Gaming House của Suning bị người lạ đột nhập, tự tiện mở máy chơi game

Gaming house của đội tuyển LMHT Suning Gaming tiếp tục bị quấy rối bởi một người đàn ông lạ mặt. Rất may mắn là không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra với các thành viên của Suning.

Mới đây, theo thông báo mới nhất trên Weibo của tổ chức thể thao điện tử Suning Gaming, một nam thanh niên lạ mặt đã tự ý đột nhập vào Gaming house của đội vào lúc 0h00 ngày 10/5/2021, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình bảo an và sự an toàn của các tuyển thủ.

Rất may là đối tượng này không có ý đồ trộm cắp hay đe dọa các thành viên của Suning mà thay vào đó lại tự tiện bật máy, bắt chuyện với tuyển thủ và thậm chí đòi gặp huấn luyện viên của đội

“Vào lúc 0h03 ngày 10/5/2021, một nam thanh niên áo trắng cầm theo túi quần áo và đồ dùng cá nhân, đã nhân lúc các tuyển thủ mở cửa nhận đồ ăn khuya order, đã đột nhập vào Gaming house của đội. Nam thanh niên này tự xưng là bạn của một thành viên trong team LMHT Suning và đến để đưa đồ. Sau đó, đối tượng này đã tự tiện vào phòng bật máy tính, bắt chuyện với tuyển thủ, yêu cầu gặp HLV, nhưng đã bị phát hiện và đuổi ra ngoài.

Cũng trong thời gian gần đây, các tuyển thủ thường xuyên nhận những cuộc gọi không rõ danh tính nhưng yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Ndên vì thế đội tuyển đã thực hiện việc nâng cao cảnh giác, trước mắt là kiểm tra toàn bộ camera an ninh xung quanh khu vực, đồng thời nhắc nhở nhân viên, thành viên đội tuyển nâng cao cảnh giác đề phòng.

Trước đó, chúng tôi đã gặp phải tình trạng nhiều người trực tiếp đến Gaming house và yêu cầu tập thử, nhưng không hề liên hệ trước. Chúng tôi luôn hoan nghênh những bạn trẻ có ước mơ gia nhập làng thể thao điện tử chuyên nghiệp, nhưng nhân đây cũng xin nhắc nhở mọi người nếu muốn thử việc xin hãy gửi hồ sơ và liên hệ trước. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm và gửi lời mời những cá nhân đạt tiêu chuẩn để các bạn có thể đến thử việc.”

Sau khi xem xét lại camera, thanh niên nói trên không có hành động khả nghi nào như trộm cắp. Anh chỉ đi loanh quanh khu vực của các tuyển thủ, lẳng lặng đứng sau theo dõi các tuyển thủ tập luyện và đòi gặp HLV. Xét thấy tính chất của sự việc chưa quá nghiêm trọng nên phía Suning chỉ muốn cảnh báo.

Một thanh niên mặc áo trắng nhân lúc người của Suning ra lấy đồ ăn đêm đã tiện thể lẻn vào Gaming house, lấy cớ là bạn của tuyển thủ trong đội đến đưa đồ

Thanh niên này ngang nhiên đi lại trong Gaming house

Thậm chí còn tự tiện đụng vào máy móc và… đòi nói chuyện với HLV

Và cách đây không lâu, Xạ Thủ của Suning là Huanfeng cũng từng bị một anti-fan lạ mặt giả dạng làm shipper giao đồ, gọi điện trực tiếp cho Huanfeng và tìm đến tận Gaming house để dọa đánh. Tuy nhiên, nhân viên của Suning phát hiện ra điểm khả nghi và nói với Huanfeng rằng họ không có đơn hàng nào cả, bản thân Huanfeng cũng không đặt hàng qua mạng, nên có khả năng đơn hàng này là giả mạo.

Dù không có sự cố đáng tiếc gì xảy ra nhưng đây cũng là lời cảnh báo để Suning cũng như các đội tuyển khác có biện pháp thắt chặt an ninh ở Gaming house hơn. Vụ việc khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sự an toàn của tuyển thủ. Nhiều người tỏ ra không hài lòng với an ninh lỏng lẻo của Suning. “Nếu kẻ xấu có suy nghĩ cực đoan, mang hung khí đến thì sao? Hãy cẩn thận trong vấn đề an ninh”, NHM Trung Quốc bình luận.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Related Posts