Cẩm nang ĐTCL : Top 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b

Trong phiên bản 12.13b này thì đã có những chỉnh sửa từ Riot khiến meta có phần thay đổi. Vì vậy hôm nay cẩm nang ĐTCL sẽ gọi ý cho anh em 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b này nhé!!!

 Cẩm nang ĐTCL : Top 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b

1.Varus Bang Hội

lối Xayah Bang Hội đang thịnh hành trong bản 12.13b, có nhiều cách xây dựng phù hợp với Varus trong vai trò là vị tướng chủ lực chính trong đội hình. Người chơi sẽ muốn ưu tiên lối chơi reroll cho Varus, cũng như ít nhất sẽ có 3 unit Thượng Long để lấy cơ chế tăng tỷ lệ xuất hiện tướng. Chúng ta sẽ chơi Slow roll điển hình Varus và Illaoi 3 sao ở cấp độ 7 cũng như có 3 Bang Hội là Talon, Twitch và Bard.

 Cẩm nang ĐTCL : Top 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b

Nếu không có Varus ba sao, game thủ có thể chọn sử dụng tướng Thượng Long là Tộc chính cùng với Xayah với ba unit Cuồng Long và Xạ Tiễn  — hoặc đưa Sy’fen để kích hoạt 4 Ám Long. Trang bị hoàn chỉnh cho Varus là cuồng đao, kiếm tử thần, cuồng cung.

Đội hình Nidalee vẫn giữ được sức mạnh tổng thể trong lần tái xuất hiện ở phiên bản 12.13b với tư cách là một đội hình vẫn khả thi để giúp game thủ leo rank ổn định. Tuy nhiên, Nidalee ba sao là điều bắt buộc khi dễ dàng thực hiện với Tộc Thượng Long và anh em nên lập tức xoay bài nhanh chóng nếu việc nâng cấp Nidalee ba sao đó không thành công. Neeko sẽ đóng vai trò chống chịu tuyến trước cũng như có khống chế diện rộng trong meta hiện tại.

 Cẩm nang ĐTCL : Top 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b

Những trang bị phù hợp ghép cho Nidalee cẩm nang ĐTCL khuyến nghị là Khăn Giải Thuật, Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Tử Thần . Ở cuối trận thì mốc 6 Hóa Hình sẽ giúp Nidalee tăng thêm Máu cho bản thân để giao tranh lâu dài hơn nữa tránh việc bị sốc sát thương quá nhanh.

3. Ryze và những người bạn

Pháp Sư được Riot buff đã trở thành meta một lần nữa, sử dụng Ryze làm chủ lực bên cạnh việc nuôi Măm Măm từ Tộc Luyện Rồng, Bard và các unit Thượng Long ba sao. Game thủ nên nhanh chóng có bộ khung Luyện Rồng và Pháp Sư ở đầu trận nhằm thăng tiến sức mạnh về sau với việc bổ sung Zoe.

 Cẩm nang ĐTCL : Top 3 đội hình leo rank ổn định meta 12.13b

Cẩm nang ĐTCL khuyến nghị Kiếm Súng Hextech để hồi máu, Ngọn Giáo Shojin và Quyền Trượng Thiên Thần sẽ giúp cho Ryze vừa có SMPT theo thời gian lại hồi chiêu nhanh. Các đơn vị Đấu Sĩ tuyến trước hoặc Hộ Pháp sẽ phù hợp với những món đồ chống chịu như Giáp Gai, Vuốt Rồng

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
SE

SE thắng trận nhưng nPer vẫn nhận mình làm chưa tốt và xin Team Secret nhẹ tay trong trận đấu sắp tới

Next Post
Sivir

Tin tức LMHT: Sivir đang là một trong những vị tướng mạnh nhất hiện tại sau khi được làm lại

Related Posts