Tuyển thủ LCS “ăn chay”: Cả mùa giải chỉ giết 15 mạng

Tuyển thủ LCS “ăn chay”: Cả mùa giải chỉ giết 15 mạng

Sau bao trận đấu nảy lửa xảy ra ở giải đấu LCS, chúng ta lại tìm thấy một game thủ “thân thiện” bậc nhất với chỉ 15 mạng giết được trong toàn giải.

 

Giải LCS Mùa Xuân 2021 vừa kết thúc để lại rất nhiều số liệu thống kê về trận đấu và cả tuyển thủ. Nhìn vào những con số, không sai khi bảo rằng Aiden “Niles” Tidwell là người chơi “hiền lành” nhất trong lịch sử giải đấu.

Niles

Anh là tuyển thủ đi đường trên của đội tuyển Golden Guardians. Họ vừa trải qua một mùa giải có phần đáng thất vọng khi chỉ cán đích ở vị trí cuối bảng và thắng 3 thua 15 trong tổng 18 trận BO1. Một phần nguyên nhân khiến họ đạt kết quả không tốt đến từ Niles.

Xem thêm: Danh sách tướng có trang phục Hàng Hiệu 2021 được Riot tiết lộ!

 

Theo đánh giá của trang Oracle’s Elixir, Niles là tuyển thủ có lối chơi kém hiệu quả nhất trong một mùa LCS. Nếu không tính những người chơi hỗ trợ, đường trên của GG có số kill thấp nhất với 15 lần hạ gục đối phương.

Niles has the second most deaths (87), the fewest kills (15) and the worst KDA (1.1) of any non-support player in LCS history to play a full split from leagueoflegends

Ngoài ra, Niles cũng là người lên bảng điểm số nhiều thứ hai trong lịch sử LCS với 87 lần bị hạ gục. Cái tên đứng đầu là Flaresz với 90 lần bỏ mạng. Từ những kỷ lục trên, Niles tiếp tục đạt thêm một danh hiệu là người có KDA thấp nhất lịch sử giải đấu với chỉ 1.07.

Rõ ràng các thế hệ tuyển thủ LCS đang xuống cấp nghiêm trọng, một vài ngôi sao mai DIG Neo, TL Tactical, TSM Spica,… không đủ sức vực dậy cả giải đấu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot tiết lộ thêm tướng nhận trang phục Hàng Hiệu 2021

Danh sách tướng có trang phục Hàng Hiệu 2021 được Riot tiết lộ!

Next Post
viego

Viego – hiện thân của thứ khiến Pháp Sư rời xa đường giữa

Related Posts