Giới thiệu 11 môn phái trong Thiện Nữ 2

game Thiện Nữ 2 Mobile, Thiện Nữ 2 VNG, Game Thiện Nữ, Game nhập vai di động VNG, game Thiện Nữ

Trong Thiện Nữ 2 VNG, không phải có 10 mà là 11 môn phái sẽ ra mắt game thủ. Vậy, các nhân vật trong phiên bản mới này gì hấp dẫn, hãy cùng chúng tớ khám phá nhé!

Đây là môn phái thứ 11 sắp xuất hiện ở Thiện Nữ 2 VNG. Về cơ bản, môn phái này có kỹ năng khá đặc biệt khi vừa tank, vừa dame vừa hỗ trợ. Bên cạnh đó, sau khi học kỹ năng Tam Sinh Vạn Vật, người chơi cũng có thể biến đổi đến 3 hình dạng: A Ô, Dao Vũ, Nguyện Minh. Trong đó, mỗi hình dạng lại có những nét rất riêng không chỉ là ngoại hình mà cả là kỹ năng, skill…

Đao Khách

Môn phái Đao Khách trong Thiện Nữ 2 VNG sở hữu kỹ năng khống chế khá cơ động, gây sát thương lớn lên các mục tiêu đơn lẻ. Ngoài ra, class này còn sở hữu nhiều combo các loại bẫy để giữ chân kẻ thù khá tốt. Theo nhận xét của nhiều game thủ, Đao Khách thích hợp là damage chính trong tổ đội, có thể sử dụng như một loại support mới, vừa là một đối thủ đáng gờm khi PvP.

Mấu chốt gamer cần quan tâm là lựa chọn đúng thời điểm để xông pha giữa các loại pháp thuật cùng kỹ năng quần thể.  Bên cạnh đó, một số người chơi từng trải nghiệm môn phái này cho biết, nếu ai muốn PK đơn thì nên chọn class này, nếu như muốn tung hoành thiên hạ thì nên suy nghĩ lại.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiện Nữ 2 VNG: Giới thiệu game, cách đăng ký và cách tải Thiện Nữ Mobile 2

Dị Nhân

Trong Thiện Nữ 2 VNG, Di Nhân là môn phái có khả năng triệu hồi các loại U Linh, cây cỏ để cùng tác chiến với mình để tạo nên các kỹ năng đặc biệt. Ưu điểm của class này đó chính là train quái cực tốt, pet đông và mạnh hơn phái Yển Sư. Bên cạnh đó, Dị Nhân cũng là nhân vật “ăn hôi chính hiệu” bởi khi đi chiến trường, chỉ cần nổ xác hoặc chạy tạt ngang khi người ta đánh nhau thì cũng được cộng điểm.

Tuy nhiên, môn phái này cũng có khá nhiều nhược điểm như phụ thuộc khá nhiều vào pet, khi game lag khó lòng gọi được pet…

Giáp Sỹ

Môn phái Giáp Sỹ thuộc dạng tiên phong trong mọi cuộc chiến, công kích cận thân, máu trâu, dame tầm trung và phòng thủ khá mạnh. Trong đó, kỹ năng Giáp Sỹ chia làm 4 loại lớn: Thao luyện, trấn thủ, mưu công và tuyệt kỹ.

Khi lựa chọn môn phái này, người chơi cần lưu ý là class thuộc hệ tấn công nên khi build đồ, tập trung mặc những đồ có dòng cân cốt, cường lực, vật công, vật phòng, pháp phòng, giới hạn máu… Ngoài ra, gamer cũng đừng quên việc Giáp Sỹ thuộc hệ hỏa nên chú ý buff hỏa công để tăng hiệu quả kỹ năng công kích.

Yển Sư

Về cơ bản Yển Sư có ưu điểm là khi tích đủ điểm “liên kích” dồn dame cực nhanh. Bên cạnh đó, trong phần kỹ năng, môn phái này có khả năng gọi rối tấn công làm phân tâm kẻ địch. Bên cạnh đó, nó cũng kháng khống chế cực tốt.

