TL Jensen đánh giá thấp các đội LCK, bị cộng đồng LMHT “đào” lại phốt “gáy bẩn” trước Faker 

TL Jensen

Nicolaj “Jensen” Jensen – tuyển thủ Đường Giữa của Team Liquid, lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi, khiến nhiều fan của LCK cảm thấy không hài lòng. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

TL Jensen bị cộng đồng game thủ “đào” lại phốt “nghiệp quật” cực nặng tại CKTG 2016

Sau khi chứng kiến được khoảng 12 phút trận chung kết LCK mùa Hè 2021 giữa T1 Esports và DWG KIA, Jensen đã có phát biểu được cho là đánh giá thấp năng lực của các đội tuyển LMHT tại giải đấu LCK ở Hàn Quốc, thậm chí nhiều người còn không thể xác định được đây là “gáy bẩn” hay là nhận xét thực tế.

Tôi chỉ mới xem 12 phút trận Chung kết LCK nhưng đã có thể khẳng định rằng những đội tuyển Bắc Mỹ sẽ dễ dàng đánh bại các team Hàn Quốc tại CKTG sắp tới.” Jensen chia sẻ trên trang cá nhân.

TL Jensen

Trên thực tế, trận đối đầu giữa T1 vs DK đã được thu hút được rất nhiều sự theo dõi của nhiền game thủ LMHT trên toàn thế giới, lập nên hàng loạt kỷ lục về lượt xem của LMHT trong năm 2021, thế nhưng phát biểu gây tranh cãi của Jensen đã khiến nhiều người phải cảm thấy nóng mặt.

TL Jensen

Ngay lập tức, có rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng này của Jensen. Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước nhận xét có phần tự tin thái quá của tuyển thủ này. Đồng thời, cũng có một số ý kiến cho rằng đây không phải là lần đầu tiên mà tuyển thủ này có những phát biểu như thế đối với các đội tuyển ở LCK.

TL Jensen

Nếu như các bạn còn nhớ thì Jensen từng có một pha “gáy bẩn” với Faker ở kì CKTG 2016, cụ thể Jensen đã khẳng định “Không thể chờ tới lúc vả vào mặt Faker”. Nhưng kết quả sau đó thì Cloud9 (đội tuyển mà Jensen khi đó đầu quân) đã bị SKT T1 của “Quỷ Vương” nghiền nát tại kỳ CKTG cùng năm.

TL JensenTL JensenTL Jensen

Chính vì vậy ngay khi dòng Tweet đánh giá thấp giải LCK của Jensen được đăng tải thì cộng đồng LMHT đã đào lại vụ việc năm 2016 để chế giễu anh chàng này. Có người tin rằng Jensen sẽ bị “nghiệp quật” tại CKTG 2021 sắp tới vì dòng Tweet kể trên mà thôi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hwa-jeong

Nữ streamer xinh đẹp cho rằng không có khái niệm bạn thân khác giới, rồi cũng “chén nhau” thôi

Next Post

FPX Doinb tiếp tục dạy hư game thủ với con bài Jarvan IV Triệu Hồi Aery Đường giữa

Related Posts