Những trang bị Ánh Sáng bị hắt hủi ở ĐTCL Mùa 5.5

cứ ngỡ hệ thống trang bị Ánh sáng sẽ được game thủ ưu ái hơn trang bị hắc Ám, nhưng mọi chuyện vẫn không khá hơn là bao. hãy cùng expgg tìm hiểu xem đâu là những món đồ bị game thủ bỏ bê nhé!

Phán Quyết Đao Guinsoo

vaynemón đồ này sẽ tăng cho quân cờ sở hữu một lượng tốc độ đánh vô hạn trong mỗi round đấu. tuy nhiên khi được áp dụng vào thực tế thì nó lại không hoạt động như tưởng tượng, khi mà mỗi vòng đấu đầu kết thúc vô cùng nhanh chóng và
game thủ có xu hướng nhắm đến những quân cờ dồn sát thương tốt như miss fortune, lucian, aphelios… hơn là những chủ lực tốc độ đánh.vậy nên trang bị phán quyết Đao guinsoo dường như không hề có đất diễn bởi tốc độ đánh cộng thêm chẳng là gì khi so với những trang bị cung cấp chỉ số sát thương chí mạng, smck, giảm giáp… từ những trang bị Ánh sáng khác.

Dao Quang Điện Statikk

teemotrang bị này trao một lượng lớn tốc độ đánh và gây ra sát thương phép là cơ bản. do đó, người chơi thường chỉ dùng nó nếu có ý định chơi đội hình Ác quỷvậy những ai không chơi Ác quỷ sẽ không chọn cho mình dao quang Điện statikk khi mà hầu hết các đội hình trong mùa 5.5 của Đấu trường chân lý thường không phù hợp với món trang bị này. nếu lỡ chọn dao quang Điện statikk thì bạn nên trao nó cho một tướng hỗ trợ sát thương sẽ tốt hơn với hiệu ứng trừ kháng phép.

ngọn réto hirana

karmaĐối với đội hình xoay quanh các quân cờ sát thương phép như karma, vel’koz thì năng lượng là thứ cực kỳ cần thiết. Đây là lý do khiến nước mắt nữ thần luôn được săn đón vào đầu trận đấu. và một điều chắc hắn ai cũng biết, nước mắt nữ thần cũng là nguyên liệu chính để ghép các trang bị tăng mana, sức mạnh phép thuật.từ đây, nhiều
người chơi hắt hủi ngọn giáo hirana khi bước vào vòng chọn trang bị Ánh sáng khi mà đã có quá nhiều món đồ hồi năng lượng xuất hiện từ trước đó rồi. chưa kể những món trang bị như mũ thăng hoa rabadon hay găng tay ngọc thạch lại có thể đem về sức mạnh quá lớn cho những quân cờ sát thương phép. phía trên là những trang bị Ánh sáng bị game thủ hắt hủi ở thời điểm hiện tại. liệu expgg đã bỏ qua cái tên nào không? hãy cho mình biết qua phần bình luận nhé!

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Belfast trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Belfast trong Azur Lane khiến người xem phải bỏng mắt

Next Post
VCS

Tin đồn: Vì không có giấy phép tổ chức giải đấu nên VCS buộc phải tạm hoãn vô thời hạn?

Related Posts