PUBG: Vũ khí tốt nhất theo từng loại trong trò chơi

pubg vũ khí tốt nhất

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”turquoise” icon_type=”typicons” icon_typicons=”typcn typcn-chart-area”]Hướng dẫn vũ khí tốt nhất PUBG từ các loại súng ngắn tốt nhất, SMG tốt nhất, súng trường tốt nhất… tất tần tật vũ khí tốt nhất theo từng loại. Cùng theo dõi nhé với MixiGaming nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Tựa game PUBG là ngôi nhà chung của vô số loại vũ khí, chúng được tự động sinh ra rải khác ở một số khu vực, đôi khi ở những nơi khó xảy ra nhất. Nếu bạn cực kì may mắn, bạn có thể có được một bộ y tế hay thậm chí là cả vũ khí có sức sát thương lớn.

Nhưng do có quá nhiều loại vũ khí khác nhau nên xảy ra thêm một vấn đề đó là người chơi thật khó để làm quen với từng loại. Rốt cuộc, người chơi chỉ có thể luyện tập với số lượng vũ khí hạn chế trong mỗi trận đấy và mỗi loại lại có những đặc điểm riêng cần phải nắm vững.

Nếu bạn muốn một hướng dẫn về “cửa hàng” vũ khí thì tin tốt dành cho bạn. Bên dưới là hướng dẫn về các loại vũ khí tốt nhất trong PUBG, bạn sẽ tìm thấy một danh sách tất cả các vũ khí mạnh nhất cùng lời khuyên của mình về lý do tại sao là nó. Bắt đầu nào![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SÚNG NGẮN TỐT NHẤT

Skorpion

Chắc chắn đây là khẩu súng lục tốt nhất trong trò chơi hiện giờ, và cũng là một khẩu súng lục “khó bị đánh bại”. Về cơ bản, nó như là một SMG phiên bản bỏ túi, có khả năng tiêu diệt kẻ thù ở cự ly gần với một loạt đạn nhờ vào chế độ bắn tự động hoàn toàn.

Nhược điểm duy nhất của nó là thay đạn không được nhanh. Điều này làm cho thời gian nó sẵn sàng để “xả đạn” một lần nữa dài hơn một chức. Đây có lẽ là một mức giá nhỏ phải trả cho một khẩu súng lục có thể thay thế cho SMG một cách hiệu quả.

Video này của chocoTaco cho thấy nó có thể tốt đến mức nào.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/0sRM5vNdyQc”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]P1911

P1911 là khẩu súng sử dụng đạn “.45”. Điều này mang lại cho nó khả năng dừng tuyệt vời ở cự ly gần khi được so sánh với nhiều loại súng ngắn sử dụng đạn 9mm khác. Nó cũng có thể dùng để chiến đấu ở khoảng cách xa và bạn sẽ hạ nhanh được đối thủ của mình với một vài phát bắn vào vị trí tốt.

Video dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn về khẩu súng này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/DaO-AeAByFw”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SÚNG TIỂU LIÊN TỐT NHẤT

Vector

Chắc chắn không thể nào dùng hết lời để ca ngợi khẩu Vector này. Món vũ khí này có tốc độ bắn cực kì “điên rồ”, bạn sẽ cảm nhận như đang xé nát kẻ thù chỉ trong vài giây. Nó cũng là thứ dễ dàng điều khiển nhất trong họ hàng vũ khí nếu như có đủ phụ kiện.

Tuy nhiên, có ưu điểm thì cũng phải có nhược được, thứ duy nhất làm cho khẩu súng này “yếu” chính là lượng đạn mặc định của nó.

Vâng, chúng ta có 13 viên đạn trong băng đạn của nó, dĩ nhiên bạn có thể thêm phụ kiện để tăng lượng đạn hiện có nhưng có vẻ không là bao. Với tốc độ ra đạn của Vector, nó không cho phép chúng ta có bất kì một sai lầm nào, hay nói đúng hơn bạn không được bắn hụt.

Đây là món vũ khí thực sự đáng sợ, hơn cả một khẩu súng trường ở cự ly gần.

UMP9

UMP9 là một khẩu súng tiểu liên được sinh ra phổ biến, có khả năng gây sát thương ở tầm trung và có kiểu dáng khá là đáng yêu.

Bạn có thể nhặt nhiều phụ kiện khác nhau cho khẩu súng này để trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Bạn đừng nên nghĩ rằng chỉ vì bạn thấy nó ở mọi lúc mà nghĩ là nó không tốt. Không, nó đủ đáng tin cậy để có thể ở trong kho đồ của bạn cho đến khi có bữa tối gà.