Ngoài ra, môn phái này có nhược điểm là nếu không tích đủ liên kích thì mức độ sát thương thấp, không có nhiều kỹ năng chủ động khống chế đối phương ở các cấp độ cao.

Phương Sĩ

Phương Sĩ là một môn phái rất được gamer yêu thích ở Thiện Nữ Mobile. Nhìn chung, môn phái này sở hữu nhiều skill khá mạnh được tổ hợp từ 4 nguyên tố là phong, hỏa, lôi, điện. Tuy nhiên, Phương Sĩ có điểm yếu là máu yếu, cần phải biết cách lựa chọn vị trí tốt.

Xạ Thủ

Xạ Thủ thuộc loại dame tầm xa, chỉ cần hai hỏa một độc là có thể lấy mạng địch nhanh như “chảo chớp”. Bên cạnh đó, nhờ có thần kỹ tiễn pháp, khiến cho môn phái này càng trở nên được game thủ yêu thích.

>> Tin liên quan: Hướng dẫn chơi Ảnh Linh Thiện Nữ 2: Cách chơi, tăng kỹ năng và kiếm trang bị

Y Sư

So với nhiều môn phái khác, Y Sư có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, khống chê, hồi sinh, phản ẩn… Bên cạnh đó, class này có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp dù là khi đang PvP hay PvE.

Mị Giả

Trong Thiện Nữ 2 VNG phiên bản nước ngoài, Mị Giả vẫn là môn phái được nhiều game thủ rất yêu thích. Môn phái này có skill công thủ song toàn, cực mạnh khi PK. Bên cạnh đó, Mị Giả chính là “bậc thầy” của hiệu ứng khống chế với một loạt các skill như mê hoặc, hôn mê, trói chân… Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể, so với các môn phái khác Mị Giả có vẻ như “yếu sinh lý” hơn khi solo 1vs1.

Hiệp Khách

Hiệp Khách là phái chuyên về hỗ trợ đồng đội nên sức tấn công thấp. Bù lại, lớp nhân vật này có thể tăng sát thương vật lý, pháp thuật, đồng thời có thể hồi máu, miễn giảm sát thương vật lý, pháp thuật cho đồng đội.

Họa Hồn

Trong tựa game này, Họa Hồn được xem là môn phái khá toàn diện khi có cả sát thương, phòng thủ, khống chế và hỗ trợ. Tuy nhiên, sự toàn diện này đôi khi lại là bài toán khó với gamer khi điều khiển nhân vật sao cho phát huy hiệu quả cao nhất.

Nếu xét tổng thể, trong đội hình, Họa Hồn mạnh nhất vẫn là gây sát thương đơn mục tiêu. Chính vì vậy, những ai đam mê môn phái này, đừng quên điểm cốt lõi này nhé!

Nhìn chung, về cơ bản, tất cả các nhân vật trong game Thiện Nữ 2 VNG được thiết kế lại hoàn toàn, đồng thời được nâng cấp ngoại hình bằng loạt các công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, các nhân vật không chỉ trông đẹp mắt mà còn rất sống động tới từng chi tiết.

>> Xem thêm: Mách nước gamer cách kết đôi và sinh con trong Thiện Nữ 2

Trên đây là một số nét cơ bản về 11 môn phái trong Thiện Nữ 2 VNG. Liệu rằng khi vận hành nước ta, các môn phái này có sự điều chỉnh như thế nào để phù hợp với cộng đồng gamer Việt vẫn là một ẩn số. Bạn nghĩ gì về điều này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/official

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Những thông tin tiếp theo về game Thiện Nữ 2 VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên EXP.GG. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
dr. langeskov, the tiger, and the terribly cursed emberald

Dr. Langeskov, The Tiger, and The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist

Next Post

Tiếc cho những siêu sao tài năng trẻ, Riot đưa tay “cứu vớt” Viper và Tarzan khỏi Griffin

Related Posts