LMHT 11.6: Akali, Hecarim và Karthus sẽ được điều chỉnh

LMHT 11.6: Akali, Hecarim và Karthus sẽ được điều chỉnh

Giám đốc sáng tạo của Liên Minh Huyền Thoại vừa tiết lộ một số thông tin của bản cập nhật LMHT 11.6. Trong đó, 12 vị tướng sẽ được đưa lên bàn mổ.

 

 

Akali LMHT 11.6

Vừa qua, giám đốc thiết kế trò chơi Mark “Scruffy” Yetter tiết lộ bản cập nhật LMHT 11.6, 12 vị tướng sẽ được chỉnh sửa trong đó có Akali, Hecarim và Karthus.

Như đã biết từ trước, các trang bị hút máuXin Zhao sẽ có một số chỉnh sửa. Bên cạnh, Akali tiếp tục được để ý, hai tướng đi rừng Hecarim và Karthus cũng bị nerf thảm hại.

Kể từ khi được làm lại, Akali luôn phải trải qua hàng trăm đợt chỉnh sửa lớn nhỏ khác nhau. Phiên bản hiện tại cũng không là một ngoại lệ. Chỉ số máu cơ bản của cô sẽ giảm từ 575 xuống 500, khả năng hồi nội năng từ nội tại cũng bị xóa. Phi Đao Năm Cánh tiêu thụ nhiều nhiều nội năng hơn ở những cấp độ đầu, và không gây thêm sát thương lên lính.

 

Trang bị hút máu sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản LMHT 11.6

 

Phóng Phi Tiêu và Sát Chiêu Hoàn Hảo được thay đổi để Akali yếu hơn ở những cấp đầu nhưng mạnh hơn ở những cấp độ cuối. Bên cạnh, chiêu cuối được chuyển từ sát thương vật lý thành sức mạnh phép thuật.

Riot có thể muốn cân bằng sức mạnh của Akali nhưng không để mất đi sự linh hoạt của cô trong giao tranh. Cô nàng sát thủ có khả năng sẽ ít chiếm ưu thế ở làn đường hơn nhưng sẽ phát triển tốt hơn về cuối trận đấu.

 

Hai vị tướng đi rừng được ưa chuộng nhất hiện tại là Hecarim và Karthus đang lần lượt là 51.7%, 52.6% ở rank bạch kim trở lên. Riot Games buộc phải giảm sức mạnh của chúng để nhường chỗ cho những vị tướng khác trong phiên bản LMHT 11.6 sắp tới.

Hecarim có khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ, khả năng dọn rừng tốt và độ cơ động cao. Riot có thể tập trung giảm những chỉ số này ở phiên bản tới khiến hắn yếu hơn một chút ở đầu trận.

Về phần Karthus, hắn farm cực kỳ tốt và là một con quái vật về cuối game. Nhưng đầu game, Tiếng Ru Tử Thần có phần lép vế và dễ bị cướp rừng. Riot sẽ tiếp tục giảm sức mạnh đầu trận của hắn, khiến khả năng dọn lính của Karthus giảm đi một chút.

hecarim và karthus sẽ bị nerf LMHT 11.6

Urgot, Lillia, Renekton và Gnar cũng sẽ bị giảm sức mạnh, trong khi LeBlanc, Sylas, Pyke và Volibear sẽ được buff.

Những thay đổi trên sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE trước khi cập nhật trên toàn bộ hệ thống. LMHT 11.6 có thể là một bản cập nhật với nhiều sự điều chỉnh mạnh tay từ phía Riot Games.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Samira đang ở trạng thái cân bằng nhất kể từ lúc ra mắt

Samira đang ở trạng thái cân bằng nhất kể từ lúc ra mắt

Next Post
irelia

Móng Vuốt Sterak và Bước Chân Thần Tốc sẽ bị Riot dập mạnh tại 11.6

Related Posts