PUBG Mobile: Top 5 địa điểm tốt nhất xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Dưới đây là 5 địa điểm hàng đầu để tìm Drone trong chế độ chế độ Cực Lạnh (Cold Front Survival) mới nhất của PUBG Mobile.
PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Dưới đây là 5 địa điểm hàng đầu để tìm Drone trong chế độ chế độ Cực Lạnh (Cold Front Survival) mới nhất của PUBG Mobile.

Tại chế độ Cực Lạnh PUBG Mobile, có rất nhiều công cụ sống sót được thêm vào như nhành cây, đèn sưởi, túi giữ ấm,… và đặc biệt nhất là Drone. Drone là một loại máy bay không người lái, rất được người chơi hoan nghênh vì mang đến cảm giác tự do khám phá trò chơi.

Mọi thứ bạn cần biết về Chế Độ Cực Lạnh, thủ thuật và chiến lược sống còn

Chế độ mới đã ra mắt ngày 16/04

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Drone miễn là họ có thể tìm thấy vật phẩm này. Người chơi có thể tự do sử dụng nó và bay cao quan sát xung quanh theo ý muốn. Tuy nhiên, vấn đề là nhiều người chơi muốn thử Drone nhưng không biết tìm nó ở đâu. Vikendi là một bản đồ khá lớn với kích thước 6×6 km. Hơn nữa, Drone còn là một vật phẩm thuộc dạng hiếm, tỉ lệ xuất hiện rất thấp.

Vì vậy, chúng mình sẽ liệt kê 5 nơi tốt nhất để bạn có thể tìm thấy Drone trong PUBG Mobile.

Các địa điểm để tìm Drone

1. Cosmodrome

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Cosmodrome thường nằm trên đường bay, đồng nghĩa với việc được nhiều người chọn đáp dù

Cosmodrome là một cơ sở nghiên cứu tên lửa bị bỏ hoang nằm ở phía Bắc Vikendi. Với tòa nhà chọc trời, một tên lửa khổng lồ chưa được khai phá cùng các trung tâm điều khiển vệ tinh đã trở thành điểm nổi bật tại đây. Hơn nữa, Cosmodrome là một nơi hoàn hảo để tìm Drone.

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Tìm hộp trang bị tại Cosmodrome rộng lớn khá là mỏi chân

Nếu bạn muốn dùng thử Drone thì đây là nơi tốt nhất để tìm kiếm nó, miễn là chưa ai ghé thăm. Bạn sẽ tìm thấy một Drone trong một hộp trang bị đặc biệt tại tòa nhà chọc trời bị hỏng. Hộp trang bị thực sự dễ tìm thấy với hai cột đèn báo hiệu màu xanh luôn chiếu sáng

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy vài cành cây, đèn sưởi, Scar-LDrone, một khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho cơn bão tuyết sắp tới. Ngoài ra, Cosmodrome là một nơi rất rộng rãi để bạn thử nghiệm Drone ngay lập tức, tìm kiếm kẻ thù và tiêu diệt họ.

2. Podvosto

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Cầu lớn bắc ngang là hình ảnh độc đáo chỉ có tại làng Podvosto

Podvosto là một ngôi làng cổ gần sông với những tòa nhà nằm sát nhau. Gần đấy còn có một cây cầu để bạn có thể đến phía bên kia của ngôi làng. Bạn có thể tìm thấy một máy bay không người lái trong một ngôi nhà của thị trấn này. Ở đây cũng có rất nhiều chiến lợi phẩm để team bạn loot và chuẩn bị cho cơn bão tuyết đầu tiên mà không phải đi đâu khác.

3. Villa

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Tại chế độ Cực Lạnh, Villa lúc nào cũng có “khách” ghé thăm

Villa là một khách sạn lâu đài lớn nằm ở giữa bản đồ Vikendi. Nơi này khá nhỏ nhưng lại có rất nhiều trang bị, khiến nó trở thành một trong những Hot-drop trên Vikendi. Bạn hầu như sẽ luôn phải chiến đấu để sinh tồn và tranh giành trang bị tại nơi này.

