LMHT: Sofm hủy diệt đồng đội cũ, SN đánh bại BLG dễ dàng

LMHT: Sofm hủy diệt đồng đội cũ, SN đánh bại BLG dễ dàng

Trong khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2021 – Tuần 10, Sofm cũng những người đồng đội SN hủy diệt đội tuyển Bilibili Gaming một cách dễ dàng.

 

Ngày 23/03 vừa qua, Sunning Gaming đã giành thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước đội tuyển đang có phong độ khá kém tại mùa giải năm nay là Bilibili Gaming.

SN liên tục gây sức ép lên khu vực đường trên, nơi người đồng đội cũ của Sofm – Biubiu đang canh gác. Anh được giao trọng trách đánh carry nhưng không thể hiện được quá nhiều, liên tục chịu cảnh bị bắt lẻ suốt hai ván liên tiếp.

BLG có một quyết định sai lầm khi dùng Alistar để mở giao tranh bằng cách tấn công vào Kassadin ngay tại phút 20 (ván 1). Chiêu cuối Kassadin có thể dịch chuyển một đoạn ngắn và thời gian hồi cũng rất thấp, anh dễ dàng né được đòn tấn công của Alistar. Tận dụng được sai lầm trên, SN ngay lập tức hạ gục Jayce trong tay Biubiu, tạo chênh lệch về trang bị. Phút 22, BLG hạ gục được Baron nhưng Biubiu tiếp tục bị bắt lẻ. Bước vào giai đoạn cuối trận, Jinx trong tay huanfeng liên tục nã pháo vào đội hình BLG.

Sang ván 2, mọi thứ vẫn không khả quan hơn cho BLG. Họ mạo hiểm pick Lucian đường trên cho Biubiu. SofM ván đấu này sử dụng Urdy, liên tục gây sức ép và tiễn Lucian lên bảng điểm số. Sau 26 phút thi đấu, Biubiu nằm xuống 4 lần, còn BLG thất bại hoàn toàn trong giao tranh tổng. Nhà chính của họ bị đánh sập ở phút thứ 29, trận thua 0-2 trước SN khiến cánh cửa vào Playoffs của BLG dần khép lại.

 

SofM được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc. Anh nhiệt tình “chăm sóc” Biubiu khiến ý đồ snowball cánh trên của BLG bị phá sản. Bước vào giao tranh tổng, SofM luôn gây được sức ép lên chủ lực đối phương, giúp đồng đội tuyến sau giảm áp lực.

Mục lục

Ván 1

Ván 2

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Mordekaiser và Fizz thi nhau bị lỗi trong LMHT 11.6

Next Post
Xin Zhao quay trở lại và khuynh đảo khu vực đường trên 11.6

Xin Zhao quay trở lại và khuynh đảo khu vực đường trên 11.6

Related Posts