Video guide: Youtuver Doctor Paully đã tạo ra một video thú vị cung cấp một cái nhìn khác về lớp vũ khí SMG trong PUBG. Hãy xem toàn bộ nó.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/C3Tkf49Gw9U”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SHOTGUN TỐT NHẤT

S686

Thật sự thì ít ai đó vác một khẩu shotgun về cuối trận đấu, thường đó là những người chơi muốn thử một cảm giác mới lạ. Nhưng nếu bạn muốn chọn shotgun làm vũ khí thì giới thiệu đến bạn khẩu S686. Nó là thứ tàn phá mạnh nhất trong hầu hết các loại shotgun.

Điều mà nên lựa chọn nó đó chính là bạn có thể nhấn cò 2 lần liên tiếp cùng lúc để giải phóng cả 2 viên đạn.

Đừng nghĩ rằng do nó là shotgun nên chỉ có tác dụng ở cự ly gần, theo kinh nghiệm của mình thì nó cũng mạnh mẽ đáng ngạc nhiên ở tầm xa, “tầm xa” ở đây là vừa đủ chứ không phải là với cái khoảng cách quá vô lý nhé. Và đặc biệt mạnh khi được trang bị thêm phụ kiện làm giảm sự lan ra của những viên đạn.

Video guide: Đây lại là một video tuyệt vời khác từ Doctor Paully về các loại shotgun, cung cấp cho bạn thêm thông tin nếu như bạn muốn tìm kiếm những pha đỉnh cao với vũ khí này.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/C3Tkf49Gw9U”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SÚNG TRƯỜNG TỐT NHẤT

G36C

Thay thế SCAR-L trên map Vikendi, G36C có chỉ số gần tương tự nhưng tốc độ bắn được tăng. Điều này làm cho khẩu súng mạnh mẻ từ tấm ngắn đến tầm trung.

Khẩu súng khá ổn định nhưng tâm thường bị rung khi bắn vì vậy bạn cần phải có một sự điều chỉnh và tính toán.

Dưới đây là video của WackyJacky101 , cung cấp cho bạn cái nhìn rõ về cách G36C hoạt động so với SCAR-L.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/e1nCACXcTVU”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Beryl M762

Có hình dáng tương tự như AKM, Beryl có chung đặc điểm nhưng lại có tốc độ bắn nhanh hơn nhiều. Điều này cũng có nghĩa là nó cũng có độ giật cao khi bắn, nhưng nếu kéo chuột tốt bạn có thể lấy đầu chúng trong vài giây.

Khẩu súng này rất tốt ở tầm ngắn đến tầm trung do tốc độ bắn cực nhanh. Mặc dù độ giật của nó có thể giảm bằng cách thêm phụ kiện nhưng khuyên bạn nên đổi sang một AR khác nếu phát hiện ra kẻ thù ẩn nấp từ xa.

M416

Đây là khẩu súng được hầu hết mọi người chơi PUBG đều thích vì nó dễ sử dụng, sát thương khá và cuối cùng là cực kì ổn định.

Ở trạng trạng thái không đổi, có nghĩa là chưa có phụ kiện, SCAR-L khá ngang với M416 nhưng khi đầy đủ, nó vượt trội về mặt sát thương mỗi giây, cả tốc độ bắn.

Nói chung, đó là một loại vũ khí xuất sắc, thích hợp để hạ gục một ai đó trong bất cứ tình huống nào.

Groza

Món đồ hiếm thấy, chỉ rơi ra từ hòm tiếp tế, hãy nghĩ về Groza như một khẩu súng trường AKM kết hợp với tốc độ bắn điên cuồng của súng tiểu liên. Điều này làm cho nó trở thành vũ khí tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bắt đầu bắn ai đó từ xa, bạn sẽ thấy nó rất khó khăn.

Groza có một số thiếu sót rõ ràng mà bạn nên biết tới, lớn nhất là thời gian thay đạn (3s) nếu không có băng đạn thay nhanh và thiếu đi phụ kiện giảm giật. Mặc dù thế nhưng bạn vẫn sẽ bị say mê đến nỗi không nhận thấy được nhược điểm của nó.

QBZ95

Trong hầu hết mọi khía cạnh, QBZ thua trước M416. Tuy nhiên, nó lại chiến thắng M416 khâu xử lý, giật lại kiểu nhất quán giúp dễ dàng hơn nhiều khi bắn, điều đó cũng có nghĩa là nó thích hợp cho những người coi trọng độ chính xác.

Mặc dù QBZ95 không mạnh bằng các đối thủ ngang tầm của nó, nhưng đây chắc chắn là một trong những khẩu súng trường tấn công dễ điều khiển nhất. Đừng bỏ qua vũ khí này.

