Dương Tử trở lại với phim cổ trang, có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba?

Sau thời hạn ” lận đận ” khi những phim mới bị hoãn hoặc biến hóa lịch phát sóng, Dương Tử đã kịp quay xong tác phẩm cổ trang ” Trầm vụn hương phai “. Sự trở lại của cô có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba ?

Dương Tử trở lại với thế mạnh của mình

Mới đây, tác phẩm cổ trang ” Trầm vụn hương phai ” chính thức đóng máy, đoàn làm phim đã tung ra một đoạn clip ngắn hé lộ nhiều phân cảnh gay cấn của đôi bạn trẻ Nhan Đàm ( Dương Tử ) – Ứng Uyên .

“Trầm vụn hương phai” kể về Nhan Đàm (Dương Tử) vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, vì hóa thành hình người trước thời hạn nên phải trải qua tình kiếp. Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị) thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 năm, cho đến khi gặp Đường Châu là Ứng Uyên chuyển thế.

” Trầm vụn hương phai ” được coi là bộ phim sau cuối của Dương Tử trước khi rời công ty Hoan Thụy .Dựa vào nội dung của phim, người theo dõi đặt nhiều kỳ vọng vào Dương Tử. Trước đây, Dương Tử khá thành công xuất sắc khi đóng loạt phim cổ trang Hoa ngữ. Từ vai diễn Lục Tuyết Kì ( phim Thanh Vân Trí ), Bạch Yêu Yêu ( phim Thiên Kê Chi Bạch Xà thần thoại cổ xưa ) đến Cẩm Mịch ( phim Hương mật tựa khói sương ) nữ diễn viên đều gây ấn tượng nhất định với người theo dõi. Chính vì vậy, ” Trầm vụn hương phai ” được xem là thế mạnh của cô .Đặc biệt, ê-kíp còn công bố poster chính thức của cặp đôi Dương Tử, Thành Nghị. Trong đó, tạo hình cả 2 nhận về những phản ứng tích cực của dân cư mạng, phong cách thiết kế sắc tố, bố cục tổng quan hòa giải, bắt mắt, dẫn dắt được cảm hứng của người theo dõi .Dương Tử trong tạo hình cổ trang. Ảnh: Xinhua.Dương Tử trong tạo hình cổ trang. Ảnh: Xinhua.

Dương Tử có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba?

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên gây sốt của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy luôn gây tranh cãi về diễn xuất nhưng cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba luôn đắt sô với phim ảnh. Giới chuyên viên cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời mời nhờ có ngoại hình, vẻ đẹp đang ở độ bùng cháy rực rỡ .Mới đây, cô đóng chính trong phim ” Trường ca hành “, tuy phim bị chê nhưng cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn gây chú ý quan tâm. Cách đây không bao lâu, cô đóng phim chung với Dương Dương và đây là bộ phim có tỉ suất lượng xem kỷ lục ở những tập tiên phong. Sắp tới, cô đóng một dự án Bất Động Sản cổ trang mang tên ” An Lạc truyện ” .

Sau phim kết hợp với Cung Tuấn, nàng tiểu hoa đán lại kết hợp với Nhậm Gia Luân trong “Ngự giao ký”. Có thể nói, năm 2021 là năm bội thu của Địch Lệ Nhiệt Ba.

So với nữ chính ” Trường ca hành ” thì Dương Tử có phần kém như mong muốn hơn. Lý do vì cô không có nhiều dự án Bất Động Sản phim mới và tác phẩm được mong đợi là ” Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn ” cũng bị hoãn chiếu .Tuy nhiên, mới gần đây, tiếp thị quảng cáo Hoa ngữ xác nhận Dương Tử đóng ” Nữ bác sĩ tâm ý ” và phim này cũng chuẩn bị sẵn sàng phát sóng. Thêm nữa bộ phim ” Trầm vụn hương phai ” cũng đã đóng máy .Tuy số lượng phim của Dương Tử có phần nhã nhặn so với Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên, so về diễn xuất, Dương Tử vẫn được nhìn nhận tốt hơn đồng nghiệp của mình. Và hoàn toàn có thể nói ” Trầm vụn hương phai ” chính là ” con át chủ bài ” để Dương Tử lấy lại vị thế .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Phim của Dương Mịch bị chê

Next Post

Top 15 phim hay nhất của Đường Yên mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Related Posts