Evolution Land – kiếm tiền tại nhà dễ dàng hơn bao giờ hết

Evolution Land là game mô phỏng thực tế ảo

Chơi game NFT đang là xu hướng được nhiều anh em game thủ lựa chọn. Đơn giản bởi khi tham gia vào các game này, bạn không chỉ có được những phút giây thư giãn thú vị mà còn dành được tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn. Một trong 10 cái tên game NFT nhất định bạn phải tham gia hiện nay đó chính là Evolution Land. Sản phẩm này có những trải nghiệm thú vị gì? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Evolution Land là game mô phỏng thực tế ảo

Evolution Land là game mô phỏng thực tế ảo

Evolution Land là gì?

Game NFT có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi một sản phẩm sẽ lại có tên gọi cũng như cách thức tham gia khác nhau. Việc của người chơi là thực hiện các nhiệm vụ để dành được phần thưởng để quy đổi ra tiền thật. Và Evolution Land cũng là một sản phẩm như vậy.

Evolution Land có hình thức và nội dung mô phỏng thực tế ảo. Khi tham gia vào game NFT này, người chơi sẽ được thực hiện các công việc bao gồm mua bán đất, trồng trọt, xây nhà, PvP… như trong cuộc sống thực tại.

Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 26 lục địa được giới thiệu trong game để xây dựng đế chế của mình tại đó. Bạn có thể thoải mái xây dựng bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Từ đó, sử dụng các mảnh đất trên lục địa theo từng mục đích khác nhau. 

Muốn mua “Apostles”, người chơi sẽ phải sử dụng “RING” hình thức là thông qua đấu giá. Mỗi một Apostles sẽ chứa các gen khác nhau. Chúng có khả năng sử dụng như khai thác, chữa bệnh, chiến đấu… Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thuê hoặc bán các Apostles của mình cho những người chơi khác hoặc sử dụng chúng khi thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Evolution Land chơi như thế nào?

Nếu bạn là fan cứng của dòng game thực tế ảo thì chắc chắn không thể bỏ qua Evolution Land. Cách chơi của game này khá quen thuộc khi mỗi người chơi sẽ có một vùng đất riêng cho mình. Từ mảnh đất đó, chúng ta sẽ thực hiện theo cơ chế mua bán đất, trồng trọt, xây nhà,… để phát triển chúng. 

Gamer sẽ thực hiện giao dịch để mua một trong số 26 mảnh đất trong kho dữ liệu của game và thoải mái khai thác cũng như sử dụng đất này theo ý tính của mình. Thông qua các Apostles chứa các gen cùng với nhiều khả năng độc đáo khác nhau ví dụ như khai thác, chữa bệnh, nghiên cứu và chiến đấu, người chơi sẽ tận dụng để thực hiện các nhiệm vụ của mình. 

Lưu ý là hiện nay Evolution Land mới chỉ ra mắt 5 lục địa và đang trong quá trình hoàn thiện. Chính vì vậy mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón người chơi ở phía trước. Hãy cùng khám phá ngay từ hôm nay nhé.

Người chơi tiến hành chọn các lục địa để xây dựng đế chế của mình

Người chơi tiến hành chọn các lục địa để xây dựng đế chế của mình

Evolution Land  sử dụng tiền ảo nào?

Đặc điểm của game NFT đó chính là khách hàng sẽ tiến hành giao dịch mua sản phẩm cũng như thực hiện các nhiệm vụ thông qua tiền ảo được sử dụng cho nền tảng đó. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được token thưởng và chúng ta có thể đổi chúng ra thành tiền thật.

Tuy nhiên đối với Evolution Land hiện nay thì vẫn chưa ra mắt token riêng. Vậy nên, khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng các tiền ảo thuộc mạng lưới NFT phổ biến như Ethereum, Tron hay Polygon. 

Tuy nhiên, bạn đừng quá thất vọng vì game NFT này vẫn còn nhiều khả năng để phát triển và chắc chắn trong tương lại khi hoàn thiện sẽ có tiền ảo riêng dành cho người chơi. Hãy cứ nuôi tham vọng metaverse của mình nhé.

Hiện nay game chưa có tiền ảo riêng để sử dụng

Hiện nay game chưa có tiền ảo riêng để sử dụng

Vì sao game Evolution Land lại HOT tới vậy?

Game NFT nói chung và Evolution Land nói riêng hiện nay đang cực kỳ hot trên thị trường game online. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các loại game NFT được khách hàng lựa chọn để chơi trên các thiết bị điện tử trong đó có Evolution Land dù vẫn đang trong quá trình phát triển. Lý do vì sao tựa game này lại hot đến vậy? Ngay bây giờ sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

  • Tiền điện tử và công nghệ Blockchain đang ngày càng phát triển. Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc của loại tiền này. Chúng đang phá vỡ nhiều kỷ lục của thị trường tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin khiến nhiều người chú ý game Evolution Land nhiều hơn.
  • Vừa chơi game vừa kiếm tiền chắc chắn là điều mà bất cứ gamer nào cũng thích phải không nào. Được kiếm sống bằng chính đam mê của mình chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn. Lối chơi của Evolution Land vô cùng thú vị với nhiều sự lựa chọn khác nhau sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi tham gia.
  • Lợi nhuận cao đến từ thị trường Game NFT chính là điều giúp cho dòng game này trở thành con mồi béo bở của các nhà đầu tư thông minh. Bạn chỉ cần thực hiện các giao dịch là đã có thể kiếm được tiền. 
  • Dịch bệnh Covid kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Công việc hạn chế hơn, thất nghiệp cũng ngày càng nhiều. Thay vì ngồi chơi game giải trí bị coi là người “vô công dồi nghề” thì sao không kiếm tiền thông qua việc chơi game.

Đây là mảnh đất béo bở để bạn phát triển trong tương lai

Đây là mảnh đất béo bở để bạn phát triển trong tương lai

Với những gì mà Evolution Land mang đến chắc chắn sẽ không khiến cho các game thủ phải thất vọng. Tận dụng ngay cơ hội để sinh lời từ sản phẩm này nhé. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại game NFT tại địa chỉ expgg.vn.

Đọc thêm: Illuvium

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bảng ngọc và cách lên đồ fizz

Bảng ngọc và cách Lên đồ Fizz mùa 12

Next Post

Cách chơi Galio mùa 12| Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Related Posts