Chiêu cuối Orianna xuất hiện lỗi tương tác siêu dị hợm

Chiêu cuối Orianna xuất hiện lỗi tương tác siêu dị hợm

Thay vì hút kẻ địch vào trung tâm của vùng tác động, chiêu cuối R – Lệnh: Sóng Âm của Orianna giờ đây lại “bắn” kẻ địch đi một khoảng cách xa.

Orianna luôn là một vị tướng pháp sư mang thiên hướng kiểm soát giao tranh được ưa chuộng bậc nhất trong LMHT nhờ vào chiêu cuối R – Lệnh: Sóng Âm có khả năng tạo đột biến cực đỉnh.

Thế nhưng gần đây, chiêu cuối này xuất hiện một lỗi tương tác khá dị hợm, biến Orianna trở thành một “cây ná” chính hiệu khi cô nàng có thể “bắn” văng kẻ địch đi một đoạn tương đối xa.

Orianna Slingshot. from leagueoflegends

Theo mô tả chiêu cuối của Orianna, kỹ năng khi được kích hoạt sẽ tạo ra một làn sóng xung quanh quả cầu gây sát thươnglàm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi chiêu thức 0.75 giây, sau đó hút chúng về phía trung tâm của quả cầu.

Nếu một mục tiêu nào đó ở gần khu vực trung tâm chiêu thức, chúng sẽ bị hút bay xuyên qua quả cầuvăng tới gần rìa kỹ năng này.

Chiêu cuối Orianna xuất hiện lỗi tương tác siêu dị hợm

Vậy còn nếu kẻ địch đứng ngay vị trí (trên) quả cầu thì sẽ ra sao? Câu trả lời chính là lỗi tương tác sẽ nãy sinh ngay lập tức.

Weird Orianna / Diana ult interaction from leagueoflegends

Chiêu cuối R – Lệnh: Sóng Âm sẽ hút mục tiêu về phía quả cầu khoảng 325 – 700 đơn vị dựa vào khoảng cách giữa mục tiêu và quả cầu.

Tuy nhiên, nếu kẻ địch chẳng may đứng ngay (trên) vị trí của quả cầu, chúng sẽ bị “bắn” đi một đoạn xa gấp đôi khoảng cách bị hút vào so với phần mô tả.

Chiêu cuối Orianna xuất hiện lỗi tương tác siêu dị hợm

Từ một chiêu thức tạo tiền đề giao tranh và dồn sát thương cực mạnh trong trò chơi, trong phút chốc, R – Lệnh: Sóng Âm của Orianna trở thành một kỹ năng phá giao tranh và “bảo kê” đồng đội cực tín nếu được dùng chuẩn xác.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy và sự bàng hoàng của cả người chơi Orianna đối phương trong cả hai tình huống trên vì không biết chuyện quái gì đang xảy ra.

Chiêu cuối Orianna xuất hiện lỗi tương tác siêu dị hợm

Trước mắt, khoảng cách bị “bắn” đi ra xa khỏi quả cầu dài hơn rất nhiều so với những gì Riot Games đã thiết kế, do đó, đây có thể xem là một lỗi game nghiêm trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của một giao tranh lớn.

Hiện tại, bên phía của Riot Games vẫn chưa có một thông báo gì về trường hợp trên. Mong rằng họ sẽ sớm phát hiện và ra tay can thiệp, khắc phục thật sớm để tránh ảnh hưởng đến người chơi Orianna và cả người chơi phải đối đầu với vị tướng này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Warzone và Naul chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B

Related Posts