Viper, Ucal, Untara chính thức rời khỏi đội hình Griffin

Liệu đội tuyển nào sẽ cứu vớt 3 thành viên này

Với việc đội tuyển tân binh từng mạnh nhất LCK phải chuyển xuống giải hạng 2 ở Hàn Quốc là một điều không thể tin được. Bên cạnh đó các tuyển thủ tài năng cũng bị xuống tinh thần. Mới đây 3 thành viên đã quyết định vứt áo ra đi là Ucal, Untara và Viper. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới.

Trước do thành tích bết bát tại LCK mùa xuân 2020, Grifiin đã hé lộ một thông tin rằng sẽ giải phóng hợp đồng cho một số tuyển thủ tại team này. Nhưng sau đó một thời gian lại không có tung tích gì mãi cho đến hôm nay, fanpage của Griffin đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ là Ucal, Unrata và Viper.

gr
Griffin chính thức chia tay 3 thành viên

Thông báo cụ thể như sau:”Xin chào, đây là Team Griffin. Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng với Viper, Ucal và Untara theo thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi xin gửi đến họ lời cảm ơn vì đã có những cống hiến tuyệt vời nhất trong thời gian thi đấu ở Griffin và chúc họ thành công trong tương lai” – trang Twitter chính thức của Griffin thông báo.

Viper có thể nói là một siêu xạ thủ tài năng khi anh đã thi đấu khoảng thời gian chuyên nghiệp của mình chỉ tại Griffin. Nguyên cả giải LCK 2019 anh đã thi đấu rất tốt và cùng đội tuyển góp mặt tại giải đấu lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên ở chung kết thế giới, anh đã thi đấu mờ nhạt và không đúng với sức lực của mình.

griffin
Liệu rằng có đội tuyển nào sẽ liên lạc 3 thành viên này?

Còn Ucal, mặc dù mới nổi lên ở giải mùa xuân 2019 nhưng cũng mau chóng tàn lụi do phong độ thi đấu lên xuống của mình. Chưa thể hiện được nhiều cộng thêm việc cả đội phải xuống hạng 2 nên tương lai của anh cũng rất khó đoán.

Và cuối cùng là đi đường trên Untara một cựu tuyển thủ của T1 cũng có phong độ mập mờ. Sau một thời gian sang Thổ Nhĩ Kì thi đấu anh cũng không mang lại dấu ấn đặc biệt và trở về Griffin. Theo dự đoán của một số chuyên gia, rất khó để một đội tuyển có mong ước mời lại Untara.

girfin
Một đội hình toàn sao nhưng đã tàn phai

Vậy các bạn nghĩ sao về 3 thành viên sẽ rời đội tuyển này thì comment bên dưới nha. Theo dõi EXP.GG để có những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, GFX Tool, ban nick, cấm, hack, lag

PUBG Mobile: GFX Tool là gì? Sử dụng nó có bị khóa tài khoản?

Next Post
freefire

Bữa cơm gia đình ngon hơn khi “lửa miễn phí” lại lên sóng VTV

Related Posts