LPL Mùa Hè 2022: Viper tỏa sáng với cú đúp MVP, WBG gục ngã trước Nhà vua EDG

Viper đã có một màn thể hiện xuất sắc với 2 ván đấu Ezreal giúp EDG giành thắng lợi và vươn lên vị trí thứ nhất trên BXH LPL Mùa Hè 2022.

Trận đấu tâm điểm đầu tiên của Tuần 2 LPL Mùa Hè 2022 giữa Weibo Gaming vs EDward Gaming đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. EDG đã chịu thất bại trước WBG ở Mùa Xuân vừa rồi, và đây là cơ hội không thể nào tốt hơn cho Meiko cùng đồng đội có thể báo được mối thù.

Trải qua 2 trận đấu căng thẳng, EDG đã dành được thắng lợi chung cuộc với lối đánh vô cùng kỷ luật của mình. Chẳng có bất kỳ một khe hở nào để cho SofM cùng đồng đội có thể khai thác, thay vào đó những sai lầm đến từ ON lại là một bước đệm quan trọng giúp cho EDG giành được thắng lợi một cách tròn trịa 2-0 và qua đó vươn lên vị trí thứ nhất của BXH.

Diễn biến trận đấu: WBG 0-2 EDG

Ván 1:

Đây rõ ràng không phải là phong cách của LPL. Một sự tiết kiệm đến hẹp hòi về những mạng hạ gục trong khoảng 25 phút đầu bởi sự thận trọng của cả hai.
Tuy nhiên, sự kỷ luật trong lối chơi của EDG chính là sự khác biệt. Viper đã có quá nhiều mạng hạ gục để rồi bên cạnh sự bảo trợ ân cần đến kiên cường đến từ Meiko, đúng như cái tên chiêu E của Braum vậy, quá khó để WBG có thể làm nên điều đặc biệt. EDG tỏ ra quá lỳ lợm và chắc chắn, họ phòng thủ tốt, ăn từng mục tiêu trọng yếu của ván đấu và cuối cùng là phản công mẫu mực khiến WBG trở tay không kịp, qua đó đem về chiến thắng vô cùng xuất sắc ở ván 1 này.

 

Ván 2:

3 phần chống chịu, 7 phần bất lực
Sự kỷ cương trong lối chơi cùng sự chắc tay của cả 5 thành viên EDG đã gây ra được quá nhiều khó khăn cho SofM cùng đồng đội. WBG chẳng thể kiểm soát tốt các nguồn tài nguyên, vì Jiejie đã giúp cho họ đảm nhận việc đó rồi. Lượng kinh tế cứ thế đổ dồn vào túi của các thành viên EDG, họ đã dư giả về mặt tài chính và đã nhanh chóng mua sắm các trang thiết bị để rồi hành quân dọn dẹp tất cả mọi thứ ở căn cứ của WBG chỉ trong chưa đầy 30 phút đồng hồ.
Với kết quả này, EDG đã trả được món nợ đã vay WBG ở Mùa Xuân vừa rồi, và cũng qua đó vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi LPL tại Mùa Hè này.

 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 bộ Manga được mong chuyển thể thành Anime

Next Post

“Cột sống Vàng” Chovy quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G đến hết năm 2023

Related Posts