Cẩm nang LMHT: Những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.14

tướng xạ thủ mạnh nhất

Sau đây, EXP GG sẽ tổng hợp cho bạn danh sách top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.14 nhé!

VỊ trí Xạ thủ là một trong những vị trí quan trọng, đưa ra nguồn sát thương chính cho team. Qua từng đợt cập nhật, đã có rất nhiều vị tướng được tăng cũng như bị giảm sức mạnh. Tại phiên bản 12.14, hãy cùng nhau đi tìm hiểu những Xạ thủ nào đang sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất nhé.

Dưới đây là những vị tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.14, theo thống kê từ trang web chuyên thống kê về tướng của LMHT U.GG.

Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất LMHT phiên bản 12.14:

Top 1: Nilah

tướng xạ thủ mạnh nhất

 

Nilah là vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, và ngay từ đầu, cô nàng đã là một trong những vị tướng mạnh nhất ở vị trí ADC. Mặc dù có tầm đánh thấp so với các xạ thủ truyền thống, nhưng Nilah vẫn có thể chinh phục Rift nếu chơi đúng cách.

Top 2: Draven

tướng xạ thủ mạnh nhất

 

Draven là vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi từ việc chọn vị trí để nhặt những chiếc Rìu của mình, nếu biết cách sử dụng vị tướng này, chắc chắn bạn sẽ mang lại một nguồn sát thương vô cùng to lớn cho đội vào cuối trận.

Top 3: Sivir

tướng xạ thủ mạnh nhất

 

Sau khi được làm lại, Sivir trở nên vô cùng lợi hại bởi khả năng dọn lính nhanh cùng với đó là sát thương trong giao tranh cũng không kém.

Top 4: Samira

tướng xạ thủ mạnh nhất

 

Samira là một ví dụ hoàn hảo về một tướng đỡ đòn cho những ai thành thạo cô ấy, đặc biệt là trong meta hiện tại, nơi cô ấy hoàn toàn phù hợp.

Top 5: Kalista

tướng xạ thủ mạnh nhất

 

Kalista có tiềm năng lăn cầu tuyết rất lớn, nếu giai đoạn đi đường thuận lợi cùng việc những pha mở giao tranh đẹp mắt, Kalista dễ dàng xả lượng sát thương bằng những mũi Giáo của mình.

Trên đây là top những vị tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.14, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMBLG thua trận, Bin chẳng thèm bắt tay đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime BUNGO STRAY DOGS sẽ ra phần 4 vào tháng 1/2023

Next Post

Anime Bleach sẽ quay trở lại vào tháng 10/2022 này!!

Related Posts