Những vị tướng đến từ vùng Hư Không trong LMHT

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, hơn 150 vị tướng đã được góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. Có 9 khu vực trong thế giới Runeterra, mỗi khu vực đều có tính thẩm mỹ, giá trị và những câu chuyện độc đáo riêng. Một trong số chúng, Void – Vùng Hư Không, là nơi ẩn chứa những “kẻ xấu” của Runeterra. Những nhân vật này đến nhằm mục đích hủy diệt thế giới.

Kể từ tháng 5 năm 2022, đã có 8 vị tướng trong đến từ khu vực này.

Cho’Gath – “Linh hồn của bạn sẽ nuôi sống Hư Không!”

Một biểu hiện hoàn hảo cho mong muốn tiêu thụ tất cả sự sống của Void, Cho’Gath được sinh ra từ đó. Mục tiêu duy nhất của anh ta là trở nên mạnh mẽ hơn với việc “nuốt chửng” kẻ thù và để nuôi Hư Không.

Kai’Sa – “Sự xuất hiện của tôi có thể khiến bạn sợ hãi, nhưng đừng nhầm lẫn – Tôi đứng về phía bạn, và chúng ta sẽ chiến đấu đến tận cùng.”

Được Void thu nhận khi còn nhỏ, Kai’Sa là “sinh vật” duy nhất từ ​​Hư Không đang cố gắng chống lại họ. Nhưng cô ấy đang dần mất hy vọng có thể đánh bại được Void bởi vì con người sẽ không tin tưởng vào ý định của cô ấy do hình dạng thực của mình.

Kassadin – “Thực sự có rất ít người có thể đi trên con đường giữa các thế giới.”

Trước đây là một hướng dẫn viên và nhà thám hiểm Shuriman, ngôi làng của anh ta đã bị tiêu diệt bởi Void. Kassadin thề sẽ báo thù và thu thập các hiện vật bí ẩn để đánh bại nhà tiên tri tự xưng là Malzahar.

Kha’Zix – “Giết. Tiêu thụ. Thích nghi”

Cũng giống như Void, Kha’Zix phát triển và Kha’Zix thích nghi. Lúc đầu, anh ta là một con thú không có đầu óc, nhưng trí thông minh của anh ta đã phát triển đến mức giờ anh ta lên kế hoạch cho các cuộc săn lùng và gieo rắc nỗi kinh hoàng trong đầu nạn nhân.

Kog’Maw – “Tuân theo Void!”

Kog’Maw là một sinh vật khô cằn với cái miệng đáng sợ, há hốc mồm, cần phải ăn và đến mức chảy nước miếng. Kog’Maw không được coi là “ác quỷ”, nhưng anh ta có thể rất khó đối phó với Rift.

Malzahar – “Chúng tôi vượt thời gian. Chúng tôi yêu cầu sự hy sinh ”.

Malzahar là một nhà tiên tri tự xưng, người cho rằng Void là con đường dẫn đến sự cứu rỗi của Runeterra. Anh ấy sẵn sàng hy sinh bất cứ thứ gì cho Void, bằng cách đưa mọi người vào hoặc thả những sinh vật hư không từ bên dưới lên bất cứ ai cản đường anh ấy.

Rek’Sai – “Tôi đã lớn lên trong vòng tay của thế giới.” 

Được tất cả cư dân Shurima sợ hãi, Rek’Sai là một kẻ săn mồi tàn nhẫn sinh ra từ đỉnh Void. Cô đào hầm dưới đất để săn con mồi. Void Burrower có cảm giác đói vô độ, vì vậy bạn nên tránh xa cô ấy nếu muốn sống sót.

Vel’Koz – “Chỉ bằng cách giải cấu trúc sự thật mới được tiết lộ.”

Không ai biết Eye of The Void có phải là Voidborn đầu tiên xuất hiện ở Runeterra hay không, nhưng anh ta chắc chắn là con thú tàn ác, tính toán nhất Runeterra. Tuy nhiên, Vel’Koz không chỉ là một người quan sát thụ động. Anh ta sẽ xé vụn thế giới nếu cần.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Renekton tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Nguyên nhân khiến Draven mùa 6.5 không mạnh như các mùa trước

Related Posts