Cách ẩn trải nghiệm GeForce của NVIDIA Trải nghiệm biểu tượng lớp phủ trong trò chơi và Thông báo Alt + Z / làm thế nào để

Cách ẩn trải nghiệm GeForce của NVIDIA Trải nghiệm biểu tượng lớp phủ trong trò chơi và Thông báo Alt + Z

Phiên bản mới nhất của ứng dụng GeForce Experience của NVIDIA mang đến lớp phủ mới Chia sẻ game show trong game show sửa chữa thay thế tính năng cũ của Shadow ShadowPlay. Cài đặt GeForce Experience 3.0, đăng nhập và bạn sẽ thấy một Bấm Nhấn Alt + Z để san sẻ game show bật lên và hình tượng game show của bạn ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị của bạn mỗi khi bạn khởi động game show.

Các biểu tượng và thông báo cho?

Các hình tượng này Open trên màn hình hiển thị của bạn khi tính năng NVIDIA Share đang ghi lại lối chơi của bạn. Theo mặc định, nó luôn ghi lại lối chơi của bạn cho tính năng Phát lại tức thì. Tính năng Phát lại tức thì ngay lập tức của NVIDIA tự động hóa lưu năm phút cuối của game show vào bộ đệm. Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm số phút nó tiết kiệm ngân sách và chi phí, nếu bạn muốn. Khi bạn đang chơi một game show và một cái gì đó mê hoặc xảy ra, bạn hoàn toàn có thể mở lớp phủ, nhấp vào ngay tức thì Phát lại, và nhấp vào Lưu Lưu để lưu nó vào một tệp trong máy tính của bạn. Nếu bạn không nói với GeForce Experience để lưu game show của mình, sẽ không có gì được lưu vào ổ cứng của bạn và bộ đệm trong thời điểm tạm thời sẽ bị vô hiệu. Nói cách khác, tính năng này hoạt động giải trí giống như tính năng ghi âm game show tự động hóa trên máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One. Đây không phải là cách duy nhất để ghi lại game show. Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Phát lại tức thì và sau đó mở lớp phủ để sử dụng tính năng Bản ghi bản ghi chỉ khi bạn muốn ghi lại một cách thủ công bằng tay. Ngay cả khi bạn tắt thông tin và hình tượng, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhấn Alt + Z để xem và sử dụng lớp phủ Chia sẻ bất kể khi nào.

Cách ẩn thông báo Alt + Z

Để ẩn Trò chơi Nhấn Alt + Z để san sẻ game show Cửa sổ bật lên thông tin game show của bạn và ngăn nó Open mỗi khi bạn khởi động game show, bạn sẽ cần sử dụng lớp phủ Chia sẻ. Nhấn Alt + Z để mở lớp phủ Chia sẻ. Điều này hoạt động giải trí ngay cả khi bạn không tham gia game show – lớp phủ sẽ Open trên màn hình hiển thị Windows của bạn. Nhấp vào hình tượng Tùy chọn hình chữ nhật hình bầu dục ở phía bên phải của lớp phủ.

Cuộn xuống phần Thông báo trên mạng và nhấp vào nó.

Đặt thông tin lớp phủ mở / đóng san sẻ trên YouTube thành trực tuyến. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đóng lớp phủ bằng cách nhấp vào xx x ở đầu màn hình hiển thị. Thông báo sẽ không Open khi bạn khởi chạy một game show trong tương lai.

Cách ẩn biểu tượng lớp phủ

Nếu bạn không muốn xem những hình tượng, bạn có một vài lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn Phát lại tức thì hoặc bật Bật phát lại tức thì và ẩn những hình tượng lớp phủ.

Tùy chọn Một: Vô hiệu hóa Phát lại tức thì

Bạn sẽ cần phải điều khiển các biểu tượng này từ lớp phủ của Share Share. Để khởi chạy nó, nhấn Alt + Z. Bạn cũng có thể mở ứng dụng Trải nghiệm GeForce và nhấp vào biểu tượng Chia sẻ trực tuyến ở bên trái tên của bạn.

Tính năng Phát lại tức thì ngay lập tức là tính năng ghi âm game show duy nhất được bật theo mặc định. Nếu bạn không muốn sử dụng Phát lại tức thì, bạn hoàn toàn có thể tắt nó. Điều này cũng sẽ làm cho những hình tượng biến mất. Để tắt tính năng Phát lại tức thì, hãy nhấp vào hình tượng Phát lại tức thì của Lát trong lớp phủ và chọn Bật tắt Tắt. Nếu bạn đã bật bất kể tính năng ghi GeForce Experience nào khác, bạn hoàn toàn có thể phải tắt chúng từ đây trước khi những hình tượng biến mất.

Bạn sẽ thấy một Phát lại tức thì ngay lập tức tắt tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình hiển thị của bạn. Các hình tượng sẽ biến mất ngay lập tức nếu bạn trấn áp thiết lập này từ trong game show. GeForce Experience sẽ ghi nhớ biến hóa này, vì thế bạn sẽ không phải triển khai lại đổi khác này cho từng game show riêng không liên quan gì đến nhau. Phát lại tức thì sẽ bị vô hiệu hóa toàn mạng lưới hệ thống cho đến khi bạn kích hoạt lại. Nhấn Alt + Z để đóng lớp phủ và liên tục phát mà không có hình tượng cản trở.

Tùy chọn hai: Vô hiệu hóa lớp phủ trạng thái, bật tính năng phát lại tức thì

Nếu bạn muốn sử dụng Phát lại tức thì hoặc một tính năng ghi âm khác mà không có những hình tượng trên màn hình hiển thị đó, bạn hoàn toàn có thể. Để làm như vậy, hãy mở lớp phủ bằng Alt + Z và sau đó nhấp vào hình tượng Tùy chọn hình chữ nhật ở phía bên phải màn hình hiển thị của bạn. Chọn những lớp phủ khác trong những menu Open.

Chọn lớp phủ Chỉ báo trạng thái của Nhật Bản và nhấp vào Tắt Off. Các biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình của bạn sẽ ngay lập tức biến mất, ngay cả khi bạn đã bật Phát lại tức thì hoặc tính năng ghi GeForce Experience khác.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chơi game show mà không cần những hình tượng luôn trên màn hình hiển thị .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tắt, vô hiệu hóa và xóa bỏ OneDrive hoàn toàn trên Windows 10

Next Post

Tắt thông báo làm phiền khi chơi game, xem phim trên Windows 10

Related Posts