Dr. Mundo sau trùng tru đã có thêm khả năng đập trụ…bằng đầu

Dr. Mundo sau trùng tru đã có thêm khả năng đập trụ…bằng đầu

Vậy là sau một thời gian dài được đưa lên bàn mổ, Dr. Mundo cũng đã xuất viện với hình hài đậm chất “chúa hề”. Tên bác sĩ điên đang ghi điểm rất nhiều trong mắt cộng đồng về mặt tạo hình nhân vật.

 

Dr. Mundo phiên bản mới đã chính thức được ra mắt tại các máy chủ của LMHT trên toàn thế giới. Ngoài bộ kỹ năng mới, tên Cuống Nhân Xứ Zaun còn gây ấn tượng mạnh bởi ngoại hình độc đáo, cũng như những tương tác thú vị của hắn với môi trường và tướng.

Hiện tại, Riot đã loại bỏ hoàn toàn phong cách đồ họa cartoon cổ điển của hắn ta. Tuy nhiên, “cái lưỡi thần thánh” vẫn được giữ lại như một điểm đặc trưng của nhân vật này. Thực tế, cái lưỡi của Mundo không còn xuất hiện trong tất cả các trang phục như trước. Bên cạnh đó, khi người chơi trải nghiệm Dr. Mundo mới, họ cũng để ý rằng có một tương tác rất đặc biệt giữa hắn và cây trụ.

Khi thực hiện hành động phá trụ, Dr. Mundo sẽ dùng thiết đầu công húc vào trụ thay cho lưỡi dao phay hay nắm đấm. Hắn cứ húc liên tục cho đến khi hoặc là hắn, hoặc là trụ nằm xuống.

Hoạt ảnh này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với một số trang phục khác. Cụ thể ở đây là Mundo Giám Đốc, hắn sẽ cầm cả vali của mình để “phang” trụ, mặc kệ giấy tờ hay tài liệu đang rơi tứ tung. Đây là những chi tiết khá thú vị, nó cho thấy được sự tinh tế của đội ngũ thiết kế trong việc nắm rõ tính cách nhân vật. Từ đó họ mới xây dựng những hoạt ảnh để thể hiện sự “điên” của tên Cuống Nhân Xứ Zaun. Rõ ràng khi nhìn vào cách hắn tấn công hay di chuyển, chả ai lại nghĩ hắn là người bình thường.

Hoạt ảnh thiết đầu công của Dr. Mundo chính là một trong những ý tưởng đầu tiên của Riot khi họ quyết định đưa hắn lên bàn mổ. Cũng là “điên” nhưng Riot muốn thể hiện Mundo không giống với bọn “điên” khác, chẳng hạn như Shaco. Khác với sự điên rồ kèm theo sự tâm tối, ma mãnh, quỷ quyệt của Shaco, Mundo chỉ đơn giản là “điên khùng” và có phần giống… một chúa hề.

Dr. Mundo là một vị tướng thật sự thú vị từ tạo hình cho đến cách tấn công. Đây sẽ là một con bài rất tốt cho những ai đang tìm kiếm một vị tướng có lối đánh khá tâm thần.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Vừa mới giới thiệu, trang bị đẩy lẻ mới của LMHT đã vô cùng "lỗi"

Vừa mới giới thiệu, trang bị đẩy lẻ mới của LMHT đã vô cùng “lỗi”

Next Post

Gen.G Esports thông báo tuyển chọn tuyển thủ tài năng LMHT Việt Nam, đưa sang Hàn Quốc thi đấu

Related Posts