Lý do gì khiến các tuyển thủ LPL lựa chọn mua Đồng Hồ Cát Zhonya cho các tướng SP Tanker?

Không chỉ riêng gì với các Pháp Sư mà những vị tướng Hỗ trợ thiên hướng Chống chịu như Nautilus, Leona,… cũng tỏ ra vô cùng phù hợp với món trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya.

Thật sự mà nói thì hầu hết các game thủ LMHT dù là newbie (người mới chơi) đi chăng nữa cũng đều biết lý thuyết rằng các vị tướng Chống chịu (Tanker) chơi ở vị trí nào cũng buộc phải build đồ theo hướng các item giúp cung cấp thêm chỉ số phòng ngự. Điều này không chỉ giúp bản thân vị tướng đó trở nên cứng cáp hơn mà đồng thời còn là lá chắn tốt để bảo kê các vị tướng máu giấy có sát thương chủ lực của team.

Tuy nhiên ở mùa 11 này, điều này dường như đã dần trở nên thay đổi khi không ít tuyển thủ tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021 lại lựa chọn lên trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya (một item SMPT) cho các Hỗ trợ Chống Chịu, đặc biệt là với Leona và Nautilus – 2 vị tướng Tanker cực hot ở thời điểm hiện tại.

Rất nhiều tuyển thủ LPL đã mua Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona

Điều tương tự cũng diễn ra đối với Nautilus

Đầu tiên, chúng ta cần phải giới thiệu sơ qua về bộ kỹ năng của Leona và Nautilus. Về cơ bản thì Leona và Nautilus đều là những vị tướng sở hữu chỉ số thiên hướng mở giao tranh, cũng như bộ kỹ năng khống chế tuyệt vời.

Tuy nhiên, cả 2 nhân vật đều có điểm yếu trong bộ kỹ năng đó là không có nhiều khả năng để rút lui và tự bảo vệ bản thân. Chính vì thế nếu không thành thạo được những vị tướng này thì khi bạn lao vào giao tranh không chuẩn xác sẽ khiến cho bản thân rất khó để sống sót.

Và để có thể khắc phục được nhược điểm này, và câu kéo thêm thời gian một cách đầy hiệu quả nhưng ít tốn kém nhất thì trang bị Đồng Hồ Ngưng Đọng và Đồng Hồ Cát Zhonya thật sự là những món trang bị vô cùng thích hợp ở thời điểm hiện tại.

Leona và Natilus sẽ có cơ hội sống sót cao hơn một chút trong giao tranh nhờ vào khả năng kích hoạt Ngưng Đọng – khiến bản thân miễn nhiễm sát thương, không thể chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây, né tránh khỏi những kỹ năng và đợt tấn công nguy hiểm của đối phương để mang lại lớp thế lớn cho cả đội.

Đa phần các game thủ chơi vị trí Hỗ trợ đều hiếm khi được farm và sở hữu nhiều trang bị sớm so với các vị tướng khác. Tuy nhiên ở các giải đấu lớn như LPL thì giao tranh diễn ra với tốc độ cực kỳ cao, nên việc sử dụng những trang bị rẻ và có hiệu quả ngay lập tức là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người chơi Hỗ trợ.

Chính vì vậy mà đã có không ít tuyển thủ LPL lựa chọn Đồng Hồ Cát Zhonya khi sử dụng các vị tướng SP Tanker như Leona, Nautilus (những tướng phải tham gia combat từ rất sớm) để có thể sống sót tốt hơn trong giao tranh.

Còn đối với môi trường rank đơn thì việc mua Đồng Hồ Cát Zhonya quá sớm không phải là sự lựa chọn cần thiết như những tuyển thủ LPL. Tuy nhiên để có thể sống sót tốt hơn thì việc sắm cho mình một trang bị Đồng Hồ Ngưng Đọng ở giai đoạn giữa trận khi chơi Leona, Nautilus cũng không phải sự lựa chọn tồi một chút nào.

Nếu bạn nhận thấy mình phải tham gia giao tranh sớm, với một cường độ liên tục thì việc mua Đồng Hồ Cát Zhonya sớm cho Leona, Nautilus như các tuyển thủ LPL là điều cần thiết.

Total
162
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Varus Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Varus Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post
Bộ ảnh cosplay nhân vật Shinano trong Azur Lane với trang phục dạ hội khoe vòng 1 hờ hững

Bộ ảnh cosplay nhân vật Shinano trong Azur Lane với trang phục dạ hội khoe vòng 1 hờ hững

Related Posts