LMHT: Sự kiện lớn tiếp theo sẽ ra mắt cùng Isolde – vợ Viego

Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove) sẽ là sự kiện lớn tiếp theo được ra mắt cùng lúc với Isolde – người vợ vốn đã chết trong phần cốt truyện của Viego.

Riot Games vừa đăng tải thông báo về sự kiện lớn tiếp theo của LMHT có chủ đề Vũ Trụ Diệu Kỳ (Space Groove) và chế độ luân phiên “Một cho tất cả”. Isolde – vợ của Viego có thể sẽ được ra mắt trong sự kiện lần này kèm theo một trang phục.

Thông tin về dòng trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ được Riot Games công bố trong buổi livestream vào đầu năm 2021. Các vị tướng gồm Nasus, Blitzcrank, Lux và tướng AP đường trên mới sẽ nhận được mẫu skin khoa học viễn tưởng này. Theo nhiều nguồn tin, vị tướng đó là Isolde, cô là vợ của Viego vốn đã chết trong phần cốt truyện của Hắc diệt đế vương.

Bên cạnh chủ đề trang phục đáng yêu, chế độ chơi “Một cho tất cả” cũng sẽ quay trở lại. Chế độ này được ra mắt lần đầu vào năm 2013 và được cộng đồng game thủ đón nhận rất nồng nhiệt.

Ngoài những thông tin trên, Riot không tiết lộ gì thêm về thời gian ra mắt sự kiện. Đội ngũ phát triển cũng đặt các kế hoạch dài hạn quan trọng như tạo cơ chế lật kèo dễ dàng hơn, cải thiện Client, điều chỉnh sức mạnh các vị trí,…

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Next Post
darius-garen, đtcl mùa 5

Darius và Garen sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết

Related Posts