Video guide: Mặc dù video này hơi cũ vào thời điểm này nhưng nó sẽ giúp bạn làm chủ vũ khí tấn công trong PUBG.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/KjsjoCt_diw”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SÚNG BẮN TỈA TỐT NHẤT

AWM

Vâng, súng bắn tỉa mạnh nhất vẫn là AWM và cũng là loại súng được yêu thích nhất. Nó có khả năng xóa sổ kẻ thù trước khi chúng kịp chớp mắt. Đây là một kho báu hiếm có ở hòm tiếp tế, nói cho đơn giản nó là một “con quái vật” mạnh tuyệ t đối. Bắn vào đầu bất cứ ai, bất kể họ có mũ cấp 3 hay không đều phải chết.

Nó đủ linh hoạt để sử dụng các ống ngắm khác nhau, có tốc độ đạn nhanh hơn bất kì loại đạn nào, nghĩa là gần như không có độ rơi.

Điểm yếu chính của AWM là hành động nạp lại đạn, bạn phải mất thời gian để sẵn sàng cho phát bắn tiếp theo . Thêm một điều nữa đạn của nó chỉ được tìm thấy trong thùng thính và bạn đừng nên bỏ lỡ quá nhiều phát bắn.

Kar98k

Một phiên bản ít vốn của AWM nhưng vẫn thừa hưởng được một phần sức mạnh từ đó, một trong những khẩu ngắm xuất sắc. Nó cũng có sát thương cao, tốc độ bắn không nhanh cho lắm nhưng bù lại có được độ chính xác tuyệt vời ở tầm xa.

Video guide: Để biết thêm về các loại vũ khí bắn tỉa, hãy xem xét video bên dưới đây. Chứa một số lời khuyên để cải thiện khả năng bắn tỉa của bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/jVn_aVBMAzA”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

DMR TỐT NHẤT

Mini 14

Mặc dù lượng sát thương của nó không cao nhưng đây là một trong những khẩu súng làm tròn được nhiều vai trò nhất trong trò chơi. Nó cũng có vận tốc bay của đạn cao, khiến chiến đấu tàm xa dễ dàng. Thêm nữa, có nhiều phụ kiện có thể đi kèm tùy bạn lựa chọn.

SLR

SLR sử dụng loại đạn 7.62mm, ngoại hình của nó trông giống như bất kỳ khẩu súng trường tiêu chuẩn nào khác. Nhưng bạn sẽ nhận ra sự khác nhau khi bắt đầu bắn thứ này vào kẻ thù, tiếng vang cho đến độ giật của súng. Hầu như không có bất kỳ viên đạn nào rơi ở tầm trung hoặc tầm xa, bạn có thể tự tin chạm cò nhanh chóng để hạ gục kẻ thù.

Video guide: Nếu bạn muốn cải thiện với DMR, video sau sẽ cung cấp một trợ giúp lớn cho bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/HIENR_StMx0″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

SÚNG MÁY TỐT NHẤT

M249

Tất nhiên, đây là khẩu súng máy tốt nhất trong trò chơi, với 100 viên đạn ra chưa đầy 10s. Bạn sẽ tìm thấy nó trong thùng thính vì lý do chính đáng – thứ này sẽ tàn phá mọi thứ.

Hoàn hảo để dọn các đội ở phía xa, bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với nó. Với độ giật trung bình và hạn chế ngắm có thể gắn được nên việc thuần hóa con thú này không hề dễ dàng.

Video guide: Video chứa mẹo để cải thiện lối chơi của bạn[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/9h8ZXJT_-rQ”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

VŨ KHÍ CẬN CHIẾN TỐT NHẤT

Pan

Vũ khí mang tính biểu tượng của PUBG cũng là lựa chọn tốt nhất khi có những trận đấu cận chiến. Đó là công cụ có thể giết một kẻ địch khác và quan trọng nhất nó có khả năng chống đạn.

Như mặc thêm một bộ áo giáp bổ sung vì nó có thể làm chệch hướng viên đạn ra khỏi cái “mông” nhân vật của bạn một cách dễ dàng.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bên trên là những lời khuyên về những loại vũ khí tốt nhất, bạn có suy nghĩ như thế nào, đừng quên để lại bình luận của mình nhé!

Thưởng thức những video hot nhất của Độ Mixi tại: https://mixigaming.com/category/pubg/[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
The International

Lịch sử The International và các nhà vô địch

Next Post

Top những tướng khắc chế Pantheon – Ngọn Giáo Bất Diệt

Related Posts