TSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC?

TSM rời LCS Bắc Mỹ

Team SoloMid (TSM) từ lâu là một cái tên lớn của Esports khu vực Bắc Mỹ kể từ khi được thành lập vào năm 2011. Nhưng gần đây, những nguồn tin cho rằng TSM rời LCS Bắc Mỹ để chuyển tới LEC (Châu Âu).

Theo nguồn tin của Dexerto, TSM gần đây đã cân nhắc việc bán suất tham dự LCS của mình vì 3 nguyên do chính: Cắt giảm chi phí các dự án Esports của đội, mức độ cạnh tranh của khu vực và sự sụt giảm nặng nề về danh tiếng của LMHT nói riêng trên toàn khu vực Bắc Mỹ.

Nhiều nguồn tin khác cho hay, TSM đang tìm kiếm cơ hội gia nhập LEC thông qua việc mua lại suất thi đấu của Misfits Gaming. TSM đã đưa ra một số lời đề nghị về một cuộc mua bán có thể xảy ra trước khi Team Heretics chính thức mua lại suất thi đấu của Misfits Gaming ở LEC với mức giá được cho là vào khoảng 45 tới 50 triệu USD.

TSM rời LCS Bắc Mỹ

Việc TSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC là thực sự có nguyên do. Động thái này được cho là khá hợp lý về mặt tài chính với TSM ở thời điểm hiện tại. Nếu so sánh sự lớn mạnh của hai giải đấu trong những năm trở lại đây, LCS liên tục chứng kiến sự sụt giảm về lượng người xem. Thậm chí, LCS Mùa Xuân 2022 chỉ có lượt xem đạt đỉnh vào khoảng 387.000 người cùng lúc (trên mọi nền tảng). Trong khi đó với LEC, suốt từ Mùa Hè 2019 tới nay thì lượt xem đạt đỉnh của LEC chưa bao giờ thấp hơn 723.000 người xem cùng lúc.

TSM rời LCS Bắc Mỹ

Với TSM, mọi thứ thực sự đang có vẻ khó khăn đối với họ. Theo nguồn tin của Dexerto, TSM đang cắt giảm ngân sách trên tất cả các bộ phận thể thao điện tử của mình và sẽ bán nhiều tài sản hơn trong tương lai gần. Việc TSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC rất có thể là một phần trong đó của tổ chức này.

Đội tuyển LMHT của TSM đã và đang phải vật lộn để tìm kiếm thành công tại mùa giải LCS Mùa Hè 2022, họ hiện đang xếp ở vị trí áp chót trên BXH với thành tích 3-8. Dù đã có những sự thay đổi về mặt con người, nhưng có vẻ chúng cũng không thể khiến cho thành tích của TSM khá lên được. TSM hiện chỉ còn 3 tuần cuối cùng để cố gắng giành lấy suất tham dự vòng play-off LCS Mùa Hè 2022 và xa hơn là tấm vé tham dự Chung Kết Thế Giới 2022.

TSM rời LCS Bắc Mỹ

Hiện tại, phía tổ chức vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào xác nhận TSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 
Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMNhững vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.14

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Live action Tokyo Revengers sẽ có phần mới vào năm

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: 1 Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Related Posts