Phim của Dương Mịch bị chê

” Hộc Châu phu nhân “, phim do Dương Mịch đóng chính, bị chê về nội dung, diễn xuất .Ngày 17/11, Douban – forum phim lớn nhất Trung Quốc – công bố điểm người theo dõi chấm cho tác phẩm, trong số hơn 45.000 người nhìn nhận, 77 % cho rằng Hộc Châu phu nhân ở mức trung bình, kém .
Sao 'đốt tiền' làm mịn da, thon mặt trên phim

 

Sao ‘ đốt tiền ‘ làm mịn da, thon mặt trên phim

Dương Mịch và Trần Vỹ Đình trong “Hộc Châu phu nhân”. Nhiều ý kiến chê nữ diễn viên gượng gạo khi đóng thiếu nữ Hải Thị. Video: QQ

Những phản hồi được like nhiều nhất là những quan điểm chê : ” Phim tệ hại dù có những diễn viên khét tiếng “, ” Tôi xem được năm tập và không hề xem tiếp. Nữ chính tí một kêu nam chính ‘ sư phụ ‘, làm tôi nổi da gà. Đài từ không tự nhiên, nam chính tạo hình xấu, diễn không ổn “, ” Nhân loại nỗ lực làm video ngày càng rõ nét còn êkíp của Dương Mịch cứ thích làm mặt cô ấy lờ mờ. Mỗi lần nhìn mặt trắng bệch của Dương Mịch trên phim, tôi không còn hứng thú xem tiếp “, ” Phim không tệ nhưng cũng không hay, chỉ là nhàm, tôi xem mấy tập mà không biết nội dung chính là gì, chẳng có gì mới lạ ” …Tác phẩm nhận điểm 5/10. Trên Weibo, không ít fan của Dương Mịch cho rằng những người ghét cô và Trần Vỹ Đình cố ý chấm điểm thấp để hạ nổi tiếng của họ. Một số người nhận xét năm tập đầu, tác phẩm không mấy lôi cuốn nhưng từ những tập sau, nội dung mê hoặc hơn. Tài khoản Huanxi cho biết cô không phải fan của Dương Mịch nhưng chờ đón để xem tiếp Hộc Châu phu nhân .Theo trang Sohu, đông đảo khán giả ngán ngẩm về tình trạng lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh trong Hộc Châu phu nhân. Mỗi lần tới cảnh có Dương Mịch, người xem có cảm giác nhìn mặt cô qua làn sương.Theo trang Sohu, phần đông người theo dõi ngán ngẩm về thực trạng lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh trong ” Hộc Châu phu nhân “. Mỗi lần tới cảnh có Dương Mịch, người xem có cảm xúc ” nhìn mặt cô qua làn sương ” .Trên trang Ifeng, giới phê bình chấm phim 4/10 điểm. Cây viết A Nặc nhận xét nội dung thiếu logic. Ở tập một, phim có cảnh người cá rơi lệ thành ngọc trai, tác động ảnh hưởng tới số phận của dân làng chài. Nhưng 10 tập sau đó, ngữ cảnh không nhắc tới người cá, làm người theo dõi vướng mắc về vai trò của nhân vật này .

Phim phát từ ngày 10/11, Dương Mịch đóng Hải Thị – thiếu nữ làng chài chịu cảnh lầm than khi gia đình bị ép săn lùng ngọc trai để cống nạp. Sau khi cha mẹ chết, Hải Thị được Phương Chư (Trần Vỹ Đình đóng) nhận làm đồ đệ, từ đó cải trang nam nhi làm hộ vệ của Đế Húc. Khi lộ thân phận nữ nhi, Đế Húc đưa nàng vào cung, phong làm Thuần Dung phi, biệt hiệu Hộc Châu phu nhân.

Dương Mịch sinh năm 1986 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được quan tâm từ năm 2006 với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2009, cô được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Năm 2011, người mẫu gây sốt với phim Cung tỏa tâm ngọc. Những năm gần đây, chất lượng những phim cô đóng không đồng đều. Trước khi bị nhận xét xấu đi ở Hộc Châu phu nhân, cô từng thành công xuất sắc với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu .

Như Anh (theo Ifeng)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 15 Những Bộ Phim Hay Nhất Của Địch Lệ Nhiệt Ba

Next Post

Dương Tử trở lại với phim cổ trang, có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba?

Related Posts