Bỏ túi những mẹo cực hay giúp bạn làm chủ vị tướng mới Akshan – Vệ Binh Ranh Mãnh

Để có thể làm chủ cũng như nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi sử dụng vị tướng mới akshan, game thủ lmht cần nên học hỏi những mẹo sau đây.

là một vị tướng xạ thủ mới vừa được riot games cho ra mắt với một thiết kế riêng đặc biệt cho vị trí Đường giữa,  akshan sở hữu rất nhiều cơ chế cùng với những hiệu ứng bá đạo có một không hai trong lmht. tuy nhiên, mặt trái của việc này đó là khiến cho không ít game thủ gặp phải khó khăn khi
khám phá và lựa chọn chơi thử vệ binh ranh mãnh này. chính vì thế những mẹo cực kỳ độc đáo, dễ áp dụng dưới đây sẽ là “chìa khóa” giải quyết được mọi vấn đề này, đồng thời giúp bạn gia tăng thêm tỷ lệ chiến thắng khi cầm trên tay vị tướng akshan.https://www.youtube.com/watch?v=x0cchkfnrxeĐầu tiên đến với nội tại không từ thủ Đoạn của akshan. về chủ yếu thì nội tại này cho phép akshan mỗi khi hủy đòn đánh thứ hai sẽ nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển dựa theo chỉ số tốc độ đánh của vị tướng này. chính vì thế, điểm ngọc nhịp Độ chết người hay mưa kiếm là những sự lựa chọn rất phù hợp cho akshan để có tiếp cận đối thủ dễ dàng thông qua việc liên tục tấn công lính.ngoài ra, nếu mục tiêu mà akshan tấn công bị hạ gục thì đòn đánh thứ hai từ nội tại sự tự động hướng đến mục tiêu khác gần nhất. mẹo này giúp bạn có thể farm một cách dễ dàng và đầy hiệu quả ở nhưng
cấp độ đầu.

tiếp đến kỹ năng q – boomerang hàng hiệu – đây được xem là kỹ năng gây sát thương chính của akshan, chiêu thức này sẽ được gia tăng tầm bay nếu game thủ tung trúng phải tướng đối phương.

Đặc biệt, chúng ta có thể dùng tốc biến khi hoạt ảnh của q – boomerang hàng hiệu diễn ra để để cấu rỉa tướng địch ở khoảng cách xa cũng như đẩy
bộ đội một cách vô cùng nhanh chóng. bên cạnh đó, chiêu thức này còn là công cụ kiểm tra các khu vực không có tầm nhìn, giúp né tránh những tình huống nguy hiểm.

Đối với chiêu w – len lén báo thù thì lại có một nhược điểm là tầm bị lộ diện của kỹ năng này dài hơn tầm đánh của akshan nên vì thế vệ binh ranh mãnh sẽ bị tấn công trước khi kịp gây sát thương nếu game thủ di chuyển không cẩn thận. chính vì vậy, để có thể áp sát mục tiêu tốt hơn thì bạn nên tung q – boomerang hàng hiệu trong thời gian hiệu lực của chiêu w nhằm có thêm tốc độ di chuyển.

một điều thú vị nữa là akshan có thể tận dụng tốt khả năng đảo đường cực mạng từ kỹ năng w  giúp cho hắn ta trở nên vô hình ngay cả khi đi qua con mắt được tạo bởi cua kỳ cục sau khi bị tiêu diệt.

còn về kỹ năng e – Đu kiểu anh hùng, cho phép game thủ có thể tái kích hoạt chiêu thức này sau 0,5 giây để hủy nó. thậm chí,
người chơi có lỡ tung chiêu thức này sai thời điểm thì game thủ vẫn có thể hủy chiêu sớm hơn chỉ với việc click chuột phải để tránh lao vào những vị trí nguy hiểm.

Được biết, akshan sẽ tự động lùi lại một chút khi tung kỹ năng này vào thời điểm đứng sát tường. liên minh với mẹo hủy chiêu kể trên thì akshan có thể né được chiêu thức tương đối dễ dàng kể cả khi bị ép vào sát tường. hơn nữa, akshan vẫn có thể tung ra đòn đánh từ kỹ năng này khi kích hoạt Đồng hồ ngưng Đọng và Đồng hồ cát zhonya trong thời gian đu quanh địa hình.

cuối cùng, chiêu cuối phát bắn nhớ Đời tuy có nhược điểm là những viên đạn từ kỹ năng này đều bị chắn bởi tất cả đối thủ từ quân nhân, quái rừng, trụ cho tới tướng nhưng nhờ vào kỹ năng e – Đu kiểu anh hùng sẽ giúp bạn nhắm trúng đối thủ dễ dàng hơn. bên cạnh đó, nếu đủ nhanh tay thì bạn có thể tung q – boomerang hàng hiệu để lấy tầm nhìn rồi ngay lập tức tung chiêu cuối phát bắn nhớ Đời vào mục tiêu mà bạn vừa phát hiện ra.

theo như chia sẻ của streamer i keep it taco thì mưa kiếm mới chính là ngọc siêu cấp phù hợp nhất với akshan hiện tại bởi nó tương tác quá tốt với nội tại – không từ thủ Đoạn.

còn về phần xây dựng trang bị, akshan có thể sử dụng tốt tất cả những món đồ thần thoại của xạ thủ, trong số đó thì độ cơ động từ cung phong linh tỏ ra là thích hợp nhất với akshan. sau đó thì những item như súng hải tặc, vô cực kiếm, nỏ thần dominik… là lựa chọn mạnh mà bạn nên hướng tới.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tự “xích cổ” rồi nhảy sexy ngay trên sóng livestream, nữ streamer bị cấm kênh ngay tức khắc

Next Post
Riot Games buff vội Akshan chỉ sau một ngày ra mắt

Riot Games buff vội Akshan chỉ sau một ngày ra mắt

Related Posts