LMHT: Lộ diện toàn bộ dòng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ – Nunu rủ bạn nhảy Disco

LMHT: Lộ diện toàn bộ dòng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ - Nunu rủ bạn nhảy Disco

Như đã thông báo từ trước, sự kiện lớn lần này – Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove) – sẽ ra mắt cùng lúc với tướng đường trên mới Isolde.

 

Riot vừa đăng tải thông tin trên trang Twitter chính thức của họ về các tướng sẽ sở hữu trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ. Dòng trang phục này sẽ được phát hành trong 2 đợt, với sự góp mặt của Nunu, Nasus, Rumble, Lux, Samira, Blitzcrank, Lulu (kèm trang phục hàng hiệu) và rất có thể là Isolde.

https://twitter.com/LeagueOfLegends/status/1371868867828490243

Nunu, Rumble và Lulu có tạo hình hơi giống người ngoài hành tinh mang âm hưởng nhạc Disco, kèm theo chút đèn neon và những trang thiết bị của tương lai. Lulu cũng chính là tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu trong đợt phát hành này.

Bên cạnh những tạo hình “hơi” giống người ngoài hành tinh, Nasus và Blitzcrank như những cỗ máy được điều khiển bởi một con chó và một con mèo. Những người bạn lắm lông này sẽ kêu lên mỗi khi một kỹ năng được sử dụng. hành tinh diệu kỳ blitz

Bên cạnh, Lux và Samira có tạo hình và hiệu ứng kỹ năng như những thần tượng âm nhạc kết hợp với thủy thủ mặt trăng. Trang phục thứ 8 của Hành Tinh Diệu Kỳ vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể sẽ thuộc về tướng đi đường trên mới Isolde.

hành tinh diệu kỳ samira

Người chơi có thể sẽ phải chờ một thời gian khá lâu mới có thể trải nghiệm sự kiện Hành Tinh Diệu Kỳ. Kèm với sự ra mắt trên là sự trở lại của chế độ một cho tất cả.

 

 

 

Total
8
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội tướng nghìn ngày không skin

Next Post
20 mẹo kiếm top 1 Pubg Mobile dễ nhất cho người mới 2021

20 mẹo kiếm top 1 Pubg Mobile dễ nhất cho người mới 2021

Related Posts