GameTop – Store game bản quyền miễn phí, vừa hay lại không lo quảng cáo

Công ty phát hành game bản quyền miễn phí hàng đầu thế giới
GAMETOP

Trong cuộc phỏng vấn tuần này, chúng ta cùng gặp gỡ người đàn đứng sau thành công của Game Top – cửa hàng phân phối game trực tuyến hàng đầu thế giới thu hút hơn 20 triệu người dùng mỗi năm.

Đến với Game Top, bạn sẽ tìm thấy một thư viện game PC với đầy đủ phiên bản miễn phí mà lại dễ dàng download về máy. Đặc biệt, những trò chơi này hoàn toàn không chứa các quảng cáo và phần mềm virus độc hại. Với vai trò là người đi tiên phong trong ngành công nghiệp game, Game Top đã mang đến cho người dùng rất nhiều phiên bản game miễn phí trong hơn 10 năm qua.

Tuần này, chúng ta sẽ cùng nói chuyện với người sáng lập GameTop, ông Sergei, để hiểu thêm về công ty này nhé.

PV: Ông có thể nói rõ hơn về lý do tại sao lại thành lập một công ty chuyên phát hành game miễn phí?

Sergei: Chắc chắn rồi. Sứ mệnh của công ty chúng tôi là làm game, đặc biệt là game miễn phí cho mọi người. Từ nhỏ, ước mơ của tôi là sở hữu một thư viện đầy những game miễn phí. Tuy nhiên, các game miễn phí rất hay dính phần mềm độc hại, virus và vi phạm bản quyền.

Chưa kể, một vài game khiến chúng tôi rất bực mình. Chẳng hạn như họ thường hứa hẹn sẽ miễn phí khi tải xuống, tuy nhiên sau khi chơi vài màn, chúng tôi phải trả tiền nếu muốn chơi tiếp. Vì thế, tôi quyết tâm tạo ra một trang web game bản quyền miễn phí cho mọi người. Tại đây, bạn có thể tải game, sở hữu nó và chơi game một cách an toàn. Game Top hoạt động theo sứ mệnh này. Chúng tôi không muốn tiền bạc trở thành nhân tố ảnh hưởng đến việc thưởng thức game của mọi người.

Đồng thời, chúng tôi không muốn các nhà phát triển khó khăn trong việc duy trì hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với hàng trăm nhà phát triển, cấp phép cho game của họ. Chưa kể, những game này sẽ mang về nguồn thu nhập đáng kể, tương xứng với những nỗ lực và công sức của họ đã bỏ ra. Thông qua sự hợp tác như vậy, sản phẩm của các nhà phát triển sẽ được tiếp xúc và quảng bá trên hệ thống các trang web trò chơi miễn phí của chúng tôi. Với lượng người dùng khổng lồ, đây là cơ hội không thể tốt hơn để các nhà phát triển quảng bá game và được người dùng công nhận.

gametop

PV: Khán giả tải game sẽ thường là những ai, thưa ông?

Sergei:  Khán giả của chúng tôi rất đa dạng, từ trẻ em cho tới người trưởng thành. Thực tế, phần lớn lượng truy cập đến từ những người về hưu và người lớn. Họ biết đến và rất ủng hộ chúng tôi từ ngày mới thành lập. Họ rất biết ơn vì chúng tôi đã mang đến cho họ kho giải trí hoàn toàn miễn phí, để cuộc sống thêm phần màu sắc. Đây là những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ trước đến giờ và cũng là lý do khiến chúng tôi tiếp tục công việc này.

PV: Ông có thể kể một số thể loại game mà khán giả yêu thích được không?

Sergei:  Chẳng hạn như game giải đố của chúng tôi. Chúng tôi có cả một thư viện rộng lớn về các trò giải đố. Ở những website khác, hầu hết các game này đều được tính phí. Điều này minh chứng cho sự phổ biến của thể loại game này. Ngoài ra, Match 3 và Racing cũng được khán giả của chúng tôi rất yêu thích.

PV: Vậy còn kế hoạch tương lai của GameTop?

Sergei:  Tôi muốn mình sẽ mang đến nhiều game bản quyền miễn phí hơn cho cộng đồng những người yêu game. Đặc biệt, chúng tôi muốn sản phẩm của mình hiện diện trên cả mobile lẫn máy tính bảng để người dùng có thể giải trí khi đang di chuyển.

Hiện tại, chúng tôi có hai website là FastD Download và MacStop. FastD Download tập trung vào việc tải xuống tốc độ cao các game PC nhỏ trong khi MacStop chuyên về các game full version miễn phí cho Mac OS. Trong tương lai gần, người dùng sẽ có thể tải xuống các game miễn phí trên điện thoại di động của họ. Game bản quyền miễn phí sẽ có sẵn trên các thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với nhiều nhà phát triển hơn để mang đến nhiều trò chơi khác nhau cho người dùng của chúng tôi.

gametop

PV: Có điều gì đặc biệt mà anh muốn nhắn nhủ và mong khán giả thấu hiểu?

Sergei: Có chứ. Mặc dù chúng tôi phát hành game hoàn toàn miễn phí, nhưng mọi người cần hiểu rằng phải rất vất vả mới tạo ra được những sản phẩm ưng ý như thế này. Ngay cả các game miễn phí cũng cần tiền để được cấp phép. Những nhà phát triển đứng sau đó cần tiền để duy trì và phát triển. Vì vậy, tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng game bằng mọi cách có thể. Ở Game Top, chúng tôi luôn nhận được sự giúp đỡ hết mình từ phía khán giả trong hành trình mang đến nhiều game miễn phí cho tất cả mọi người.

PV: Xin cảm ơn ông đã giành thời gian tham gia buổi trò chuyện này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thầy giáo Ba nhận xét “bạn gái” Noway sau chương trình Người ấy là ai: “Con bé này lầy đó”

Next Post
red dot vs holo

Holographic Vs Red Dot: Đâu là lựa chọn tốt hơn?

Related Posts