Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!! Là 1 trong 3 cơ chế trang bị đặc biệt đã được ra mắt trong ĐTCL, các “thần khí” của Ornn may mắn được quay trở lại với mùa 6 và 7 nhờ các lõi nâng cấp. Liệu các anh em kì thủ ĐTCL có thực sự biết cách sử dụng các món đồ này chưa? 

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Băng Trượng Vĩnh Cửu cho 25 giáp 150 máu tối đa. Đặc biệt là nội tại giảm tốc đánh của kẻ địch tấn công chủ sở hữu và đóng băng sau 7 lần gây sát thương.

Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

Có thể bạn chưa biết, ĐTCL mùa 7 là một mùa bị ảnh hưởng rất nhiều bởi lối chơi tốc độ đánh. Chúng ta có Xayah, Yone, Corki, Ryze,… điểm chung của các vị tướng này là cần tốc độ đánh. Điều này khiến Băng Trượng Vĩnh Cửu là nỗi khiếp sợ của nhiều cờ thủ đam mê lối chơi tốc đánh. Chưa kể, trang bị thần thoại này không kén bất kỳ đội hình nào, Băng Trượng Vĩnh Cửu là số ít trong 10 trang bị của Ornn mạnh bất chấp meta. Cẩm nang ĐTCL siêu đề của lấy món này nếu đội hình team địch quá nhiều tốc đánh.

Lưỡng Cực Zhonya

Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

Lưỡng Cực Zhonya sở hữu cơ chế có phần giống với giáp hồi sinh. Ngoài ra, trang bị này còn cho chủ sở hữu 25 giáp, 25 kháng phép và 15 sát thương phép thuật cộng thêm. Chỉ số AP cộng thêm khiến trang bị này phù hợp với đội hình pháp sư, cụ thể là Sylas và Lilia. Ngoài ra “đồng hồ cát ” cũng tương đối phù hợp cho Ao Shin và Aurelion Sol.

Súng Hải Tặc

Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

Thời Đại Công Nghệ, giai đoạn đầu trận có Ezreal là vị tướng sát thương tay vô cùng uy tín trong việc def máu. Đồng thời đây cũng là vị tướng mang về “cả núi vàng” nếu sở hữu Súng Hải Tặc. Tiếc thay, ĐTCL mùa 7 không còn là thời kỳ hoàng kim của trang bị này. Việc không còn những vị tướng mạnh đầu trận để hack tiền và sự xuất hiện của Kim Long là lý cho sự lụi tàn của trang bị này. May mắn là anh em ĐTCL hoàn toàn có thể tận dụng khả năng hack tiền của trang bị này thông qua Tristana của đội hình Pháo Thủ. Cẩm nang ĐTCL cảm thấy nếu có thể thì bạn nên lấy những món khác.

Rìu Đen

Hầu hết người chơi ĐTCL đều không muốn dùng đến trang bị này và nó là trang bị bị đánh giá thấp nhất trong 10 món đồ của Ornn. Tại Việt Nam các game thủ ĐTCL so sánh nó với miếng thịt trong nồi thịt kho trứng ngày tết vì nó nửa nạc, nửa mỡ. Cụ thể, Rìu Đen cho khả năng giảm khả năng giảm giáp và kháng phép của kẻ địch nhưng chỉ số lại thua Dao ĐiệnNỏ SétCung Xanh. Ngoài ra Rìu Đen còn cho tướng sở hữu 20 sát thương vật lý và 150 máu.

Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

 

Tam Luyện Kiếm

Cẩm nang ĐTCL: Tác dụng của trang bị của Ornn ĐTCL mùa 7

Cũng cộng nhiều loại chỉ số như Rìu Đen nhưng lại vô cùng hữu ích do cho nhiều chỉ số hơn. Với việc tất cả các chỉ số đều được cộng 33 giúp Tam Luyện Kiếm phù hợp với hầu hết các vị tướng trong ĐTCL mùa 7.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime Bleach sẽ quay trở lại vào tháng 10/2022 này!!

Next Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 5

Related Posts