Đắng lòng Levi và Dia1 leo rank Hàn gặp ngay TheShy “Sa Đéc”: Gáy sớm ăn gì???


rank hàn, leo rank hàn, the shy, levi, dia1

Cứ tưởng được Cao Thủ rank Hàn gánh, Dia1 đã “gáy” rất mạnh ngay từ lúc Cấm – Chọn tướng. Thế nhưng kết cục, không những không được gánh, mà còn không gánh được…

Levi và Dia1 leo rank Hàn với TheShy

Ngày 02/04 vừa qua, Dia1 đã có một buổi stream kéo dài gần 4 tiếng trên Youtube. Trong buổi tối phát sóng trực tiếp này, anh đã cùng với “người anh em” Levi của mình tiếp tục leo rank Hàn – một trong những nơi được đánh giá là có đấu trường khốc liệt nhất trên thế giới.

Tất cả những người thường xuyên xem stream của các cao thủ trên thế giới đều biết, khi đến với Xếp Hạng tại máy chủ Hàn Quốc, ngay cả những người được đánh giá là có kỹ năng cực kỳ tuyệt vời như Faker, Dopa… nhiều khi cũng phải bất lực chịu “bó cánh” bởi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên sàn đấu Summoner’s Rift.

Và hôm nay, chúng ta sẽ được nhìn thấy sự bế tắc tột cùng đó đến với Levi và Dia1

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
Dia1 và Levi leo rank Hàn ngày 02/04

Ngay khi mới bắt đầu buổi stream, slot đầu tiên của hàng chờ đã thuộc về một nick name “The shy“. Mới đầu, Dia1 đã nghi ngờ liệu đây có phải TheShy thật hay không. Nhưng ngay sau đó, anh đã mừng rỡ mà gào thét khi thấy “The shy” chọn Kalista và khóa lại. Dia1 còn khẳng định rằng game này chỉ cần “banh h*ng” ra để TheShy gánh thôi.

“Game này không thắng hơi phí”

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
Dia1 sung sướng gào thét khi thấy S1 “The shy” khóa Kalista

Trong trận xếp hạng này, Dia1 đã mang Galio ra đường Giữa để đối đầu với Talon Có lẽ bởi vì Galio đã được tăng sức mạnh trong phiên bản vừa rồi, anh đã quyết định vác Vệ Thần này lên Đấu Trường Công Lý để tạo cơ hội cho hắn “thể hiện”, cũng như tự “thể hiện”.

Hoặc cũng có thể Dia1 cho rằng TheShy sẽ gánh toàn đội với Kalista thần thánh, nên việc pick con gì cũng không còn quan trọng lúc này nữa.

Trong khi đó, Levi đã chọn Lee Sin đi rừng để show trình độ ẩn nấp với kinh nghiệm “mấy nghìn năm” của con dân đất Việt.

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
Dia1 cầm Galio đối đầu với Talon đường giữa

Cả hai đã rất háo hức chờ được Cao Thủ rank Hàn gánh. Thế nhưng cứ tưởng gặp được TheShy hàng real gánh team, Dia1 và Levi đã gặp đúng “Sa Đéc” – thậm chí, không những không được gánh, cả hai còn… không gánh lại được anh chàng cầm Kalista đi top này.

Rất nhiều người đã nhìn thấy pha xử lý cực lỗi của TheShy khi Dịch Chuyển lên đường Trên và nhận về pha hạ gục làm xoay chuyển toàn cục trận đấu. Đa số những người xem stream đều đánh giá đó chính là bước ngoặt của cả game, thứ đã khiến cả đội lao dốc không phanh.

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
RIP Kalista

Trong trận đấu này, TheShy đã bị camp rất chặt bởi TalonRumble. Cùng với việc kiểm soát tầm nhìn không thật sự chặt chẽ, anh liên tục ngã xuống trước những lưỡi kiếm của Sát thủ cũng như Máy phun lửa.

Mặt khác, có lẽ cái tên “The shy” đã khiến cho cả 9 người chơi còn lại vô cùng thích thú: 4 người chơi đội của anh thì mong được thưởng thức tài nghệ của cao thủ, mong được gánh để chiến thắng trận đấu; còn 5 người chơi đội đối thủ thì mong được… hạ gục cao thủ để chứng minh “Thách Đấu gặp tao thì cũng thường thôi”.

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
Levi và TheShy đã ngã xuống cùng nhau dưới ngọn lửa bùng cháy của Rumble

Và đó là cái kết đắng lòng cho Dia1 và Levi, TheShy không những “biếu” tận 9 mạng cho đối thủ, mà còn tỏ ra cực kỳ… vô hại (nếu không muốn nói là “vô dụng”) trong toàn trận đấu. Ngoài một mạng duy nhất ăn được, TheShy hoàn toàn không có tác động gì đến Đấu Trường. Dia1 và Levi mặc dù đã rất cố gắng nhưng cũng không thể… gánh được quả tạ “siêu to khổng lồ” này.

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
GGWP TheShy

Mặc dù trước đó đã được nhiều người tung hô với “giáo án” Kalista đường trên để trừng trị lũ Vaybu, thế nhưng xem ra nếu đó không phải là Vayne, TheShy vẫn tỏ ra… lúng túng như bao người khác. Nhiều người xem stream còn nhận xét rằng, TheShy vẫn thể hiện như vậy – đặc biệt là những ai thường xuyên xem Twitch của anh chàng này, sẽ dễ thấy mặc dù thua rất thảm, nhưng anh vẫn đánh rất hăng.

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
Nhận xét của người xem stream về TheShy

Vậy là cuối cùng, chúng ta đã được chứng kiến “trình độ thật” của TheShy. Các game thủ có thể tự tin mà nói “TheShy chẳng qua cũng không hơn tao là mấy” đâu rồi đấy!

dia1, levi, rank hàn, leo rank hàn, the shy
TheShy “Sa Đéc” với KDA 1/9/4 trong trận đấu cùng Levi và Dia1

Đừng quên theo dõi EXP.GG để cập nhật những thông tin cập nhật về game cũng như cộng đồng tuyển thủ nhé!

Facebook Comments
(Visited 2,388 times, 1 visits today)

Sửa bài viết