Evos sẽ là đội sở hữu Zeros khi liên tục “thả thính” những hình ảnh chỉ thẳng vào “ma vương”cho fan hâm mộ?

Gần như 96,69% Zeros gia nhập Evos rồi anh em à

Các thương vụ chuyển nhượng đang ngày càng đi đến kết thúc khi mùa giải mùa hè đã sắp khởi tranh. Siêu đường trên Zeros của chúng ta vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn, nhưng Evos lại liên tục gợi ý cho fan về thành viên mới sắp tới sẽ là “Ma vương không đầu”. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha. 

Những tin đồn về việc Zeros chuẩn bị gia nhập EVOS Esports đã xuất hiện từ rất lâu, đặc biệt là kể từ khi HLV Tinikun khẳng định rằng có đến “90% khả năng” thương vụ này sẽ xảy ra.

tinikun
Tinikun đã thông báo trước đó

Và mới đây fanpage của Evos liên tục gợi ý những hình ảnh để fan mường tượng đến tuyển thủ sắp gia nhập đội tuyển này không khác gì Zeros cả. Đầu tiên là hình ảnh của một chuỗi combo vi diệu của tướng Irelia mà ai đánh Irelia hay múa múa bay bay thì anh em biết ai rồi đấy.

Irelia
Combo quá thuần thục

Pha múa đó không khó để nhận ra chính là trận đấu diễn ra giữa PVB và Evos trận chung kết VCS mùa xuân 2019 trong pha 1 vs 2 của Irelia trong tay của Zeros

Ngoài ra họ còn đăng tải 1 tấm thẻ bài của một 1 hình con quỷ hay chúng ta cũng có thể biết đó chính là Ma Vương. Bên cạnh đó nếu nhìn kĩ vào tấm hình chúng ta còn nhìn thấy được vũ khí của con quỷ này rất quen thuộc đó chính là chai Sting. Mà ai cũng từng sử dụng chai sting làm hình ảnh của mình thì mọi người cũng có thể đoán ra.

sting
Hình ảnh trước và sau đã chỉnh sửa

Với tất cả thông tin trên thì gần như 96,69% là fan hâm mộ đã đoán được ai sẽ là người gia nhập team Evos rồi. Hiện tại Evos cũng đang thiếu một người đi đường trên xuất sắc nên việc Zeros gia nhập sẽ khiến cho bộ khung của họ vô cùng hợp lý.

sting
Chai sting vô đầu nha

Mặc dù Zeros đã có nhiều sóng gió cuối mùa với những pha chuyển nhượng sang Trung Quốc rồi trở lại GAM, xong lại dính những lùm xùm về lương bổng và out GAM. Thì giờ đây đội tuyển sắp tới nhận anh chàng này sẽ phải bỏ ra một số tiền khủng để sỡ hữu siêu đường trên. Những thông tin sẽ được cập nhật trên EXP.GG mới nhất, nhớ theo dõi nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Ảnh nền Quiz TFT 3

[Quiz] Bạn chắc chắn là giáo sư ĐTCL mùa 3 nếu vượt qua được 10 câu hỏi hóc búa này

Next Post
kiếm hồn 3d

Kiếm Hồn 3D sau 1 ngày mở cửa Alpha test: Bao vui, bao “phê”

Related Posts