LMHT Tốc chiến: Tất cả hệ thống đều được nâng cấp xịn xò để game thủ dễ dàng trải nghiệm

Có ai hóng tốc chiến ra sớm không nhỉ?

Thời gian qua, Riot Games đã chính thức thông báo về việc sẽ mở bản test thử cho người chơi trên thế giới, nhưng trước hết là khu vực Philippines. Sẽ có vô số thay đổi cũng như nâng cấp khác với bản PC, hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay dưới đây nha.

Phép bổ trợ

Ở tốc chiến, chúng ta sẽ được sử dụng cả 2 phép bổ trợ nhưng sẽ có những sự thay đổi về chỉ số đáng kể khi chuyển từ PC qua. Như ở phần giới thiệu của video tốc chiến của Riot games, giờ đây người chơi đi rừng sẽ không cần phải mua item nâng cấp nữa mà sẽ được nâng cấp sang 2 loại trang bị đi rừng sau khi dọn 4 bãi quái rừng.

phép bt
Phép bổ trợ trong tốc chiến

Ngọc bổ trợ

So với bản PC thì Tốc chiến sẽ ít hơn ngọc hơn để phù hợp với tiết tấu nhanh của trò chơi. Hệ thống sẽ bao gồm 8 ngọc như sau: Sốc Điện, Aery, Chinh Phục, Bước Chân Thần Tốc, Quyền Năng Bất Diệt, Dư Chấn, Đạo Chích,… Ngoài ra người chơi vẫn phải chọn thêm 3 ngọc phụ phía bên dưới, và đương nhiên sẽ có những ngọc mới mà chỉ riêng tốc chiến mới có thôi nhé.

runes
Các ngọc trong tốc chiến

Khu vực rừng

Các quái rừng sẽ được giữ nguyên lại hết so với bản PC. Tuy nhiên rồng sẽ ra nhanh hơn do trận đấu chỉ kéo dài từ 15-20 phút..  Bùa Xanh/Bùa Đỏ cùng Rồng Ngàn Tuổi có những phiên bản tiến cấp về cuối trận để giúp cho trận đấu kết thúc nhanh hơn. Các vật phẩm hỗ trợ như cây soi sáng, hạt thông, hạt hồi phục cũng sẽ trở lại ở phiên bản lần này. Tuy nhiên vị trí của chúng hơi khác một tí sẽ với nguyên bản để người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.

Hệ thống map trong liên minh tốc chiến

Cơ chế last-hit và trụ

Game trên moba sẽ khó chọn mục tiêu hơn trên máy tính nên cơ chế này sẽ làm giống hầu hết các game moba mobile khác là thưởng một lượng vàng nhiều hơn nếu như last hit được. Còn nếu không bạn vẫn sẽ nhận được vàng tương ứng.

nha lính
Trụ nhà chính giờ đây sẽ có thể bắn được

Nhà chính giờ đây sẽ có khả năng clear lính như một trụ phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn phòng thủ đến những phút giây cuối cùng mà không sợ không còn gì def cùng nữa.

Hệ thống trang bị

Các trang bị sẽ được loại bỏ đi đôi chút để phù hợp hơn với hệ thống mobile và bổ sung thêm một số trang bị mới ,một số trang bị vẫn giữ nguyên khả năng kích hoạt như:

  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Khả năng hồi máu diện rộng
  • Dây Chuyền Iron Solari : Tạo lá chắn
  • Vinh Quang Chân Chính: Tăng cường tốc độ di chuyển cho mình và tất cả đồng minh
  • Khăn Giải Thuật : Giải trừ hiệu ứng khống chế
  • Đai Lưng Hextech: Lướt một đoạn nhỏ
  • Đồng Hồ Cát : Không thể bị chọn làm mục tiêu
  • Thú Tượng Thạch Giáp : Tăng máu nhưng giảm thiểu sát thương gây ra
  • (Mới) Shadow Enchant (phù phép Bóng Tối) : Trừ tốc độ di chuyển của địch
item
Các trang bị trong tốc chiến

Hệ thống ghép đồ cũng sẽ hiện thi các món nhỏ kế bên shop để bạn có thể dễ dàng mua trang bị khi biến về hơn. Các thành phần ghép đồ cũng được giảm đi hoặc thay đổi để tối ưu hóa thời gian mua item. Một số cơ chế trang bị cũng thay đổi nên chúng mình sẽ đề cập riêng trong 1 bài viết khác để các bạn có thể nắm rõ nhất nhé. Nhớ theo dõi EXP.GG để có được những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, SMG, vũ khí, chiến thắng, súng, phù hợp, tốt nhất

PUBG Mobile: Chỉ dùng SMG để chiến thắng trận đấu Battle Royale?

Next Post
PUBG Mobile, Team Deathmatch

[Quiz] Kiểm tra kiến thức về Team Deathmatch PUBG Mobile

Related Posts