LMHT: Sau Ornn, game thủ tìm ra mẹo lên Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ 2 cho Sion

Mẹo cực hay này giúp Sion mua được Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ 2 giành lợi thế đi đường trước đối thủ trong khi bản thân “Chiến Binh Bất Tử” không phải mất gì cả, khiến các Đấu Sĩ vật lý phải khóc thét.

Trong thời gian trước đây, hẳn các bạn vẫn còn nhớ về mẹo khiến các Đấu Sĩ Vật Lý khóc thét khi gặp Ornn. Về cơ bản thì việc xách một cái Giáp Gai ra đường ngay từ phút thứ 5 mà không bị lỡ vàng/lính sẽ khiến người chơi bên kia muốn buông chuột luôn.

Tuy vậy nếu chúng tôi nói còn cách hiệu quả hơn để mua Giáp Gai, thậm chí sớm hơn hẳn …. 3 phút với “Chiến Binh Bất Tử” Sion thì bạn có tin không? Không tin à, vậy thì trong bài viết này, EXP.GG sẽ mật bí cho bạn một cách khởi đầu hoàn toàn khác sẽ giúp bạn có được trang bị Áo Choàng Gai cực sớm với Sion

Sion là một trong những vị tướng sở hữu những cách khởi đầu trận đấu một cách cực kỳ thú vị. Và mới đây, một tài khoản đã đăng tải lên Reddit giới thiệu về lối chơi thù vị của mình khi bạn có thể lên được món trang bị Áo Choàng Gai ở thời điểm cực kì sớm.

Lợi dụng nội tại thú vị của vị tướng này, cùng với việc kết hợp với ngọc Thị Trường Tương Lai, bạn hoàn toàn có thể lên được món trang bị này ngay khi đồng hồ vừa điểm qua phút thứ 2 của trận đấu.

Về cơ bản để thử hiện thử thách speedrun mua Giáp Gai này, đầu tiên bạn phải điều chỉnh bảng ngọc phù hợp, bằng cách lấy ngọc Thị Trường Tương Lai ở nhánh cảm hứng để có thể “mua nợ” trang bị.

Khi trận đấu vừa bắt đầu, đừng mua trang bị gì cả mà điều bạn cần làm là đi thẳng đến trụ đường trên của đối thủ và không ngại feed 2 mạng trong khoảng thời gian đầu game. Chờ đợt lính đầu tiên xuất hiện và tiến vào trụ 3 ở khoảng 1:05. Cố gắng đứng giữa bầy lính để kéo aggro của chúng, tránh xa tầm bắn của trụ, feed mạng đầu tiên để lợi dụng nội tại của Sion để ăn hết đợt lính và không quên để lại một con mắt ở vị trí này.

Kế tiếp, ngay sau khi hồi sinh, bạn lại tiếp tục dịch chuyển đến vị trí mắt vừa cắm vào khoảng 1:30s và tiếp tục lợi dụng nội tại để ăn hết wave lính thứ 2 của đối thủ theo cách cũ. Sau khi hồi sinh ở bệ đá cổ, với lượng tiền có được từ hai đợt lính cùng khả năng “mua nợ” từ bảng ngọc được kích hoạt, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trang bị Áo Choàng Gai cho Sion ngay ở phút thứ 2.

Thời điểm này bạn có thể quay về đường mà không mất kinh nghiệm/vàng gì cả – thậm chí còn dư tiền mua thêm bình máu hay mắt kiểm soát nữa, lợi thế trang bị này sẽ giúp người chơi Sion thẳng tay đàn áp kẻ địch.

Nhìn chung mẹo này thực sự đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang đến cho người chơi hiệu quả cực kì cao. Một số game thủ cũng đánh giá rất tích cực mẹo này và so sánh nó với chiến thuật Singed proxy feed to win. Việc nằm xuống hai lần ở thời gian đầu không phải là vấn đề quá lớn khi những mạng hạ gục này không rơi vào tay kẻ thù.

Mặt khác, xách ra đường Áo Choàng Gai trong khi đối phương chỉ có vỏn vẹn một trang bị Doran mang lại một lợi thế đi đường cực kì lớn. Trong những kèo đối đầu với đấu sĩ mạnh ở đường trên, món trang bị này hoàn toàn có thể giúp bạn không bị đè nén và hoàn toàn giành lợi thế trong thời điểm hoàn thành nó.

 

 

 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thầy Giáo Ba “nói được làm được”, chính thức “cứu” EasyLove về SBTC

Next Post
Riot đổ thừa không thể cân bằng được game do người chơi…quá thông minh

Riot đổ thừa không thể cân bằng được game do người chơi…quá thông minh

Related Posts