LMHT: Hé lộ thông tin về 2 tướng tiếp theo sẽ ra mắt

LMHT: Hé lộ thông tin về 2 tướng tiếp theo sẽ ra mắt

Trong sự kiện ra mắt Gwen, ta ngầm được thông báo về sự xuất hiện của những vị tướng tiếp theo. Danh tính 2 anh hùng mới của LMHT đang là chủ đề được đông đảo game thủ quan tâm.

 

Những năm gần đây là thời điểm mở đầu của vô vàn điều đặc biệt trong thế giới LMHT. Các tướng được ra mắt trong thời gian này đều có liên kết chặt chẽ đến cốt truyện và vết tích của Quần Đảo Bóng Đêm.

Ta đã biết Lucian từ trước nhưng đến 2019 mới có sự xuất hiện của Senna. Tiếp nối đó là Viego và Gwen. Tất cả bọn họ đều liên quan đến nhau và có những tương tác đặc biệt. Theo những hé lộ từ trước, có thể đoán ngay rằng một trong những tướng tiếp theo sẽ là một pháp sư thuộc tộc Yordle.

Dựa theo thông tin từ phía Riot, đây là vị tướng có vẻ ngoài cau có, sở hữu bộ kỹ năng “cổ điển”, không có nhiều đột phá trong chiêu thức nhưng sẽ mang nhiều tính đa dạng hóa. Người chơi sẽ có thêm một lựa chọn mới ở khu vực đường giữa thay vì những cái tên có lối chơi tương tự: Orianna, Syndra,….

Xem thêm:  ĐTCL: Đội hình Chiến Binh quay trở lại sau thời gian dài thất sủng

Mới đây, một kênh Twitter đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này. Một nữ Yordle cáu kỉnh, u buồn với bộ áo choàng (chưa xác định) có thể điều khiển được. Thực tế, pháp sư Yordle đã được Riot hoàn thiện, nhưng sau đó lại thông báo hoãn ra mắt vì lý do cần hoàn thiện cốt truyện. Nhiều khả năng vị trí thứ 156 trong dàn tướng của LMHT sẽ thuộc về một cái tên khác – Một xạ thủ đường giữa có cốt truyện liên hệ mật thiết với Lucian và Senna.

Không giống như những tướng xạ thủ đường đơn “nửa mùa” (vốn không dành cho vị trí đường đơn) như Tristana, Lucian,…, vị tướng xạ thủ mới này sẽ sở hữu một bộ kỹ năng chuyên dụng hơn. Dựa trên hình ảnh được tiết lộ về vũ khí – một chiếc móc dây – thì đây chắc chắn sẽ là xạ thủ sở hữu độ cơ động rất cao.

Lý do khiến nhiều người tự tin mang Tristana, Lucian ra đường giữa là độ cơ động. Riot sẽ dựa theo những nguyên lý đó để phát triển tướng xạ thủ mới dành cho đường đơn. Đồng thời cũng tìm cách bù đắp cho sự yếu ớt vốn của của một tướng xạ thủ.

Một hình ảnh được cho là tạo hình của vị tướng này cũng được hé lộ cùng lúc với pháp sư Yordle. Nhìn vào tạo hình này, có thể hắn sẽ có khả năng bay nhảy giữa các địa hình như Camille.

Về mặt cốt truyện, xạ thủ mới của LMHT được cho là một thành viên của hội Vệ Binh Ánh Sáng, đóng vai trò đồng minh với cặp đôi Lucian – Senna trong cuộc chiến chống lại Viego. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì Riot từng công bố, đó là việc toàn bộ các vị tướng mới ra mắt trong năm 2021 đều có liên hệ mật thiết tới cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Jhin Sơn Hải Cuồng Thần lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Next Post

LMHT: Riot Games bắt tay làm lại Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ, món item bị “hắt hủi” ở mùa 11

Related Posts