Cũng như Cosmodrome, bạn sẽ tìm thấy một hộp trang bị có đèn chiếu sáng ở giữa sân trung tâm Villa. Trong hộp này chứa Drone, đèn sưởi, cành cây, Med Kit, và M249.

4. Goroka

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Một thị trấn nhỏ xinh đẹp nhưng không yên bình

Goroka là một thị trấn lớn ven hồ gần trung tâm của Vikendi. Thị trấn này nằm bên cạnh Núi Kreznic và hồ nước bị đóng băng. Bạn có thể vào thị trấn bằng cách đi bộ qua hồ, nhưng đó là một không gian rộng mở đầy nguy hiểm với những cuộc phục kích.

Bạn có thể tìm thấy một Drone ở đây, trên một tòa nhà ở phía bên phải của thị trấn. Nhưng giống như Podvosto, có nhiều khả năng bạn sẽ phải chiến đấu khá căng go vì vật tư tại đây.

5. Airdrops

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Hòm Thính luôn chứa trang bị cao cấp, kể cả Drone

Airdrops – Hòm Cứu Trợ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để có được Drone trong PUBG Mobile. Mỗi cuộc chơi sẽ có tối đa 5 Hòm Thính. Chỉ cần chịu khó chú ý đường bay cùng một phương tiện di chuyển, bạn sẽ có cơ hội cao để loot Thính trước tất cả.

Trong Hòm, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm thông thường như trang phục ngụy trang, vũ khí cao cấp, mũ bảo hiểm Lv3, áo giáp, ba lô, đèn sưởi và một Drone.

Cách sử dụng Drone

Khi bạn đã nhặt được Drone, hãy mở ba lô của bạn và nhấn dùng Drone. Sau đó, bạn sẽ được chuyển chế độ xem Drone ở góc nhìn người thứ nhất hoặc góc nhìn người thứ ba. Trên màn hình, bạn sẽ thấy các con số cho biết khoảng cách, tốc độ, độ bền và độ cao. Cách điều khiển cũng đơn giản với con quay chuyển động hướng và hai mũi tên để chỉnh độ cao.

PUBG Mobile Top 5 địa điểm xuất hiện Drone tại chế độ Cực Lạnh

Tỉ lệ xuất hiện Drone là khá thấp. Cả trận đấu chỉ có vài cái.

Mẹo và thủ thuật

  • Drone có độ bền 1000 Health, rất nhiều nhưng vẫn có thể bị hỏng. Nghĩa là bạn có thể phá hủy Drone của những người chơi khác và ngược lại.
  • Bạn sẽ hoàn toàn đứng yên trong khi điều khiển Drone, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng nó khi đang ẩn nấp ở vị trí an toàn.
  • Drone có thể bay cách bạn vài trăm mét, độ cao tối đa 50 mét.
  • Drone rất hữu ích khi trinh sát và tìm kẻ địch ở vòng bo cuối.
  • Bạn chỉ có thể điều khiển Drone trong 5 phút, được biểu thị bằng Power, tương ứng với năng lượng.

Trên đây là các địa điểm tốt để bạn tìm Drone trong PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Cold Front Survival đã đến với PUBG Mobile vài ngày trước, mang đến một luồng gió hoàn toàn mới tại các cuộc chiến sinh tồn. Chế độ Cực Lạnh thuộc mục giải trí EVO – PlayLab, diễn ra trên hòn đảo băng giá Vikendi. Tại đây, người chơi không chỉ chiến đấu với nhau, họ còn phải cẩn thận trước nguy hiểm của thời tiết khắc nghiệt – Bão Tuyết.

THÔNG TIN TỪ GURUGAMER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
vũ khí tối thượng, sự kiện vũ khí tối thượng, event vũ khí tối thượng

Những thông tin nóng hổi về sự kiện Vũ Khí Tối Thượng 2020

Next Post
Oprimus-overpower-gaming-opg

OPG của Optimus chính thức lập fanpage, công bố logo, slogan được fan rần rần ủng hộ

Related Posts