoại bản thân. Nhân vật này phần nhiều đứng ngoài mọi sự kiện cho đến khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone thứ bảy mang tên Ego Stone. Sở hữu nguồn sức mạnh to lớn như vậy nên thật dễ hiểu khi Nemesis trọn vẹn có đủ quyền lực để khắc chế Găng tay vô cực .

TOP 9: PRE-RETCON BEYONDER

Một thành viên trẻ của một chủng tộc cổ đại khác được biết đến là The Beyonders, người có tên là Bey Beyonder là hiện thân vật lý của hàng loạt đa ngoài hành tinh được gọi là Beyond-Realm. Với sức mạnh gần như vĩnh cửu và vô hạn, sống sót qua mọi thời hạn, khoảng trống, Beyonder ở một quý phái mà không ai hoàn toàn có thể chạm đế. Sức mạnh của Beyonders được coi là còn lớn hơn cả Eternity và Living Tribunal. Anh ta có năng lực gây ra sự diệt trừ ở Lever đa thiên hà và hoàn toàn có thể xâm lăng tâm lý của mọi sinh vật trên hành tinh Trái đất cùng một lúc. Ngoài ra, anh ta có sức mạnh vô hạn và năng lực psionic vượt xa mọi thực thể siêu phàm và ngoài hành tinh nhất .

TOP 8: DEATH

Death ( Cái chết ) được sinh ra cùng thiên hà với những thực thể khác link với cô như Eternity và Galactus. Trong khi Eternity là hiện thân của sự sống và sự tăng trưởng, Death lại là hiện thân của sự phân rã và tiêu diệt. Cũng giống như những đồng đội của mình, sức mạnh của Death gần như là toàn năng. Cô Open như một bộ xương của con người, Death hiếm khi lớn tiếng khi trò chuyện và sự hiện hữu của cô đã là một dẫn chứng để truyền tải thông điệp về cái chết .

Death sống trong lãnh giới của mình ở Realm Of Death ( một nơi mà khi chết, toàn bộ linh hồn đều bắt buộc phải đến đó ). Cô có những Death’s undead thao tác ở đó như một tay sai và lính cho mình. Trong thời hạn Thế chiến 2, Death còn có một người lính Mỹ tên là John Kowalski đã trở thành sứ giả cho cô .Khi Open, Death luôn hiện hữu dưới hình dạng Mistress Death, một người phụ nữ trẻ trong một chiếc áo choàng trùm đến đầu gối, trên mặt thường đeo một chiếc mặt nạ hình đầu lâu ( chưa khi nào có ai nhìn thấy được khuôn mặt thật của cô ) .

TOP 7: LORD CHAOS/ MASTER ORDER

Sau Big Bang, Master Order được tái sinh cùng với Lord Chaos, Death, Eternity và những thực thể thiên hà khác. Cùng với Lord Chaos, ông ta đã tạo ra In-Between. Ông, cùng với tổng thể những những thực thể thiên hà khác đã bị giết bởi những Beyonders trong quy trình tiêu diệt Đa Vũ Trụ. Khi Multiverse được tái tạo, những thực thể ngoài hành tinh được hồi sinh, gồm có cả Master Order .

TOP 6: ETERNITY/INFINITY

Eternity và Infinity đều là những thực thể đại diện thay mặt cho sự quan trọng trong sự sống vạn vật thiên hà Marvel. Họ mang thế lực gần như vô hạn, sống sót cùng nhau như 1 cặp song sinh. Eternity chính là thời hạn và Infinity là khoảng trống. Họ cũng đại diện thay mặt cho 1 trong 3 lực lượng quan trọng nhất của ngoài hành tinh : sự thiết yếu .Eternity và Infinity rất ít khi Open và chỉ khi nào thiên hà phải đương đầu với sự rình rập đe dọa nghiêm trọng thì họ mới ra mặt để thiết lập lại sự cân đối. Sức mạnh của Eternity và Infinity gói gọn trong : toàn năng, toàn trí, toàn hiện .Mặc dù thế lực can đảm và mạnh mẽ và vô hạn đến vậy tuy nhiên họ cũng đã từng bị mắc bẫy và bị giết chết bởi nhóm Ivory Kings – The Beyonders .

TOP 5: SCATHAN THE APPROVER

Chắc những bạn đã biết về chủng tộc Celestials, thì đây là thực thể mạnh nhất của hội này. Scathan mạnh một cách kỳ cục và ngớ ngẩn, như một thế lực đại diện thay mặt cho The-One-Above-All ở phiên tòa xét xử của Living Tribunal vậy. Ngay cả Protege – một kẻ có năng lực sao chép sức mạnh vô hạn thua Scathan bằng một phát “ dislike ”, và hai gã này thậm chí còn đã lên tận Overspace. Scathan mạnh hơn cả True Living Tribunal và chiếm hữu thế lực bậc Megaverse + là tối thiểu. ( Vượt trên Vô Số Đa Vũ Trụ )

TOP 4: MOLECULE MAN (POST-RETCON)

