Vừa mua lại GAM Esports, NRG bị tố “nợ tiền lương nhưng không trả”

Vừa mua lại GAM Esports, NRG bị tố “nợ tiền lương nhưng không trả”

Cộng đồng LMHT Việt Nam vừa đón nhận một tin vui đó là ông lớn NRG Esports đã mua lại đội tuyển GAM Esports. Tuy nhiên, niềm vui còn chưa trọn vẹn thì CEO của NRG tại Asia bị tố quỵt tiền lương không trà

 

Một mùa giải buồn vui lẫn lộn với GAM Esports khi họ vô địch giải LMHT Việt Nam VCS nhưng không được tham dự MSI 2021. Vào thời gian trước, có những đồn đoán rằng NRG Esports sẽ mua lại GAM trong thời gian tới. Điều này dấy lên xôn xao trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

NRG

Tổ chức Esports đình đám khu vực Bắc Mỹ thành lập công ty truyền thông và quản lý Esports với cái tên NRG ASIA. Được biết, công ty này sẽ hoạt động chính tại khu vực Đông Nam Á và đã hoàn thành thương vụ mua lại GAM Esports từ Yup.GG.

Xem thêm: NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu CKTG

Tuy nhiên, niềm vui còn chưa trọn vẹn thì mới đây, một nhân vật mang tên Ngọc Minh Tuấn lên tiếng sẽ bóc phốt NRG trên livestream cá nhân của mình. Theo được biết thì nguyên nhân là do anh Tuấn bị nợ tiền lương nhưng không được trả.

Drama NRG

“14h chiều này live stream bốc phốt , TK Nguyễn và NRG về vấn đề nợ tiền nhưng không trả.

Mình đã tin tưởng vì NRG nhờ mình kết nối với anh Vinh để mua lại GAM, sau buổi gặp đầu tiên thì đã đồng ý với phần mô giới là 10% deal tuy nhiên sau này giảm còn 5% và mình đồng ý. Sau đó thoái thác trách nhiệm và quỵt tiền không trả. Chiều nay sẽ live nói rõ vấn đề này. mình có các đoạn ghi âm và bằng chứng cụ thể về việc này.”

Đó là những lời của anh Tuấn đăng trên trạng thái cá nhân của mình. TK Nguyen chính là CEO của NRG chi nhánh Asia. Với những thông tin trên ta thấy rằng Ngọc Minh Tuấn đóng vai trò môi giới, chịu trách nhiệm kết nối liên lạc giữa GAM và TK Nguyen.

Sau khi thương vụ kết thúc, anh sẽ được hưởng 10% từ thương vụ. Nhưng tỉ lệ trên đã bị thay đổi xuống còn 5%. Một thời gian sau, phía NRG thoái thác trách nhiệm và quỵt tiền không trả.

GAM x NRG

HIện tại, câu chuyện vẫn còn khá mập mờ và thiếu rất nhiều chứng cứ. Ngọc Minh Tuấn tuyên bố sẽ livestream bóc phốt ông lớn Bắc Mỹ vào lúc 14 giờ cùng ngày.

Để xem liệu có những uẩn khúc nào đang ẩn giấu đằng sau câu chuyện trên. Đối với một ông lớn như NRG, chuyện quỵt tiền lương người khác vẫn còn rất phi lí.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu CKTG

NRG mua lại GAM Esports, đặt mục tiêu CKTG

Related Posts