Tiền Mùa Giải 2020 LMHT: Mọi thông tin về ngày kết thúc mùa 9, xếp hạng mùa 10, ĐTCL mùa 2,…

cẩm nang tiền mùa giải 2020 lmht

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Mùa 9 sắp kết thúc và bạn có hàng loạt những câu hỏi đặt ra về Tiền Mùa Giải 2020 LMHT nhưng quá ngại để tìm kiếm trên Google? Hãy lưu bài viết này lại nhé! Danh sách các câu hỏi sẽ liên tục được cập nhật![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]

Cẩm nang Tiền Mùa Giải 2020 – LMHT mùa 10

[/vc_column_text][vc_column_text]

Kết thúc Mùa giải 2019 LMHT

1. Bao giờ mùa giải 2019 kết thúc?

Ngày kết thúc mùa giải 2019 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là 20/11/2019, ngay trước khi cập nhật phiên bản 9.23. Kết quả đấu Xếp Hạng sau 00:00 ngày này sẽ không được tính.

2. Phần thưởng Xếp Hạng mùa 9 là gì?

Mùa giải Xếp Hạng năm nay được chia thành ba kỳ. Trong mỗi Kỳ, người chơi LMHT sẽ kiếm được Điểm Xếp Hạng mỗi khi thắng một trận rank. Ngay khi có đủ số điểm yêu cầu, bạn sẽ mở khóa Bộ Giáp Xếp Hạng. Bộ giáp này sẽ xuất hiện trên trang hồ sơ người chơi, khi cuộn chuột, trang Xếp Hạng, màn hình tải trận và sảnh chờ.

Tất nhiên, Trang phục Vinh Quang là không thể không nhắc tới. Năm nay, trang phục Vinh Quang vẫn được dành cho những người chơi đạt hạng Vàng trở lên. Người chơi đạt Vàng hoặc hơn từ hai bậc xếp hạng trở lên sẽ nhận được thêm một đa sắc. Aatrox Vinh Quang sẽ là trang phục phần thưởng cho năm nay.

aatrox vinh quang

Cùng với đó, bạn cũng sẽ được nhận mẫu mắt Vinh Danh tương ứng với cấp Vinh Danh của mình.

3. Điều kiện để nhận phần thưởng mùa giải 2019 là gì?

Để được nhận phần thưởng cuối mùa, bạn phải chơi Xếp Hạng, và phải có cấp Vinh Danh từ 2 trở lên.

4. Xếp hạng Đấu Trường Chân Lý có phần thưởng không?

Dĩ nhiên là có! Trong khi phần thưởng Đấu Trường Chân Lý đang được gấp rút hoàn thành, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được biểu cảm Pengu Vinh Quang cực kỳ dễ thương dựa trên xếp hạng của mình nhé!

5. Bao giờ thì kết thúc xếp hạng ĐTCL?

Đấu Trường Chân Lý mùa 1 sẽ khép lại sau bản cập nhật 9.22, ngày 5/11/2019.

[/vc_column_text][vc_column_text][vc_separator border_width=”5″]

Tiền Mùa Giải 2020 LMHT

Xếp hạng Truyền thống

1. Khi nào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu?

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 sẽ bắt đầu ngay sau khi mùa 9 khép lại, tức là vào 15:00 ngày 19/11/2019.

2. Mùa 10 LMHT có gì đặc biệt?

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này, Liên Minh Huyền Thoại đón nhận cực kỳ nhiều sự thay đổi: bao gồm thay đổi Rồng Nguyên Tố, cập nhật bản đồ Summoner’s Rift, Trang bị và Ngọc, thậm chí cả Kinh nghiệm và Bùa lợi nữa!

trang bị và ngọc bổ trợ tiền mùa giải 2020

3. Có nên cày rank trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020?

Câu trả lời là tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn elo của mình cao hơn khi bước vào mùa giải mới, hãy cày cuốc một chút, nhưng cố gắng thắng nhé, vì nếu thua thì chỉ càng làm bạn tụt lại phía sau thôi.

Lưu ý là điểm xuất phát Xếp Hạng mùa sau của bạn luôn thấp hơn một chút so với Xếp Hạng bạn đã đạt mùa trước

4. Nên chơi như thế nào trong giai đoạn Tiền Mùa Giải?

Đây là khoảng thời gian để các game thủ “nghỉ ngơi” sau một năm vất vả cày cuốc. Vì thế bạn nên dành nó để xả stress và vui đùa cùng bạn bè. Hãy lựa chọn những chế độ thú vị, ví dụ như URF, để tận hưởng giai đoạn không tính điểm này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử những meta mới: năm nay sẽ là kỷ nguyên của Rừng đó!

5. Nên chơi tướng gì trong giai đoạn Tiền Mùa Giải?

Ornn đang là lựa chọn thú vị tại CKTG, Ngộ Không được cập nhậtIvern sắp trở thành tướng tay dài đấy! Hãy thử nghiệm tất cả những thay đổi tướng mới để xác định xem mình sẽ mình sẽ chơi gì trong mùa giải tới nha!

1000 trang phục

6. Lối chơi của Tiền Mùa Giải 2020 như thế nào?

Tiền Mùa Giải 2020 được xác định là cuộc cách mạng lối chơi lớn nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Nguyên Tố Trỗi Dậy cùng hàng loạt những điều thú vị mà Riot muốn dành đến cho người chơi sẽ luôn được cập nhật tại EXP.GG để bạn có thể tham khảo.

7. LMHT mùa 10 chính thức bắt đầu khi nào?

Thời gian bắt đầu mùa giải chính thức sẽ được cập nhật tại đây ngay sau khi có thông báo chính thức từ Hội đồng Liên Minh.

[vc_separator border_width=”2″]

Đấu Trường Chân Lý mùa 2

1. Năm 2020 còn mở Đấu Trường Chân Lý như một chế độ chính thức không?

Câu trả lời là Có! Thậm chí còn có Đấu Trường Chân Lý 2.0 nữa!

2. ĐTCL 2.0 là gì?

Phiên bản mùa 2 cực kỳ ngầu của Đấu Trường Chân Lý cũ, hứa hẹn mang nhiều phút giây thú vị cũng như giúp bạn nâng cao nhân phẩm của mình

3. Đấu Trường Chân Lý mùa 2 có gì đặc biệt?

Nguyên Tố Trỗi Dậy là điều không thể không nhắc tới khi nói tới Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Sẽ có cực nhiều thay đổi lối chơi được mang tới: Một bản đồ mới toanh sẽ được đưa vào cùng với Gió, Lửa, Đất, Nước được sinh ngẫu nhiên trên bản đồ. Một bể tướng ĐTCL mới cực kỳ đa dạng, hàng loạt Tộc/Hệ mới, hứa hẹn sẽ tạo nên những đội hình cực kỳ dị hợm!

tướng đtcl 2.0, tộc hệ đtcl 2.0

4. Khi nào thì ĐTCL mùa 2 ra mắt?

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 dự kiến sẽ ra mắt vào bản 9.22. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức nó sớm hơn, thì Riot đang hạ tiêu chuẩn để bạn có thể chơi ĐTCL sớm trên PBE đó!

đấu trường chân lý mùa 2, đtcl mùa 2, đấu trường chân lý 2.0, đtcl 2.0<Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật khi có thêm thông tin mới>

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
team flash LMHT

Các thành viên cũ của SGD và Team Flash LMHT hiện tại lên tiếng về việc bị quỵt lương

Next Post
những điều game thủ nên làm khi bị mất mạng

Những điều game thủ nên làm khi bị MẤT MẠNG

Related Posts