Lật kèo trong LMHT sẽ dễ hơn rất nhiều tại Tiền Mùa Giải tới!

giao tranh lmht

Lăn cầu tuyết (snowballing) sẽ không còn quá đáng sợ đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại nữa, khi mà Riot Games công bố rằng họ sẽ hạn chế tình trạng này tại Tiền Mùa Giải 2022!

Nếu như bạn chưa biết thì, “snowballing”, được dịch sang tiếng Việt là “lăn cầu tuyết”, là một thuật ngữ dùng để chỉ trạng thái của trận đấu khi mà một đội đang quá mạnh, quá xanh, và họ cứ liên tục có được lợi thế khiến cho đội còn lại mãi mãi không thể phản công lại được.

Từ lâu, lăn cầu tuyết đã luôn là một thứ khó chịu mà không người chơi muốn gặp phải. Tuy nhiên, tin vui là, trong video “LOL PLS” mới nhất của mình, giám đốc phát triển LMHT – Andre “Meddler” Van Roon – đã thông báo rằng vấn đề này sẽ được “chăm sóc đặc biệt” hơn, để nhiều cơ hội lật kèo hơn có thể xuất hiện trong game tại Tiền Mùa Giải 2022 tới!

Theo chia sẻ của Riot Games thì, họ sẽ chú trọng hơn vào những trường hợp một phe có thể cảm thấy chiến thắng dường như là vô vọng, và sẽ phát triển những hướng đi mới để đội đang thua thế có thể tận dụng và lật kèo.

Trong một phần khác của video, Meddler cũng đề cập đến việc sự mất cân bằng của các trang bị Thần Thoại hiện tại là một trong những nhân tố chủ chốt gây ra tình trạng lăn cầu tuyết diễn ra thường xuyên, và vì thế, họ sẽ có kế hoạch bổ sung thêm nhiều trang bị không-phải-Thần-Thoại mới trong thời gian tới để khắc phục điều này.

nunu, lăn cầu tuyết

Ngoài ra, Meddler cũng nhận thức được rằng, không phải là đội thua thế không biết cách đánh, mà là vì cơ hội để họ lật kèo lại rất phụ thuộc vào khả năng xảy ra sai lầm của đối phương. Tuy nhiên, trong một meta game siêu tốc với những màn giao tranh xảy ra liên hoàn như hiện tại, thì những cơ hội lật kèo trên có khi còn chả thể xảy ra được.

Và đấy, là tất cả những nhận định và kế hoạch của Riot Games tại thời điểm hiện tại, trong việc giảm thiểu tình trạng các trận đấu một chiều diễn ra quá thường xuyên trong Liên Minh Huyền Thoại. Các thay đổi về vấn đề này dự kiến sẽ được thực hiện vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 tới, vì vậy bạn hãy luôn theo dõi EXP.GG để được cập nhật những thông tin mới nhất về nó nhé!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Xuất hiện “thánh cày” đạt thông thạo 154 vị tướng

LMHT: Xuất hiện “thánh cày” đạt thông thạo 154 vị tướng

Next Post
Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Related Posts