LPL với quy định “hà khắc”, Xiaohu hoàn toàn có thể ở “nhà” tại Asiad 2022

Sau khi Mùa giải Mùa Xuân khép lại, cũng là lúc LPL lên phương án chọn đội tuyển LMHT đại diện cho Trung Quốc tham dự Asiad 2022.

Những ngày qua, cộng đồng LMHT đang xôn xao bàn tán về việc lựa chọn tuyển thủ đội tuyển LMHT của Hàn Quốc tham dự Asiad 2022 được tổ chức tại Hàng Châu. Và với sự việc này cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới việc HLV Trưởng của đội LMHT Hàn Quốc – KkOma xin từ chức cách đây mấy ngày, hiện vẫn chưa có thông báo chính thức từ các phía, nhưng rõ ràng sự không nhất quán giữa các bên đang làm cho sự việc trở nên tồi tệ cho LMHT Hàn Quốc.

Nếu như khu vực LCK đặt ra quá nhiều tiêu chí trong việc lựa chọn tuyển thủ thì LPL lại ngược lại. Như thường lệ, chọn đội tuyển vừa mới vô địch giải quốc nội và sau đó chọn lọc thêm một vài cái tên nổi bật khác là có thể nhanh chóng hoàn thiện được đội hình.

Đội hình LMHT Asiad 2018 của Trung Quốc

Nhưng không vì thế mà Trung Quốc lỏng lẽo trong việc lựa chọn tuyển thủ. Chắc ai cũng đã biết, Trung Quốc là một đất nước đặt cao về sự nghiêm chỉnh đối với các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao. Bất kì một vết “nhơ” nào cũng hoàn toàn có thể ảnh hướng tới hình ảnh của Đất nước Tỉ dân.

Và Xiaohu cũng không ngoại lệ, Đường giữa của RNG đã gặp phải những lùm xùm mới đây vì một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của tuyển thủ này đã đăng trạng thái bóc phốt.

Scandal bắt nguồn từ đoạn tin nhắn được Anran hé lộ gần đây. Cô nàng này tiết lộ Xiaohu ép cô phá thai khi chỉ mới 17 tuổi, và ngoại tình khi cả 2 trong mối quan hệ yêu đương.

Tin nhắn Anran chia sẻ về khó khăn khi hẹn hò với Xiaohu

Dù sự việc đã xảy ra rất lâu rồi và cả 2 cũng đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, sự việc này lại bất ngờ được dấy lên. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của tuyển thủ này.

Dù hiện tại sự việc này cũng đã được lắng xuống, tuy nhiên đây có thể sẽ là một điểm trừ dành cho tuyển thủ này, khi quá trình tuyển chọn đội tuyển LMHT Trung Quốc dự Asiad đang đến gần.

Ngoài Xiaohu, LPL hiện tại vẫn còn đó là khá nhiều tuyển thủ Đường giữa vô cùng chất lượng như knight, Yagao,…hoàn toàn có thể được đưa ra thay thế trong trường hợp Xiaohu phải ở “nhà” tại kỳ Asiad 2022 được tổ chức trên đất nước của mình, Hàng Châu, Trung Quốc.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 tộc hệ bị Riot Games nerf thảm nhất tại bản 12.8 sắp tới

Next Post

Morgana tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts