Tải game World War Z: Aftermath – download full crack pc

Giới thiệu game World War Z: Aftermath

Tải game World War Z: Aftermath miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download World War Z: Aftermath full cr@ckPC

Là tựa game bắn súng zombie lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn của Paramount Pictures và là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng World War Z hiện đã thu hút hơn 15 triệu người chơi. Lật ngược tình thế của ngày tận thế thây ma trên bảng điều khiển và PC đầy tính năng chơi chéo. Tham gia cùng với tối đa ba người bạn hoặc chơi một mình với các đồng đội AI chống lại những thây ma hung dữ trong các tập câu chuyện ly kỳ ở khắp các địa điểm bị nhiễm zombie mới trên khắp thế giới. Lấy lại Thành phố Vatican trong một trận chiến hoành tráng ở Rome và tham gia lực lượng với những người sống sót trên bán đảo Kamchatka phủ đầy tuyết của Nga.

Những câu chuyện mới từ một thế giới có chiến tranh

World War Z: Aftermath 1

Lấy lại Thành phố Vatican trong một cuộc chiến hoành tráng ở Rome và tham gia lực lượng với những người sống sót trên bán đảo Kamchatka băng giá của Nga trong các nhiệm vụ câu chuyện hoàn toàn mới. Chơi như một nhân vật mới và một nhân vật trở lại khi bạn chiến đấu với các xác sống bằng một hệ thống cận chiến mới tàn bạo tiêu diệt không có con ngựa nào với các bước di chuyển, đặc quyền và tùy chọn độc đáo. Chọn vũ khí kép để sử dụng như liềm và dao. Chiến đấu với những con quái vật undead mới, bao gồm cả bầy chuột đói ăn thịt sẽ gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn cho đội của bạn.

Thế hệ thây ma tiếp theo

World War Z: Aftermath 3

Chịu đựng những đợt zombie ngày càng khó khăn vất vả vô tận trong Chế độ Horde XL mới, với hàng trăm zombie trên màn hình hiển thị hơn khi nào hết. Chế độ Horde XL sẽ có sẵn trong bản update không tính tiền sau khi ra đời trên PC .

Tiến bộ sâu sắc và một quan điểm mới

Trải nghiệm những góc nhìn mới mê hoặc với tùy chọn Chế độ góc nhìn thứ nhất nhập vai mới của Aftermath. Lên cấp tối đa tám lớp độc lạ – Gunslinger, Hellraiser, Slasher, Medic, Fixer, Exterminator, Dronemaster và lớp Vanguard trọn vẹn mới – mỗi lớp có độc quyền và cách chơi riêng. Tùy chỉnh vũ khí của bạn để sống sót trong bất kể thử thách nào và chinh phục những trách nhiệm hàng ngày mới với những công cụ sửa đổi đặc biệt quan trọng để nhận phần thưởng thưởng .

Hướng dẫn cài đặt game World War Z: Aftermath

  • Tải file game World War Z: Aftermath.iso về máy
  • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
  • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
  • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tải game Valheim Online Multiplayer – download full crack pc

Next Post

Game nhập vai hành động về mafia Nhật Bản

Related Posts