“Gói trang bị khởi đầu” sẽ được bày bán trong Cửa hàng LMHT 11.5

trang bị lmht

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ không còn cần phải tìm khắp cả cửa hàng để mua đồ khi vừa vào trận nữa, nhờ vào các “gói trang bị khởi đầu” sắp được ra mắt tại phiên bản 11.5 tới!

Thông tin trên đã được bật mí bởi Jordan Checkman – nhà thiết kế trải nghiệm cấp cao của Riot Games – thông qua một bài viết trên Twitter của anh. Cụ thể thì, các “gói trang bị khởi đầu” này sẽ được bán trong thẻ Khuyên Dùng của Cửa Hàng.

Các gói trang bị này bao gồm các món Doran thông thường, đồ khởi đầu cho rừng, hỗ trợ cộng thêm các bình thuốc thường thấy, không bao gồm mắt, với giá tiền không thay đổi so với việc mua riêng. Chúng được tạo ra để giúp người chơi có thể mua đồ đầu trận được nhanh hơn và sẵn sàng tiến thẳng ra chiến trận ngay lập tức.

Thành phần của những gói trang bị này cũng được xây dựng nên bởi dữ liệu tổng hợp được từ xếp hạng bậc cao, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng, theo như những gì mà giám đốc thiết kế gameplay của Riot – Mark “Scruffy” Yetter – đã cung cấp thêm.

gói trang bị khởi đầu

Jordan Checkman cũng thông tin thêm rằng các gói trang bị khởi đầu này cũng sẽ có trong ARAM, và chúng sẽ đa dạng hơn rất nhiều nhờ vào việc bạn có nhiều vàng khởi đầu hơn trong chế độ chơi này. Và nếu không muốn, bạn vẫn có thể tự mua đồ khởi đầu mà bạn thích trực tiếp bên trang Tất cả của Cửa hàng, ở cả Summoner’s Rift lẫn ARAM.

Tính năng mới này sẽ được ra mắt tại LMHT 11.5 tới, cùng với một số cập nhật quan trọng cho tướngtrang bị. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi thay đổi đều có thể xảy ra trước khi bản cập nhật chính thức được áp dụng, bạn nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot chia sẻ lợi và hại của việc tăng lượt cấm lên con số 20

Tăng số tướng cấm trong Xếp hạng LMHT lên 20 – Riot nghĩ gì?

Next Post
Aurelion Sol sẽ được chỉnh sửa kỹ năng trong thời gian tới

Aurelion Sol sẽ được chỉnh sửa kỹ năng trong thời gian tới

Related Posts