Năm 2029 là năm con gì? Người sinh năm 2029 thuộc mệnh gì?

 Năm 2029 là năm con gì? Người sinh năm 2029 thuộc mệnh gì?

Mạnh Trường | Bạn vướng mắc chưa rõ năm 2029 là năm con gì ? Những người sinh năm 2029 này mệnh gì, tương thích với tuổi nào, màu nào … Rất nhiều câu hỏi mà bạn còn chưa được giải đáp hết. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những người sinh năm 2029 này nhé .

 Năm 2029 là năm con gì?

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ đi khám phá xem năm 2029 là năm con gì, mệnh gì, tuổi tác ra làm thế nào ? Cụ thể như sau :

Năm 2029 là năm Kỷ Dậu. Tại một số nước Phương Đông để xem một cột mốc thời gian như ngày, giờ, tháng, năm… được xác định theo chu kỳ của một vòng can chi.

Hệ Can : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, QuýHệ Chi : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, HợiKhi lần lượt ghép Can – Chi này với nhau ta được tổng hợp gồm có 60 đơn vị chức năng và hệ Can Chi này cứ 60 ngày, 60 năm tạo thành một vòng chu kì can chi, hết một chu kỳ luân hồi can chi thì tổng hợp này quay lại từ đầu .Theo cách tính trên thì năm 2029 thuộc tuổi Kỷ Dậu ( năm con gà ) .Tuổi Kỷ Dậu được mở màn tính từ những người sinh từ ngày 13/2/2019 đến ngày 1/2/2030 .Năm 2029 là năm con gi?Tổng quan cuộc sống của những người sinh tuổi Kỷ Dậu :Nam Mạng : Phần tài lộc tốt đẹp, tuổi trẻ mưu trí nhưng ương bướng, ngang ngạnh. Vì bản tính đó nên cũng có không ít những thất bại, vấp ngã trong cuộc sống. Nhưng hầu hết họ đều biết đứng dậy, nỗ lực vươn lên nên đến 40 tuổi cũng đã tạo lập những thành quả nhất định. Đến hậu vận an nhàn, có tiếng tăm để đời, để lại những gia tài quý giá cho con cháu. Thường tuổi thọ trung bình từ 62 đến 75 tuổi. Tuy nhiên nếu làm nhiều việc thiện, tuổi thọ sẽ ngày càng tăng hơn .Nữ Mạng : Là những cô gái có tài, có sắc, lại mưu trí cần mẫn. Họ có duyên ngầm được nhiều người theo đuổi. Cuộc sống cũng có sự sung túc hơn so với nam mạng nhưng đến năm 20-30 tuổi họ cũng gặp những biến cố trong cuộc sống. May sao với thực chất hiền lành, chịu khó chịu khó nên họ cũng có những người trợ giúp, quý nhân phù trợ. Cuộc sống được chồng con yêu thương, an nhàn về già .

 Người sinh năm 2029 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức Đất nền nhà. Người mệnh này có tính cách khá là tùy duyên, không gò bó theo một khuôn phép nhất định nào. Họ yêu thích tự do, phát minh sáng tạo, làm những điều mình muốn. Họ là người có năng lượng và họ biết điều đó. Họ tận dụng những năng lượng, sự hiểu biết của mình vào một việc làm nên họ được cấp trên nhìn nhận rất cao .Ngoài ra, họ còn là những con người vui tính, dễ gần và rất tự do, nên khi ở cạnh họ bạn sẽ thấy con người họ luôn luôn tràn trề sức sống, họ ứng xử rất mưu trí và khôn khéo, luôn trợ giúp mọi người nên rất được nhiều người yêu quý .Thêm nữa, họ cũng là những con người quảng giao, tiếp xúc tốt, khá có duyên. Vì vậy họ không khi nào chịu ngồi yên một chỗ, thích tìm tòi, phát minh sáng tạo, bươn chải ra ngoài đời sống để rèn luyện năng lực chịu được những áp lực đè nén. Họ cũng là những người tinh ý, rất nhạy với tiền tài, nên những việc làm nào tạo được nguồn thu nhập lớn, họ không ngại lăn xả để có được .Nói chung, đây là những con người tham vọng lớn, cũng có một chút ít tham công tiếc việc nhưng lại là những con người quy củ, biết sắp xếp thời hạn khoa học nên họ cũng có sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong xã hội . Người sinh năm 2029 thuộc mệnh gì?

Về sức khỏe : Bạn nên chú ý một chút về hệ tiêu hóa mình, nên ăn uống đúng giờ, đừng bỏ bữa. Sức đề kháng hơi kém nên hay bị bệnh vặt vãnh.

Về tình duyên : Đường tình duyên trong thời hạn khi còn trẻ bạn có nhiều lồi lõm, chông gai. Nhưng khi đã trải qua 2-3 mối tình, phần nào đó đã giúp con người của bạn trưởng thành hơn, tâm lý thấu đáo chín chắn hơn. Lúc đấy, người phụ nữ / đàn ông của cuộc sống bạn sẽ Open, sẽ mang đến cho bạn niềm niềm hạnh phúc và đồng cảm bạn nhiều hơn .

Người sinh năm 2029 hợp tuổi nào?  

Nam MệnhTrong làm ăn : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh TỵTrong tình duyên : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh TỵNữ Mệnh :Trong làm ăn : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp DầnTrong tình duyên : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Mậu Thân

Người sinh năm 2029 hợp mệnh gì?

Hôm nay, tất cả chúng ta cùng khám phá xem người sinh năm 2029 hợp với mệnh gì, để từ đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn xem tính cánh của từng người. Và cũng để cho Chúng ta biết được tất cả chúng ta đang chơi với ai, đơn cử như làm thế nào, và làm thế nào để hài hoà khi biết được tính cách trải qua mệnh của nhau .Sau khi đã biết những người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ thì những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim .Người sinh năm 2029 hợp mệnh gì?

Người sinh năm 2029 hợp màu gì?  

Vì thuộc cung Đoài hành Kim nên phái mạnh tuổi Kỷ Dậu tương thích với sắc tố thuộc hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) như vàng, vàng nâu, nâu đậm, hay những màu tương hợp thuộc hành Kim như trắng, xám bạc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sắc tố hành Mộc như ( Kim khắc chế Mộc ) xanh, xanh lá .Nữ mệnh thuộc cung Cấn hành Thổ chọn những màu tương sinh thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng, tím, hoặc hành thổ như vàng, nâu nâu đậm. Ngoài ra, hoàn toàn có thể chọn như sắc tố thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển ..

Năm 2029 hợp số nào?  

Những người sinh năm 2029 hợp với những số lượng sau :Nam mệnh : có mệnh cung là Kim ( Đoài ) nên hợp với số 2, 5, 6, 7, 8 cực khắc số 9Nữ mệnh : có mệnh cung là Thổ ( Cấn ) nên hợp với số 2, 5, 8, 9 khác số 3, 4

Người sinh năm 2029 hợp hướng nào?  

Nam mệnh : Hợp hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Nữ mệnh : hợp hướng Tây Nam ( Sinh khí ), Tây ( Phúc Đức ), Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục Vị )Như vậy tất cả chúng ta đã biết rõ năm 2029 làm năm con gì rồi, mệnh của người sinh năm 2029 là như thế nào rồi, để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu thêm tính cách và chơi cùng những người sinh năm 2029 .

Xem thêm tuổi các năm tại đây

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

12 Trực Là Gì – Thập Nhị Trực Là Gì? Cách Xem Như Thế Nào?

Next Post

Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông là điềm gì ? Đánh số mấy ?

Related Posts