Gragas thực sự là một vị thần toàn năng đang ẩn giấu sức mạnh?

gragas

Đó là một thuyết âm mưu siêu thú vị về Gã Bợm Rượu Freljord mà bạn chắc chắn sẽ ngã ngửa thán phục trước sự hợp lý vô cùng của nó!

Sáng hôm nay, người dùng Reddit mang tên TechicallyAWaffle đã đăng tải một bài viết cực kỳ chất lượng về Gragas trên subreddit r/leagueoflegends. Cụ thể, cậu đã tuyên bố rằng Gragas là một vị thần toàn năng, có thể sửa lại thực tại và đang tự giấu sức mạnh để trà trộn vào hàng ngũ tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Gragas is an omnipotent god, capable of rewriting reality, trying to blend in as a champion on the rift. from r/leagueoflegends

Nói có sách mách có chứng, người chơi này còn đưa ra một loạt các luận điểm rất chi là hợp lý, bao gồm:

Đầu tiên, nội tại Gragas cho phép hắn hồi máu ngay sau khi dùng một kĩ năng. Nghe qua có vẻ bình thường, nhưng bạn đã có nhận ra, rằng hắn có thể tự phục hồi mọi vết thương của bản thân mà không cần bất kỳ phép thuật gì?

Bình tĩnh, đấy mới chỉ là dấu hiệu đầu tiên thôi. Tiếp theo, ta sẽ tìm hiểu về Q – Lăn Thùng Rượu – kĩ năng cho phép Gragas thả một thùng rượu đến vị trí chỉ định, khiến nó tự lên men và phát nổ sau 2 giây.

Nếu bạn chưa biết, thì lên men là quá trình nuôi cấy nấm men để chúng có thể chuyển hóa chất, tạo ra sản phẩm cần thiết. Quá trình này có một yêu cầu rất khắt khe về nhiệt độ, và sẽ thường tốn một lượng thời gian rất dài, ít nhất là 2 tuần. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Gragas có thể vừa nhét nấm men vào bên trong thùng rượu, vừa lăn chúng đi, rồi khiến quá trình lên men diễn ra chỉ trong vòng 2 giây!

gragas

Hơn thế nữa, Gragas còn có thể tái kích hoạt kĩ năng để hoàn thành việc lên men thùng rượu bất cứ khi nào hắn muốn. Điều đó chỉ ra rằng, Gragas có thể sở hữu khả năng kiến tạo và chọn lựa những không gian thực tại khác nhau của thùng rượu, hoặc biết cách để sửa lại những quy luật cơ bản của vật chất, vật lý và không thời gian để lên men thùng rượu đấy!

Tiếp đến, W của Gragas cho phép hắn tự nốc rượu, khiến bản thân say để giảm sát thương nhận vào, và cường hóa đòn đánh tiếp theo. Kĩ năng này nghe thì có vẻ không có gì đặc biệt nhỉ? Thế nhưng liệu bạn có đã biết, trong tiểu sử, Gragas là kẻ không thể bị say? Ngoài ra, làm sao Gragas có thể ngay lập tức chuyển đổi giữa các trạng thái say và không say khi dùng kĩ năng này, mà không cần tới khả năng quay ngược thời gian hay thay đổi thực tại?

gragas

Cuối cùng, không thể không nhắc tới hai kĩ năng E và R của Gragas, khi mà lực va đập từ cả cơ thể tận 333 kg của Gragas chỉ có thể đẩy kẻ địch đi hơn nửa mét, còn vụ nổ của một chiếc thùng rượu lên men có thể tạo ra đủ áp lực để hất tướng địch xaaaa đến thế, đấy là chưa kể cả việc làm sao chiếc thùng rượu đó có thể phát nổ được cơ đấy.

Từ những điều trên, ta có thể thấy rằng Gragas thực sự không phải là một người bình thường. Thế rốt cuộc hắn là ai? Một vị thần, một sứ giả vũ trụ, hay thùng rượu của hắn là một vũ khí Darkin? Nào, hãy tự tìm ra câu trả lời cho riêng bạn đi nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot thử nghiệm tăng sức mạnh cho Katarina, Warwick và Urgot

Katarina, Warwick và Urgot sắp được Riot buff khủng dù đang mạnh sẵn

Next Post
Valorant: Yoru và Viper sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Valorant: Yoru và Viper sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Related Posts