G2 khép lại vòng Hỗn Chiến với chiến thắng quan trọng trước EG: Tinh thần đã trở lại

Sau khi để thua 5 trận liên tiếp tại vòng Hỗn Chiến Mid-Season Invitational 2022, G2 Esports sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp sau khi đã giành được chiến thắng quan trọng trước Evil Geniuses.

G2 đã có chắc suất đi tiếp khi PSG Talon đã để thua Royal Never Give Up, trận đấu với EG chỉ mang tính chất thủ tục và giúp các thành viên trong đội có thể lấy lại được tinh thần sau chuỗi thua thất vọng.

Khởi đầu trận đấu, Evil Geniuses là đội đã sớm vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, lối chơi macro của G2 đã giúp họ tỏa sáng ở giai đoạn giữa trận. G2 đã gây áp lực thành công ở các đường, đồng thời ngăn cản EG ăn các mục tiêu lớn và sau đó là màn phản công xuất sắc giúp họ có được thế thượng phong.

Cuối cùng, từ những lợi thế, G2 đã khiến cho EG phải gục ngã trước những pha giao tranh của mình. Xạ thủ Flakked đã đóng vai trò quan trọng cho G2 trong những khoảnh khắc quyết định, Kai’sa của Flakked đã gây ra được quá nhiều sát thương trong giao tranh. Flakked kết thúc trận đấu với KDA 6/0/2.

Với chiến thắng này G2 khép lại vòng Hỗn Chiến với vị trí thứ 3, hơn EG về hệ số đối đầu. Đối thủ của G2 tại vòng Knockout sẽ được xác định sau khi đại diện LPL chọn xong đối thủ của mình.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Senna nên đánh như thế nào cho hiệu quả trong mọi đội hình giao tranh?

Next Post

RNG chọn Evil Geniuses làm đối thủ ở vòng loại trực tiếp MSI 2022, trong khi đó G2 sẽ đối đầu với T1

Related Posts