Owen Reese là quả bom mà Ivory Kings tạo ra nhằm mục đích đưa Đa Vũ Trụ về số không. Tuy nhiên, trong sự kiện Secret Wars lão đã hấp thụ TOÀN BỘ Beyond-Realm và Beyonders ( Ivory Kings ), trở thành thực thể tối thượng, vượt xa Đa Vũ Trụ. Thậm chí lúc này Owen hoàn toàn có thể vượt mặt True Living Tribunal nếu muốn ( Beyond-Realm mạnh như nào thì mời bạn về số 2, thừa sức huỷ diệt Vô Hạn Đa Vũ Trụ Cấp Cao )

TOP 3: IVORY KINGS (The Beyonders)

The Ivory Kings hay còn được biết đến với cái tên The Beyonders, đến từ Beyonder Realm – một vùng không thuộc Multiverse của Marvel. Họ là những người đã tạo ra Cosmic Cube và những Molecule Man – những quả bom diệt trừ ngoài hành tinh. tin tức về những Ivory Kings này cực kỳ huyền bí do những thực thể đã chạm trán họ đều không còn sống sót. Trong một lần vô tình đi tìm hiểu về tung tích của những Ivory Kings, Hank Pym đã phát hiện ra xác của Living Tribunal và có được hình ảnh về nhóm này .

Nhóm Ivory Kings này đã đi chu du khắp mọi thiên hà với mục tiêu diệt trừ đa ngoài hành tinh bằng những Molecule Man – những quả bom. Trong hành trình dài của mình, nhóm Ivory Kings đã chạm trán với hầu hết những thực thể can đảm và mạnh mẽ nhất trong ngoài hành tinh Marvel như Celestial, Infinity, Eternity, Lord Chaos, Master Order và cả Tòa Án sống Living Tribunal. Với sự mưu trí toàn trí, những Ivory Kings đã bẫy và giết sạch những thực thể này khiến cho thiên hà Marvel phải kinh ngạc về sức mạnh của họ .Tuy vậy những Ivory Kings vẫn có điểm yếu là không hề du hành xuyên thời hạn và nếu không đi cùng nhau thì hoàn toàn có thể bị giết bởi những thực thể khác .

TOP 2: LIVING TRIBUNAL

Đã có lúc Tòa án sống được coi là sinh vật mạnh nhất trong ngoài hành tinh và nó sống sót miễn là chính thiên hà sống sót. Không giống như những sinh vật khác trong đa thiên hà, chỉ có một Tòa án sống có nghĩa là nó không có đối tác chiến lược sửa chữa thay thế. Chức năng của Toà án sống là duy trì sự cân đối và bảo vệ Đa thiên hà. Năng lực của Living Tribunal gói gọn trong ba từ : toàn năng, toàn trí và toàn hiện .

TOP 1: THE ONE-ABOVE ALL

THE ONE ABOVE ALL tạm hiểu là “ kẻ đứng trên tổng thể ”, được viết tắt là TOAA, là nhân vật chiếm hữu sức mạnh kinh khủng nhất trong ngoài hành tinh Marvel hay còn được biết đến đấng sáng thể của Marvel .Sức mạnh của The One Above All được gói gọn trong 2 từ vô đối. Không 1 ai mạnh hơn hắn và không ai mà hắn không hề huy diệt. Ngoài ra The One Above All xuất hiện ở khắp nơi không có gì mà hăn không biết .Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above All vượt lên trên mọi hiểu biết và mọi mạng lưới hệ thống về sức mạnh. ( Đọc những thông số kỹ thuật sức mạnh của TOAA ở trên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy những chỉ số về sức mạnh của ông rất đơn thuần : Luôn là vô hạn )Nói chung, chỉ hoàn toàn có thể dùng từ Omnipotent, tức toàn năng, đã bộc lộ độ vô đối của TOAA. Không có sự tranh cãi nào về việc có bất kể nhân vật hoàn toàn có thể mạnh hơn được đấng phát minh sáng tạo ra hàng loạt ngoài hành tinh Marvel. Sức mạnh này được phân ra ở những góc nhìn :

Toàn năng : Thao túng tất cả. Một nhân vật có sức mạnh toàn năng nghĩa là Ngài phải là đấng tối cao và đấng sáng thế của Toàn vũ trụ (Omniverse), có sức mạnh không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì và có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Toàn trí : Thông suốt tổng thể. Có thể tóm gọn lại trong một câu : “ Không gì là không biết, không gì là không giỏi. ”Toàn hiện : Có mặt ở toàn bộ mọi nơi, mọi lúc, mọi thực tiễn. Khi Protégé ( kẻ có năng lượng copy sức mạnh của những thực thể khác ) cho rằng mình là sinh vật mạnh nhất ngoài hành tinh. The Living Tribunal đã khó chịu công bố rằng đó là hành vi không hề tha thứ được vì đã xúc phạm tới The One Above All – thực thể duy nhất đứng trên mình .Nguồn : hosonhanvat

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thông cổ mát họng với 10 kẹo ngậm trị đau họng hiệu quả

Next Post

Tổng hợp các món ngon từ cá trắm hấp dẫn thơm lừng

Related Posts