MSI 2021 xuất hiện lỗi nghiêm trọng với Hút Máu Toàn Phần

MSI 2021 xuất hiện lỗi nghiêm trọng với Hút Máu Toàn Phần

MSI 2021 đã diễn ra 2 ngày, tuy nhiên, hiện giờ đang tồn tại một lỗi game trong giải đấu có liên quan đến chỉ số Hút Máu Toàn Phần.

Giải đâu MSI 2021 là một trong những giải đấu được cộng đồng game thủ LMHT đón chờ nhất trong năm nay, đã diễn ra 2 ngày qua và đem lại hàng loạt các ván đấu vô cùng hấp dẫn.

Trong khuôn khổ giải đấu MSI 2021 lần này, phiên bản 11.9 được chọn làm phiên bản thi đấu chính thức. Đây cũng chính là phiên bản đánh dấu sự biến chuyển meta cực lớn trong trò chơi, đặc biệt là ở vị trí Đi Rừng.

Vì là một phiên bản cập nhật vô cùng quan trọng, Riot Games đã chăm chút sửa hàng loạt các lỗi game khác nhau để tránh ảnh hưởng đến giải đấu MSI 2021 nhiều nhất có thể.

Trong những lỗi được khắc phục, có một lỗi game liên quan đến HÚT MÁU TOÀN PHẦN bỗng tái xuất hiện ngay trong phiên bản 11.9 này dù đã được thông báo khắc phục ngay khi cập nhật.

MSI 2021 xuất hiện lỗi nghiêm trọng với Hút Máu Toàn Phần

Trên lý thuyết, chỉ số HÚT MÁU TOÀN PHẦN sẽ cho phép người chơi hồi phục lại một lượng máu dựa trên phần trăm tất cả các loại sát thương gây ra lên kẻ địch, bao gồm: đòn đánh thường, kỹ năng, trang bịphép bỗ trợ.

Một số nguồn cung cấp chỉ số HÚT MÁU TOÀN PHẦN có trong trò chơi mà chúng ta có thể nhắc đến như là:

  • Kiếm Doran.
  • Trượng Ác Ma.
  • Rìu Mãng Xà.
  • Quyền Trượng Ác Thần.
  • Nguyệt Đao.
  • Ngọc Thợ Săn Tối Thượng.

MSI 2021 xuất hiện lỗi nghiêm trọng với Hút Máu Toàn Phần

Bằng một cách thần kì nào đó, khi Riot Games sửa lỗi game, họ đã biến chỉ số HÚT MÁU TOÀN PHẦN thành chỉ số HÚT MÁU.

Điều này khiến hàng loạt các tướng sở hữu trang bị cộng chỉ số HÚT MÁU TOÀN PHẦN không thể hồi phục khi sử dụng chiêu thức để gây sát thương lên tướng địch.

Tuy nhiên, đòn đánh tay gây sát thương lên kẻ địch vẫn sẽ áp dụng hiệu ứng hút máu một cách bình thường.

MSI 2021 xuất hiện lỗi nghiêm trọng với Hút Máu Toàn Phần

Lỗi game này vẫn đang tồn tại trong phiên bản 11.9 và vẫn chưa có nhiều người phát hiện ra. Điều này đồng nghĩa, MSI 2021 đang diễn ra cùng với sự “góp mặt” của lỗi game nghiêm trọng này.

Giờ đây, Vandiril đã phát hiện và đăng tải đoạn video về lỗi game này trang Youtube cá nhân của mình. Hi vọng Riot Games sẽ phát hiện và sớm khắc phục đã trành ảnh hưởng đến giải đấu MSI 2021 càng sớm càng tốt.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tuyển thủ Nhật Bản Evi đo góc máy chuẩn từng centimet trước trận đầu tại MSI 2021

Next Post

CEO T1 cố tình nói vòng vo gây tranh cãi về việc Faker bị “bóc lột” sức lao động

Related Posts