5 cách để giành chiến thắng nhiều hơn trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước đầu tiên để cải thiện và giành được nhiều khả năng thắng lợi hơn đó là xác định chính xác các vấn đề, ngay cả những cái chưa thật sự rõ ràng nhất. Dưới đây là 5 cách để giành được nhiều chiến thắng hơn trong LMHT , do cựu huấn luyện viên trưởng NicoThePico của Origen, Fnatic và Ninjas in Pyjamas đưa ra.

                                                                                                             Nico và Caps

Tiết kiệm các Phép bổ trợ và Chiêu cuối quan trọng

LMHT là một trò chơi dựa trên các mục tiêu của nó. Giao tranh với Rồng và Baron gần như luôn là những bước ngoặt quan trọng trong mỗi trận đấu. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đầy đủ sức mạnh cũng như các công cụ phù hợp để bổ trợ trong những tình huống giao tranh. Ví dụ, nếu một phút nữa Rồng sẽ xuất hiện, tốt nhất bạn không nên sử dụng chiêu cuối hoặc Tốc biến của mình và thay vào đó hãy giữ lại để đảm bảo công cụ trong việc tranh chấp mục tiêu.


Khái niệm này cũng áp dụng cho việc phòng thủ. Một vấn đề mà nhiều người chơi gặp phải là sử dụng Phép bổ trợ hoặc Chiêu cuối quan trọng để cố gắng sống sót khi họ đã chắc chắn phải “nằm” trong pha đó. Đây là một mẹo sẽ đi kèm với kinh nghiệm, nhưng về cơ bản, hãy học cách giữ vị trí thật tốt để không bị “chết” một cách lãng phí.

Tránh đặt tầm nhìn xấu

Tầm nhìn này không thể phát hiện lối đi từ Mid xuống

Tầm nhìn là một khái niệm quan trọng trong LMHT. Với việc đặt tầm nhìn hợp lý, đội của bạn sẽ có thể giữ an toàn trước các pha gank và cũng như kiểm soát được hướng đi của đối phương. Nếu bạn đặt mắt không được chuẩn chỉ nó sẽ cung cấp thông tin của đối thủ sai cho đồng đội của mình, tạo cho đồng đội cảm giác an toàn sai lầm.

                                                                        Tầm nhìn có thể phát hiện hướng đi từ Mid xuống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đừng cố tranh chấp khi đã gặp bất lợi

Chắc hẳn chúng ta đều đã từng nghe đến cụm từ “chỉ cần farm dưới trụ”. Mọi người thường nói điều này khi người đi đường không thể tạo ra áp lực hay chính xác hơn là để cho đối thủ đè đường và khiến bạn khó có thể farm được lính. Mỗi vị tướng trong game đều có điểm sức mạnh cũng như cách sử dụng khác nhau.

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể trao đổi chiêu thức lại với đối phương và gặp khó trong việc tranh chấp farm với đối thủ trong giai đoạn đi đường, tốt nhất bạn nên nhường bất cứ thứ gì bạn có thể. Cố gắng trao đổi chiêu thức khi đang gặp bất lợi về trang bị và cấp độ sẽ dẫn đến một kết quả không tốt trong hầu hết giai đoạn đi đường. Ngay cả khi bạn phải từ bỏ những chỉ số lính và bị thua thiệt nó vẫn tốt hơn nhiều so với việc bạn phải “nằm xuống” để rồi mất thời gian và kinh nghiệm.

Thực hành các thói quen tốt mọi lúc

Nhiều trận đấu có thể đạt đến điểm mà đội bạn có cảm giác sẽ thua. Ngay cả khi thực sự là như vậy, bạn vẫn nên chơi đúng cách và tiếp tục xây dựng những thói quen tốt cho mình. Cảm giác bế tắc trong ván đấu cùng với việc đồng đội đã gây ra những sai lầm không đáng có. Những lúc này, chúng ta nên thoát khỏi nó, và giữ tinh thần thoải mái. Tiếp tục cố gắng ăn từng chỉ số lính, tập trung xem bản đồ nhỏ để biết thông tin và nghĩ rằng luôn có cách để cải thiện được tình hình, từ từ tìm cơ hội và khe hở của đối thủ sau đó cố gắng tận dụng và mang về chiến thắng.

Biết những hạn chế về tinh thần, tuân theo các quy tắc để đạt được kết quả tốt nhất

Kẻ thù lớn nhất của người chơi LMHT là tinh thần. Nếu bạn cảm thấy bản thân bị đánh thuế về mặt tinh thần hoặc cảm thấy khó chịu, tốt nhất nên thừa nhận điều đó và giải quyết vấn đề ổn thỏa trước khi bước vào các trận đấu xếp hạng hay thi đấu.

Có rất nhiều quy tắc mà mọi người sẽ nói với bạn về việc duy trì tinh thần. Mặc dù chúng có thể khác nhau ở mỗi người, nhưng có một số điểm cần lưu ý mà mọi người nên biết:

  • Đừng chơi xếp hạng nếu bạn cảm thấy tồi tệ, tinh thần hoặc thể chất không được ổn.
  • Nghỉ ngơi và phục hồi tinh thầnsau khi trải qua những chuỗi thua.
  • Chỉ chơi những vị tướng mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin.
  • Né tránh những điều tiêu cực mà đồng đội tạo ra trong giao tiếp

Xếp hạng trong game là một trải nghiệm khó khăn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng bằng cách làm theo năm mẹo này, chiến thắng nhiều hơn sẽ đến với bạn với sự kết hợp giữa lối chơi thông minh hơn và quản lý tinh thần hợp lý.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong meta 3.1a

Next Post

TOP Esports ngược dòng không tưởng, “nhẹ nhàng” đẩy Victory Five xuống Nhánh thua

Related Posts