5 vị tướng đang cực bá đạo với Chùy Phản Kích “mới”

5 tướng đang cực bá đạo với Chùy Phản Kích "mới"

trong phiên bản 11.13, chùy phản kích bị vứt bỏ cơ chế lướt khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho số phận của món trang bị này.chùy phản kích là trang bị được cộng đồng người chơi lmht yêu thích nhất kể từ khi hệ thống trang bị thần thoại ra mắt vào mở đầu mùa giải 11. trong phiên bản 11.13, riot games đã có những
chỉnh sửa mang tính “cách mạng” dành cho món trang bị bá đạo này.5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"Ở phiên bản 11.13, chùy phản kích bị riot games loại bỏ cơ chế lướt từng khiến nhiều vị tướng trở nên vô cùng mất cân bằng khi sở hữu trang bị này. bù lại, hầu hết các chỉ số của trang bị này đều được tăng sức mạnh một cách rõ rệt.

tuy nhiên, đáng lưu ý nhất chính là lượng làm chậm giờ đây đã được
chỉnh sửa, lên tới 90% làm chậm giảm dần còn 40% trong 3 giây và có thể sử dụng khi đang di chuyển.giờ thì hãy cùng xem qua 5 vị tướng sử dụng chùy phản kích “mới” này cực tốt nhé!

nocturne:

5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"sau khi được chỉnh lại cơ chế trang bị, combo r – hoang tưởng + chùy phản kích trở thành sự liên minh chết người đối với bất kì vị tướng nào khi bị nocturne để mắt đến.việc mất đi cơ chế lướt của trang bị không gây khó khăn gì nhiều cho nocturne, ngược lại, khả năng làm chậm lâu và lượng làm chậm lớn khiến kẻ địch dù có tốc biến đi cũng khó lòng mà khó có thể thoát khỏi nocturne, đảm bảo hiệu ứng hồi hộp luôn luôn được kích hoạt.chạy không được, chống trả cũng không xong mà đứng yên thì chết, bộ đôi nocturnechùy phản kích hiện nay là thứ gây ức chế nhất lmht.

Fiora:

5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"với chất tướng siêu cơ động như fiora, việc loại trừ cơ chế lướt của chùy phản kích chả gây bất kì một ảnh hưởng nào cả.thay vào đó, lượng làm chậm khủng khiếp mới này giờ đây giúp fiora có thể đóng góp vào giao tranh tổng nhiều hơn trước. quan trọng hơn, sau khi kích hoạt chùy phản kích, việc chém hết 4 điểm của r – Đại thử thách chưa bao giờ dễ như vậy.chùy phản kích
đoàn kết với búa tiến công ở thời điểm hiện tại, fiora hoàn toàn có thể được xem xét với danh hiệu vị tướng đẩy lẻ và solo mạnh nhất.

Quinn:

5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"mặc dù là xạ thủ, thế nhưng, quinn được tin dùng ở Đường trên hơn nhằm mục đích áp đảo các vị tướng Đấu sĩ.bình thường đã thả diều cực tốt, giờ đây, combo e – Đột kích + chùy phản kích trên đường bay sẽ khiến kẻ địch chạy cũng khó mà truy đuổi cũng chả hoàn thành.nếu kẻ địch phản công, bồi thêm q – không kích trong lúc hắn ta bị làm chậm sẽ khiến hắn ta bị giảm
góc nhìn
trong thoáng chốc và không xác định được vị trí của quinn để tấn công.Đây quả thật là một lối chơi vô cùng khó chịu.

Shaco:

5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"shaco thì đạt một đẳng cấp khác trong những pha đi gank với chùy phản kích “mới”, hắn ta hoàn toàn có thể sử dụng q – lừa gạt để tiến lại gần đối phương, sau đó đặt w – hộp hề ma quái phía sau nạn nhân và kích hoạt trang bị. lúc này sẽ có 2 trường hợp duy nhất xảy ra:

  • mất phép bổ trợ hoặc kỹ năng để đào tẩu nếu không muốn chết giẫm.
  • Đứng lại đánh trả với shaco và bị w – hộp hề ma quái kích hoạt làm hoảng sợ và gây sát thương.

sett:

5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"mặc dù cơ chế lướt của chùy phản kích “cũ” là thứ giúp sett mở giao tranh dễ dàng hơn. tuy nhiên, lượng làm chấm “mới” giờ đây giúp sett đảm bảo tung ra w – cuồng thú quyền chuẩn xác mà không cần đến e – song thú chưởng.thêm vào đó, giờ đây chỉ cần sett có thể sử dụng r – hủy diệt Đấu trường, ôm một đối thủ lao thẳng vào đội hình của chúng, một chuỗi dài khống chế và làm chậm từ e – song thú chưởngchùy phản kích đủ để tao khoảng trống cực lâu cho cả đội trong giao tranh lớn.5 tướng đang cực bá đạo với chùy phản kích "mới"chùy phản kích đang là món trang bị gây khó chịu bậc nhất ở các máy chủ, đặc biệt là máy chủ hàn quốc. một lần nữa, riot games có vẻ như đã “thành công” vang dội trong việc gây bất ngờ và ức chế cho game thủ với khả năng cân bằng 200 năm của chính mình.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ streamer bất ngờ rũ bỏ hình tượng ngây thơ để theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm

Next Post
Vừa cập nhật phiên bản 11.13, ĐTCL dính “sương sương” vài lỗi lớn nhỏ khác nhau

Vừa cập nhật phiên bản 11.13, ĐTCL dính “sương sương” vài lỗi lớn nhỏ khác nhau

Related Posts