Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng 4 vàng chống chịu tốt nhất mùa 7

Đây là những vị tướng vừa có khả năng chống chịu lại còn có khả năng khống chế vô cùng khó chịu. Cùng Cẩm nang ĐTCL của EXP.GG tìm hiểu là 3 vị tướng nào nhé!! 

Ornn gần như là vị tướng có độ khó chịu bậc nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7 và là tướng có sức chống chịu hàng đầu mà bất cứ game thủ nào cũng sở hữu về cuối trận đấu. Sự toàn diện đến từ cả 3 Tộc – Hệ là Đấu Sĩ giúp tăng Máu, Lôi Long cho hiệu ứng gây choáng toàn bộ đội hình đối thủ và cuối cùng là Thần Thoại giúp gia tăng thêm sức mạnh cho vị tướng này.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng 4 vàng chống chịu tốt nhất mùa 7

Mặc dù kỹ năng không còn là xuất hiện giúp rèn đồ nhằm nâng cấp lên một cấp bậc mới để tăng sức mạnh thì Ornn sẽ còn có nhiều tác dụng hơn khi vừa gây ra sát thương khá nhiều mà lại có hiệu ứng làm giảm tốc độ đánh và hất tung kẻ địch trong khoảng thời gian khá lâu, với những thứ kể trên thì Ornn xứng đáng là vị tướng chống chịu hàng đầu mà cẩm nang ĐCTL nhắc tới đúng không.

Một vị tướng có giá 4 vàng nữa ở mùa 7 ĐTCL được ưu ái cho khả năng chống chịu cũng thuộc hàng đầu, Neeko có cơ chế riêng của mình khiến bản thân cô nàng có sự đa dụng mà hầu hết ai cũng muốn sở hữu. Nội tại sao chép chỉ số của đồng minh giúp Neeko cho dù không có nhiều trang bị vẫn có thể là một tanker hàng trước rất cứng cáp và rất khó counter vị tướng này khi không thể xác định được cô nàng sẽ sao chép vị tướng nào tiếp theo.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng 4 vàng chống chịu tốt nhất mùa 7

Hecarim để so sánh với 2 vị tướng mà cẩm nang ĐTCL nhắc  thì độ đa dụng không cao nhưng bù lại vị tướng này có điểm mạnh riêng phù hợp với nhiều đội hình. Tộc – Hệ là Cuồng Long thuận lợi cho việc hỗ trợ cho chủ lực như Xayah tuyến sau gây sát thương trong khi đó thì Hệ Kỵ Sĩ lại vừa cung cấp chỉ số như Giáp và Kháng Phép lại tăng tốc độ di chuyển về tướng địch, giúp trong việc tiếp cận khiến chủ lực đối phương khó xoay sở.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng 4 vàng chống chịu tốt nhất mùa 7

Điều mà game thủ phải lựa chọn Hecarim là trong nhiều tình huống sẽ sử dụng kỹ năng khống chế lên toàn bộ hàng sau đối thủ không giống Ornn phải có thời gian gọi kỹ năng ra. Nhưng để làm được thì cần để vị trí phù hợp để khắc chế đội bạn, ngoài ra, Hecarim không quá trâu nên chỉ có thể đặt ở hàng sau nhằm tránh bị sốc sát thương khi mà chưa tung kỹ năng.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cuzz dương tính với COVID-19

Tin tức LMHT: Cuzz dương tính với COVID-19, KT Rolster đã đưa ra thông báo về thông tin này

Next Post
LPL Mùa Hè 2022

10 tuyển thủ có số trận đấu nhiều nhất ở LPL hiện vẫn đang còn thi đấu tại LPL Mùa Hè 2022

Related Posts