Xem bói tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017 giúp quý cô tuổi Bính Dần sinh năm 1986 biết được cuộc sống, tình duyên, gia đạo, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và công danh của bản mệnh trong năm Đinh Dậu. Ngoài ra, xem bói tuổi Bính Dần nữ 2017 sẽ giúp quý cô chọn ra được  những tuổi hợp về làm ăn, lựa chọn vợ chồng và những tuổi đại kỵ với bản mệnh. Bên cạnh đó, những điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 cũng sẽ được luận giải tương đối chi tiết dưới đây.

BÍNH DẦN

32 TUỔI

(Sinh từ 09/02/1986 đến 28 /01/1987)

Hỏa Mạng – Dương Nữ

Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ – Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn: (Rắn Bị Nhốt): Xấu

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa
– Địa chi tuổi Dần gặp năm DẬU là Tứ tuyệt : Chủ về sự khó khăn vất vả, chia tay
– Thiên can Bính gặp năm ĐINH là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong ngoài hành tinh năm ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng “ Đông Bắc ” so với tuổi Mậu Dần là Sinh Địa : Tốt
– Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt .
– Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .
– Cung Nhị hợp có những sao : Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .
– Cung tam hợp có những sao cố đinh : Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng .

Bình giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nữ mạng

Nhìn tổng quan tử vi Bính Dần nữ mạng 2017 hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát rằng năm nay tuổi này về đầu năm sẽ có nhiều thứ thuận tiện hơn, tuy nhiên đến những tháng cuối năm thì không được tốt, cho nên vì thế toàn bộ mọi việc nên chú ý quan tâm và năm nay quý cô bị hạn tam tai thì không nên đầu tư mạnh một cái gì lớn cả .
.

Bính Dần trọng nghĩa khinh tài. Thông mình tháo vát trong ngoài lo toan.

Người xinh đẹp tính đoan trang. Ai gặp không mến ai nhìn không thương.

Sơ niên gian khổ tình trường. Trung niên lòng vấn tơ vương bóng người.

Công danh sự nghiệp rạng ngời. Tiền tài dư giả, một đời hanh thông.

Hậu vận nghiệp trả nợ xong. Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhân

 

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng nói về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm 2017 là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay quý cô vừa gặp hạn tam tai lại vừa dính kim lâu nên toàn bộ mọi việc làm đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ hóa giải để hóa giải một phần về cái xấu .

Về phương diện tình cảm năm 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017 có những sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ cùng chiếu nên năm nay chuyện tình cảm của bản mệnh rất tốt, có tin vui trong tình yêu đôi lứa .

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2017 về phương diện tài chính

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần năm nay về đường tài lộc không mấy khả quan, tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác. Tuy nhiên quý cô cũng không cần lo ngại, mặc dầu không dư giả những quý cô cũng sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu, luôn đủ tiêu .

Phương diện sức khỏe của tuổi Bính Dần năm 2017

Trong năm 2017, quý cô nên cận thận quan tâm về dao kéo hay những vật sắc nhọn làm bị thương .

Cách giải vận hạn tuổi Bính Dần nữ năm 2017

Đầu năm nên cầu an hóa giải sao Thổ Tú Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau : ” Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”. Chọn ngày tốt xuất hành mồng 1 tết hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 11 h tới 13 giờ trưa, tính theo noi cư ngụ .
Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đẹp đá quý màu trắng, như : Thạch anh trắng …

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nữ mạng theo từng tháng trong năm

Tháng giêng: Thiên Đức, Đào Hồng nằm vào tháng đó vợ chồng thêm vui, Lộc Tồn mà ngộ Đức cung đầu năm có lộc hanh thông cuộc đời .

Tháng hai: Bạch hổ hạn ấy đau thương những loài thú dữ chớ cho đến gần và tháng này nên chú ý về đường ăn uống và tiêu hóa kém.

Tháng ba: Tháng này hạn tới thiên la để tâm lưu ý đi xa phải phòng, Lưu Hà mà ngộ Thanh long Tháng này lưu ý nước sông phải phòng, tháng này lưu ý chuyện vợ chồng không nên làm quá sức .

Tháng Tư: Khốc Hư Ngộ hạn mặc đàm ( bệnh ho), thêm anh Tuế Phá đề phòng chớ quên ( có người phá hoại trong làm ăn), Song hao trúng thủy triều đông thêm anh Tuần triệt tiền đau mà còn

Tháng năm: Hạn đến khá lo thêm anh kiếp sát đề phòng tật thương. Nguyệt cung Tướng ấn cúng viên đầu năm dâng sớ mười phần giảm năm. Tuần Triệt đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giầu.

Tháng sáu: Hạn hành Tấu Tuế lại chê .Quan toà đứng giữa hai bề phân chia. Giải thần nhập hạn những ai. Thêm anh Thiên Hỷ thiên thai cõi đường Long trì phượng các hai sao rơi vào tháng đó ra đi có tài.

Tháng bảy: Tháng này xung với tuổi cho nên làm ăn lưu ý để tâm phòng ngừa ,Thiên Hỷ mà ngộ Đào Hồng Tin vui đưa tới cả nhà đều vui.

Tháng Tám: Tháng này tang mã mà lo Ngựa xe lưu ý, cúng thờ quan âm .Bạch hổ ấy có đau thương .Tang môn điếu khách gia môn bất hoà.

Tháng chín: Tháng này mọi công việc nên lưu ý không nên xuất tiền để làm ăn, chủ về thua thiệt và lưu tâm tới bệnh tê thấp chân tay hay ốm đau.

Tháng mười: Tháng này Thái Tuế nằm vào Những sao lưu động hồng đào chớ quên, Thái tuế mà ngộ song hao tiền tài danh vọng lo toan mọi bề, Nguyệt hạn mà ngộ song hao để tâm lưu ý ruật gan phải phòng.

Tháng mười một: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc thì không được thuận lợi, và để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm tối tân toan hại mình.

Tháng chạp: Cô Quả ngồi vào thêm anh điếu khách vợ chồng không vui, Điếu khách mà gặp quan phù, tháng này lưu ý cửa quan phải phòng.

Tuổi Bính Dần nữ mạng hợp/kỵ với tuổi/màu nào?

  • Hợp với tuổi Nhâm, Tuất, Ngọ – Khắc với tuổi Kỷ, Tỵ, Hợi .
  • Hợp với màu đỏ xanh – Khắc với màu đen, vàng

Lá số tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng, quý cô có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lai rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công ăn việc làm, chủ và cấp trên thường ưu ái cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền, rất thích hợp với khả năng. Vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên thì tuy tình đầu giang dở nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan chi số.

Xem tử vi mỗi dịp tết đến, xuân sang từ lâu đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều người Việt. Hiện nay Huyền Học đã có bọ tử vi 2017 đầy đủ cho các tuổi. Để xem tử vi cho người thân và bạn bè, quý cô có thể xem chi tiết tại đây

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nằm Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì

Next Post

Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Related Posts