Riot Games đang phát triển một tựa game MMORPG

Riot Games đang phát triển một tựa game MMORPG

Riot Games chính thức xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Nhà phát hành này đang tuyển nhân sự cho dự án trên chính website của họ.

Game MMORPG của Riot games

Một trang web của Riot Games cho thấy nhà phát hành đang tuyển nhân sự cho dự án game MMORPG. Những nhân sự này bao gồm nhà thiết kế gameplay, nhà thiết kế game, nhà thiết kế UX (trải nghiệm người chơi), họa sĩ và chuyên gia sản xuất.

Greg Street – nhà thiết kế trò chơi của Riot Games – xác nhận trên Twitter rằng đây chắc chắn là một game MMO. Trò chơi sẽ diễn ra ở vùng đất Runeterra, mở rộng thêm vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm của Riot Games vào năm 2019, Riot Games hé lộ rất nhiều tựa game sắp ra mắt bao gồm: Valorant, Liên Minh Tốc Chiến và một dự án có tên “Dự Án F”. Dự án F ít được nhắc đến nhất trong sự kiện này. Dựa trên đoạn video được công bố, người hâm mộ đã dự đoán rằng đây là một tựa game MMO.

Cho đến nay, Riot vẫn chưa tiết lộ gì thêm về game MMORPG. Nhiều khả năng nó sẽ không ra mắt trong tương lai gần, vì Riot đang trong giai đoạn đầu của quá trình tuyển dụng cho dự án. Người hâm mộ có thể mong đợi rằng đây sẽ là một trò chơi chất lượng đến từ nhà phát hành Riot Games.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lỗi mới khiến Maokai không thể sử dụng Tốc Biến

Lỗi mới khiến Maokai không thể sử dụng Tốc Biến

Next Post
Riot Games quyết định sờ gáy Senna trong phiên bản 11.5

Riot Games quyết định sờ gáy Senna trong phiên bản 11.5

Related Posts