Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hưởng ứng Cá Tháng Tư

Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hướng ứng Cá Tháng Tư

Chuẩn bị đến ngày cá tháng tư, fan hâm mộ đã thiết kế ra một trang phục dành riêng cho Đao Phủ Noxus với tên gọi – Draven Nghịch Đảo.

Những trang phục nhân dịp Cá Tháng Tư thông thường sẽ phá vỡ rất nhiều quy chuẩn logic và chủ đề, tận dụng điều này, một fan hâm mộ đã tự… “sáng tạo” ra một trang phục với tên gọi chất lừ: Draven Nghịch Đảo (Reverse Draven).

Draven là một trong những Xạ Thủ khó chơi nhất LMHT, bù lại, hắn ta sở hữu lượng sát thương khiến cho kẻ địch phải “khóc cha khóc mẹ” khi đối đầu với hắn ta.

Tuy nhiên, Đao Phủ Kiêu Hùng lại là một trong những vị tướng khá kén chủ đề trang phục nên cũng không có quá nhiều skin hảo hạng trong trò chơi.

Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hướng ứng Cá Tháng Tư

Do đó, trang phục Draven Nghịch Đảo này ra đời để tạo thêm không khí vui tươi trong dịp Cá Tháng Tư sắp tới.

Tác giả của ý tưởng này cũng lầy lội không kém gì ý tưởng trang phục Draven x Draven của Riot Games dành cho nhân dịp 01/04 trước đây.

Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hướng ứng Cá Tháng Tư

Trước mắt, hiệu ứng của trang phục Draven Nghịch Đảo này sẽ không có gì thay đổi so với trang phục mặc định của vị tướng này.

Tuy nhiên, chi tiết “ăn điểm” nhiều nhất chính là phần mô hình bên trong trò chơi. Vị Đạo Phủ Noxus sẽ bị thể chỗ bởi… cặp rìu của mình, và những chiếc rìu sẽ chính là Draven trong dáng T- pose.

Khi kích hoạt kỹ năng Q – Rìu Xoay, chiếc rìu sẽ… ném một tên Draven về phía kẻ địch và nảy bật, xoay mòng mòng trên không vài vòng rồi rơi về vị trí cụ thể để chờ người chơi hứng lấy.

Với chiêu cuối, chiếc rìu sẽ phóng thích một cặp Draven để vừa xoay như chong chóng, vừa “cạp đất” để gây sát thương lên kẻ địch.

Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hướng ứng Cá Tháng Tư

Giờ thì câu thoại “Who wants some Draven?” của hắn ta sẽ vô cùng phù hợp để dành cho trang phục siêu bựa này rối đấy nhỉ?

Sẽ ra sao nếu Riot Games chấp nhận và đồng ý “mượn” ý tưởng từ nhưng trang phục như Draven Nghịch Đảo để cho ra những chủ đề trang phục dị và lạ trong tương lai nhỉ? Vốn dĩ mọi thứ đều có thể xảy ra cơ mà!

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
garena philippine, karma

Garena Philippine bị tố lừa đảo, giả Biểu tượng thành Trang phục

Next Post
Valorant: Sau Cloud9, TSM ra mắt đổi tuyển nữ

Valorant: Sau Cloud9, TSM cho ra mắt đổi tuyển nữ tham gia cạnh tranh VCT Game Changers

Related Posts