Đã không có bất ngờ nào xảy ra: T1 dễ dàng “làm gỏi” SGB trong trận mở màn MSI 2022

Đến với Mid-Season Invitational năm nay, T1 là ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch MSI 2022. Sau chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu tại LCK Mùa Xuân vừa rồi, thật khó để tưởng tượng một đội tuyển nào có thể làm khó được T1 tại Vòng bảng và SGB chính là “nạn nhân” đầu tiên của T1 tại mùa giải năm nay.

Trong trận khai mạc giải đấu ngày hôm nay, T1 đã chứng tỏ được sức mạnh kinh khủng của mình. Đối thủ của họ, Saigon Buffalo, mặc dù đã có một vài sự khởi sắc ở đầu trận, nhưng với việc không thể khai triển được trận đấu SGB đã không có cơ hội nào để chống lại một đội hình gắn kết của T1.

Khởi đầu trận, Shogun của SGB đã thành công mang về chiến công đầu với mạng hạ gục Gumayusi sau một cuộc giao tranh cấp một tại khu vực đường dưới. 

Tuy nhiên, trong khi Saigon Buffalo là đội tuyển chiếm ưu thế ở đường dưới thì T1 lại cho thấy sự áp đảo hoàn toàn ở các lane khác. Faker và Zeus lần lượt cho thấy sự trên cơ hoàn toàn trong từng bước di chuyển của mình trong khi Oner đảm bảo mọi tài nguyên Rừng bên cạnh việc luôn có mặt để hỗ trợ những người đồng đội khi cần. Khi trận đấu bước sang phút thứ 15, T1 đã vượt trội hoàn toàn về mặt thế trận và bắt đầu bóp nghẹt đối thủ.

Saigon Buffalo đã có một vài nỗ lực đáng khen ngợi. Nhưng cũng chẳng cách nào ngăn cản sự bùng nổ của T1, cuối cùng trận đấu cũng đã được khép với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục thuộc về T1 sau 26 phút.

Với màn thể hiện xuất sắc với Nami, Keria cũng đã có được danh hiệu MVP đầu tiên tại kỳ MSI 2022.

 

Hai đội sẽ còn một trận tái đấu, nhưng trước tiên mọi sự chuẩn bị sẽ dành cho trận đấu ngày ngày mai khi T1 sẽ đối đầu với Team Aze, trong khi Saigon Buffalo sẽ đụng độ DetonatioN FocusMe. 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 Tộc Hệ “lên đời” tới từ màn buff “thả cửa” của Riot ở bản 12.9

Next Post

Diana tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts